chí tôn phế hậu chương 19-p3

2 Th7

Chương 19 biến thiên [3]

“Hoàng huynh so với ta còn để ý tới nàng nhiều hơn a!” Tào Triệt nếu có chút đăm chiêu cười dò xét khuôn mặt hắc ám của hoàng huynh, ,“Nhưng mà cũng khó trách, nữ nhân tuyệt sắc như vậy cho ai đều đã không bỏ xuống được!” Nói xong, còn hơi có chút tiếc thở dài một tiếng.

Tào Hãn từ chối cho ý kiến  một tiếng ‘hứ”, trong lòng tuy là nỗi băn khoăn quay cuồng, rất muốn biết đêm đó Nhược Nghiên cùng hắn đã nói những gì,nhưng  lại lựa chọn ngậm miệng không hỏi, cố ý tin tưởng Triệt, nếu hắn không muốn nói  thì nhất định là có nguyên nhân nào khác mà thôi……

“Nhưng mà hoàng huynh trăm ngàn lần đừng xem nhẹ nàng, đừng nhìn nàng có một bộ yếu đuối mà kinh thường, kỳ thật bên trong lại kiên cường dẻo dai!”

“Chỉ giáo cho? Ngươi thực hiểu biết nàng?” Tào Hãn nhíu mày hỏi. Nhược Nghiên vào cung , đều là ở trong hậu cung, gặp Triệt hẳn là chỉ tại gia yến  mà thôi, mà số lần đó cung chỉ là vài lần, như thế nào hắn lại nói nàng như thể hai người như thể có thâm giao lâu năm vậy?

“Hoàng huynh không biết đó thôi, mới vừa rồi ở Từ Ninh cung, nàng hướng về phía ta tươi cười sáng lạn, có thể nói là là khuynh đảo chúng sinh, một cái nữ tử nếu không phải nội tâm đủ kiên cường dẻo dai, như thế nào còn có thể cười như vậy?”

“Cười? Ngươi nói nàng trong lúc đưaa tiễn mẫu thân nhập lăng lại có thể cười được sao?” Tào Hãn con ngươi đen bên trong như ẩn chứa hoả khí, vì Triệt vẫn như cũ không có nói rõ Nhược Nghiên đi tìm hắn vào tối đó là vì việc gì, nàng trong lúc giờ phút trang nghiên như vậy lại có thể cười với hắn như vậy….. Cho dù nàng nói nàng mất trí nhớ, quên đi chuyện cũ, nhưng mà không nên cười a! Huống chi lại là nhìn một nam nhân mà cười, trong lòng nàng rốt cuộc suy nghĩ cái gì?!

Nàng thật là đã mất trí nhớ sao? Nàng quả thực có hành động làm cho hắn tin, nhưng mà cẩn thận ngẫm lại vẫn có khả năng nàng vì trốn tránh cục diện trước mắt mà giả vờ mất đi trí nhớ….

“Mà, cũng không phải cười bình thường, mà là cười dị thường sáng lạn! Các đại thần nhìn thấy quả thực sợ là nàng bị điên rồi!”

“Điên?” Tào Hãn cười lạnh,“Nàng nói nàng mất trí nhớ,đã quên đi hết mọi chuyện trước kia.”

“Trên đời còn có loại sự tình như vậy sao? Nhưng thật ra mà nói mọi việc đều có thể……”

“Ngươi tin sao?” Tào Hãn nghiêng mặt đi tới hỏi nói, hắn không tin nếu không đến gần.

“Không biết.” Tào Triệt nhún nhún vai, vuốt cằm cười nói:“Bất quá theo ta thấy hoàng huynh là không có tin tưởng ta đi! hay…… Không bằng để cho ta tới thử nàng một lần, như thế nào?”

Tào Hãn có tâm cự tuyệt, nhưng mà nghĩ lại cũng tốt, nếu quả thực hai người có quan hệ gì đó, nhân cơ hội này thử luôn xem sao, chẳng phải mọi nghi ngờ đều có thể  được giải quyết rồi sao?

“Cũng tốt……”

“Việc này cứ giao cho ta, hoàng huynh yên tâm đi!” Tào Triệt định liệu trước như vậy mỉm cười nói nói, trong mắt lại ẩn chứa chờ mong, tựa hồ đối việc này rất có hứng vậy.

Thấy hắn lộ ra vẻ mặt như vậy,  Tào Hãn có chút bất an, dù sao hắn chưa bao giờ thấy Triệt có hứng thú với bất kỳ nữ nhân nào như vậy trước kia mà lại có hứng thú như vậy……–

Băng ăn bữa tối, cứu tâm hoàn từ này không thể ăn rồi, vì bảo toàn tính mệnh, nàng không thể không uống thứ thuốc nước đắng ngắt mà thái y đưa qua, tuy rằng hiệu quả đối với bệnh của nàng không lớn lắm

Lấy một miếng mứt táo ngọt bỏ vào miệng cho giảm bớt vị đắng, Băng thuận miệng hỏi bạch thái giám,“Hoàng Thượng như thế nào còn chưa có về?”

“Hôm nay Vương gia mới từ biên quan áp giải tội phạm quan trọng về kinh, Hoàng Thượng ở Đông Noãn các thiết yến tẩy trần cho vương gia! NHưng vì sự việc bận rộn nên hoàng thượng đã sớm phân phó cho Hồng Cẩm hầu hạ ngài đi nghỉ rồi ạ”

“Cái gì tội phạm quan trọng?” Ánh mắt của bạch thái giám làm cho Băng bắt đầu căng thẳng. Biên quan? Tội phạm quan trọng? Chẳng lẽ nói là cha của Tề Nhược Nghiên-Tề Lệ bị áp giải đến kinh?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: