chí tôn phế hậu cương 19-p2

1 Th7

Chương 19 biến thiên [2]

Ảnh

“Vua không nói chơi” Tào Hãn nói kiên quyết, trong lòng như bị đâm một dao, tuy không có đổ máu, lại đau đớn khó nhịn, áp lực này phải chăng chính là cảm xúc của hắn, nhất định không sao cả nói:“Đêm nay ta sẽ sai người đưa nàng đến Cẩn vương phủ của ngươi.”

Tào triệt không thể không phát hiện ra cảm xúc đó của Hoàng huynh cơ chứ. Nhất thời hắn nhìn mà thấy mà buồn cười hiện lên ở khoé mắt. Mặc dù ly kinh mới mấy ngày, nhưng nhất định Hoàng huynh và Tề Nhược Nghiên nhất định đã xảy ra chuyện gì rồi, làm cho hoàng huynh có cảm tình với nàng, nhưng mà hiện tại hắn không cần vạch ra ngay, nhưng mà hắn vẫn muốn thử lòng hoàng huynh một chút, dù sao hắn cũng chưa thấy hoàng huynh có tình cảm với nữ nhân nào như vậy!

Vì thế Tào Triệt cười hướng nhếch môi chắp tay hướng tới Tào Hãn cái tạ lễ,“Như thế không còn gì tốt hơn, vậy đa tạ hoàng huynh!”

Hắn cứ nghĩ như vậy mà cười, vốn trước kia mặt Triệt rất ít khi bày tỏ cảm xúc, nhưng mà không hiểu vì sao lúc này hắn lại có thể nở nụ cười chói mắt đến vậy!

Tào Hãn gật gật đầu, kiệt lực biểu hiện ra vẻ là không cần, coi như ban cho kiệt một món quà đi,, nhậm nó lại vô giá, lần khắp trời đất khó cầu, chỉ cần cho Triệt, hắn tuyệt không hội một chút nhíu mày, huống chi chỉ là một nữ nhân Tề gia, chưa từng coi nàng là người để vào trong mắt….

Nhưng mà đối mặt với yêu cầu của Triệt, vì sao nhưng lại cảm thấy khó có thể dứt bỏ như ậy? Vì sao lời nói vừa thốt ra lại cảm thấy hối hận như vậy?

Mấy năm qua, mẫu hậu bảo hộ nàng tốt lắm, hắn thấy nàng ngày càng xinh đẹp, hâm mộ trên đời này sao có thể có một tiên nữ hạ phàm như nàng, giống như không phải chịu áp lực ồn ào, náo loạn, giống như một nhánh hoa mọc trên vách núi vậy, cứ nhẹ nhành như vậy mà nở rộ, xinh đẹp nhưng không diêm dúa, làm cho hắn muốn bảo hộ nàng cả đời như một vật báu, không cho kẻ khác nhìn trộm nàng. Chính vì vậy mà hắn bận rộn, không có thời gian mà đi thị tẩm bất kỳ nữ nhân nào khác.Nhưng mà hoa kia sớm muộn cũng tàn…

Phế nàng không phải kế hoạch ban đầu của hắn, Thái hậu lại bệnh  tình nguy kịch, Tề gia thất thế, hắn mất đi kiêu ngạo vốn có, nhìn thấy nàng yếu đuối như vậy, chỉ cần nàng mở lời cầu xin hắn, xin hắn không ra tay giết hại Tề gia thì hắn cũng có thể đáp ứng nàng. Nhưng mà nàng lại không như vậy, nàng thà đem thân mình ra trao đổi với Triệt đêm đó mà cũng không cầu xin hắn, người nắm quyền sinh sát Tề gia mà lại đi cầu xin Triệt….

Càng nghĩ hắn càng tức giận, từ đầu đến cuối Triệt cũng không từng cùng hắn đề cập qua chuyện này, bọn họ đêm đó đã nói những gì thì không ai biết, nhưng theo mật báo nàng từ cửa sau của Cẩn vương phủ đi ra, quần áo hỗn độn, đi lại tập tễnh, làm cho hắn không thể không hoài nghi bọn họ ta đã làm gì……

Hắn muốn hoàn toàn hủy đi kiêu ngạo của nàng, làm cho nàng hiểu được trên đời này chỉ có hắn mới là chúa tể của nàng, hắn là của nàng……

Đúng vậy, nàng là của hắn, chỉ thuộc về một mình hắn! Máu hồng kia chảy ra, tượng trưng cho tấm thân trong trắng của nàng chỉ thuộc về hắn, cũng làm cho nội tâm hắn nóng bừng cảm xúc, nếu có máu chảy ra thì không có lẽ nào nàng từng bị nam nhân nào sủng trước đó được. Hắn thật không thể chịu đựng được khi nghĩ đến tấm thân trắng nõn của nàng bị nam nhân khác ôm vào mà hung hăng chiếm lấy… Cho dù người đó có là Triệt cũng không được!

“Hoàng huynh?” Gặp sự xuất thần của Tào Hãn hãy, Tào Triệt cười tủm tỉm ở trước mặt hắn huy huy tay ,muốn hắn chú ý tới mình,“Hoàng huynh  đang nghĩ cái gì mà có thể xuất thần như vậy?”

Phát hiện Tào Triệt tươi cười ý bỡn cợt, Tào Hãn lúc này mới hiểu được Triệt mở miệng xin mình ban Nhược Nghiên bất quá là ở trêu cợt mình, không cần nói thêm nữa cái gì, tâm tình lại xoay về vẻ trầm tĩnh vốn có, ho nhẹ một tiếng che giấu trên mặt sự mất tự nhiên, thản nhiên nói:“Triệt, trò đùa này có gì hay mà cười!”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: