chí tôn phế hậu chương 20-p1

5 Th7

Chương 20 khiêu khích [1]

Nàng không phải là nước, không có năng lực liếc mắt một cái liền có thể nhìn thấu lòng người, nhìn thấu bản chất sự vật.

Nàng là Băng, thực cứng rắn cũng thực yếu ớt, chỉ cần có một chút ấm áp, cũng có thể làm nàng hòa tan, nàng có khả năng làm cho chính  tâm của mình có thể đóng băng cả ngàn vạn năm, vạn năm cứng rắn, sự cứng rắn đó chính là vỏ bọc giúp nàng trốn tránh, không bao giờ có thể bị tổ thương….

 Là Diễm, làm cho nàng cam tâm tình nguyện vì hắn mà hòa tan, có thể vì hắn mà quên đi mọi đau khổ……

Từng thề nếu có kiếp sau, nàng nhất định sẽ không tín nhiệm bất kỳ người nào, sẽ không tin vào cái gọi là tình yêu……

Đã trải qua sinh tử, tất cả đã ngưng kết trong lòng nàng là một tảng băng vững chắc, kiên cố, tuyệt đối không ngờ mình lại có thể lưu lạc đến thế giới này, lại đang lâm vào một hoàn cảnh như kiếp trước, vì một nam nhân mà tâm lại có chút rung động, nhưng nàng không có hứng thú muốn thử lại cảm giác đau đớn thêm bất kỳ lần nào nữa.

 Như vậy, mặc kệ sắp tới là mưa rền gió dữ hay là trời long đất nở, đất đá trôi, đều phải dũng cảm đi đối mặt!

Sờ sờ cái bao đang quấn ở tay nàng, thương tích đã lành lặn nhiều, so với trước kia không có khác biệt lắm, không lâu nữa là có thể hoàn toàn như lúc ban đầu.

 Đúng vậy! Hết thảy đều đã tốt.

Mạnh thì sống, tất cả sinh tồn đều có quy luật của nó, diệt vong là cái số của kẻ yếu, đạo lý này ngay từ lúc nhỏ nàng đã hiểu được, nhưng mà nàng không phải kẻ yếu, cũng không bao giờ cho phép mình trở thành kẻ yếu.

Nàng không chỉ có muốn sống, mà còn muốn sống thật tốt, mặc kệ sẽ phải dùng tới thủ đoạn gì!

Tiếng bước chân cùng tiếng bọn nô tài nói vạn tuế,  tiếng vang đều cố ý rất nhẹ, hiển nhiên là hoàng đế đã trở lại, hơn nữa cấm kỵ làm cho nàng thức giấc.

 Băng nhắm mắt lại nghe động tĩnh bên ngoài rèm, vài câu đối thoại thấp giọng đối, mơ hồ như là hoàng đế đang hỏi chuyện chính mình dùng bữa, uống dược, bạch thái giám cúi đầu nói vài câu, nghe được hoàng đế “Ân” một tiếng sau, ngay sau đó lại là một trận nhỏ tiếng bước chân cùng âm thanh đóng cửa điện, nhóm nô tài đều lui đi ra ngoài.

Không lâu, bên cạnh liền xuất hiện cảm giác ấm áp quen thuộc, mang theo một mùi rượu hương rất tự nhiên.

Băng ưm một tiếng, làm như thể vừa bị đánh thức, quay người về phía nam nhân đang ngồi bên giường, xoa xoa ánh mắt, thì thầm nói một câu:“Như thế nào trễ như vậy?”

Rõ ràng cảm thấy nam nhân bên cạnh thân hình cứng đờ, tiếp theo chính mình liền bị lâm vào suy nghĩ đầy cõi lòng, dù có nhu nhược hay thân hình gầy gò thì đối với hoàng đế vẫn có thể hấp dẫn đi!

“Ta đánh thức ngươi phải không?” Tào Hãn tiếng nói nhỏ nhẹ, hơi thở mỏng manh phảng phất mùi vị của nam nhân quan tâm tới nàng. Cả người nàng như toả ra một mùi hương nho nhã, ánh sáng của đèn chiếu vào khuôn mặt nàng làm cho nàng thật hấp dẫn, đôi mắt vì buồn ngủ lại có phần mông lung, ám ách tiếng nói lý lộ ra mỏng manh tình dục, nàng tế hoạt ô ti phi nhất chẩm tản ra thanh nhã mùi thơm, nhu hòa vầng sáng chiếu rọi của nàng phấn giáp hết sức nắng, vi tĩnh đôi mắt lý có buồn ngủ chưa thanh mông lung, đôi môi hồng ẩm ướt như mời gọi người ta phải cướp lấy, tự nhiên hắn hình thành một loại cảm giác như bị dụ hoặc không thể kiềm chế được…..

Ảnh

 Nhất là câu nói mông lung như có vẻ buồn ngủ kia, đôi môi hồng phát ra lời nói, như vẻ oán trách, như vẻ thê tử đợi phu quân về trễ, ôn nhu oán hận trượng phụ không ở bên, tất cả làm cho tâm hắn thấy thật ngọt ngào….

 Mỹ nhân trong ngực, lại chưa từng bao giờ có cảm giác thân thiết đến vậy, Tào Hãn không khỏi trào lên cảm giác yêu thương vốn giấu sâu trong lòng…..

Lúc này, hắn không nghĩ muốn nghĩ lại xem nàng và Triệt trước kia có uẩn khúc gì, thầm nghĩ cho dù ngọt ngào này là chân thật hay không chân thật, vẫn phải trải nghiệm cảm giác đáng quý tuyệt vời này….

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: