phong lưu bá vương chương 21

28 Th6

Chương 21 trợ giúp mã lợi đột phá

 

Trở lại túc xá, chỉ thấy Mãlợi một người lẳng lặng nằm ở trên giường, không khỏi cảm thấy rất là kỳ quái, tiểu tử này lúc nào sửa tính rồi, bình thường mỗi lần ta trở về là thấy hắn líu ríu nói không ngừng, hôm nay như thế nào mà lại an tĩnh như vậy? Đi tới, đối với hắn hô to,Mã lợi vẫn là bộ dáng  giả vờ như đang ngủ, nhưng mà có thể qua mặt được ta sao? Trước không phải hắn mỗi tối đều lăn qua lăn lại, mãi tới muộn mà cũng không ngủ được, nhưng mà giờ thấy ta lại giả vờ bộ dáng này, hắn che dấu quá tồi mà!

Ta đến mà giật hết chăn mền đang che lên người Mã Lợi xuống, chỉ thấy hắn trên mặt hồng xanh tím khắp chỗ, ta lại xốc áo ngủ của hắn lên xem, cchir thấy vết bầm tím ứ đọng khắp nơi a! Ta nhìn vậy mà thấy tức giận, mặc dù thỉnh thoảng ta có không vui bắt nạt hắn một chút, nhưng mà cũng không bao giờ đùa quá đáng như vậy, tâm lý luôn coi hắn là huynh đệ của mình, nhưng mà bây giờ lại nhìn thấy huynh đệ của mình vì bị đánh mà nằm co ro trên giường! Ta như thế nào mà có thể đứng yên đây!

Dù thế nào đi nữa, kẻ nào tại trường học vì những câu nói đùa của ta mà có thể coi rẻ danh dự của ta! Kẻ nào đi nữa cũng không thể vì ta mà trút giận lên Mã Lợi chứ. Tại nơi này dù rất ít người biết thực lực của ta, nhưng mà dám không coi ta ra gì thì không được!

Ta tức tốc gọi Mã lợi dậy, truy hỏi xem kẻ nào đã gây cho hắn như vậy, bị đánh lúc nào? Tiểu tử này ấp úng nửa ngày rồi mới nói cho ta biết bị người cũng lớp tên là Lý Tư đánh, nguyên nhân lại chính là do ta mà ra, nghe nói tiểu tử kia mỗi ngày đều nghe Mã Lợi xin phép cho ta nghỉ học, coi như chúng ra coi rẻ quyền  uy lớp trưởng của hắn, hơn nữa sau khi đạo sư Biển Ba Đặc từ chỗ ta trờ về càng ra vẻ chiếu cố Mã Lợi, làm tức khí của hắn nổi lên, thấy ngứa mắt, vì vậy tìm mọi cách làm khó Mã Lợi. Không chịu nổi bị làm khó, Mã Lợi vì vậy àm hướng về hắn mà kiêu chiến!

 

Kết quả rất rõ ràng, đã là Kiếm sư trung cấp trung Mạc Lý Tư đấu với Kiếm sư cấp ban đầu thì đương nhiên thắng thua phân rõ, hắn giờ đây lại đang diễu võ dương oai, mà Mã Lợi thì nằm đây trên người đầy vết thương

Nghe xong Mã lợi nói, ta an ủi hắn nói: “Yên tâm, mỗi ngày ta phải đi học, ta xem hắn có cái năng lực gì mà dám ngông cuồng với ngươi nữa, hừ!”

 

Mã lợi sau khi nghe được ta nói, không khỏi lo lắng nói: “Lão đại, hay là không cần đâu, phụ thân hắn cũng là một Công tước đó, hơn nữa hắn còn có một người ca ca đã học ở trường này từ trước, hơn chúng ta tới năm cấp. Hắn đã là một Đại Kiếm Sư rồi, nếu không phải muốn theo đuổi  AI Mikania công chúa, thì đã sớm tốt nghiệp rồi! Ngươi tốt nhất là không nên vì ta mà gây vào phiền toái làm gì!”

 

Nghe được lời nói của Mã Lợi, ta chính là vỗ vỗ đầu hắn an ủi, hung mắng: “Lão Đại của ngươi là người biết sợ kẻ khác hay sao? Ngay cả Đại hoàng tử ta cũng có dũng khí uy hiếp, huống chi là một người có cái chức vị Công tước, Đại Kiếm Sư! Đại Kiếm Sư thì rất giỏi sao? Tiểu tử ngươi đúng là một kẻ khoắc lắc mà! Ta nghĩ tới ngươi đánh nhau không phải lúc nào đem tiền đồ tương lai mà đặt phía sau đi, lúc nào cũng khoe khoang gia truyền có kiếm thuật lợi hại vậy mà lại bị đánh thảm như vậy!”

Mã lợi nghe được ta nói lộ ra biểu tình ngượng ngùng, ta chỉ biết ta nói hắn không phải là không đúng, vì vậy mà thở dài một hơi, lại hướng tới hắn mà nói: “Mã lợi, ngươi muốn là muốn trở thành một người cao thủ, thì phải là người có khí thế, nếu mà ngươi luôn lôi lợi thế gia tốc ra khoe, htif giấc mộng thống soái của ngươi vĩnh viễn không bao giờ thực hiện được!

Mã lợi nghe được ta nói, không nhịn được lâm vào trầm tư, một lúc sau khi hắn ngẩng đầu nói với ta nói: “Lão đại, ta biết chính mình nên làm như thế nào rồi,nhưng mà ngươi tốt nhất đừng có nhúng tay vào việc này, phủ công tước không phải là nơi đơn giản như vẻ bề ngoài, hắn tuyệt đối có năng lực có thể so sánh với đại hoàng tử! Ngươi………”

 

Ta cắt đứt lời nói của Mã Lợi, nói: “Nếu như ngươi đã thật sự xem ta là lão địa, thì ngươi không cần phải nói như ậy, nếu ngươi có thua trận thì ta sẽ luôn là người đi tìm ngươi mang về, nhưng mà thật sự ta không muốn ngươi chịu thua kém. Ta huy vọng có một ngày nào đó chính ngươi tự trở về bằng đôi chân của mình!!”

 

Mã lợi nghe được ta nói, trong ánh mắt cảm kích chảy ra, bình tĩnh nhìn ta.

 

Ta không khỏi lui về phía sau, nhìn hắn với vẻ mặt giả vờ như gặp gì đó kinh khủng lắm nói: “Ngươi muốn làm gì, ta nói cho ngươi, ta không phải kẻ đồng tính a!”

 

Mã lợi nghe được ta nói, biểu tình vừa mới xuất hiện thì lập tức biến mất, mắng: “Dựa vào gì mà ngươi nói ta cũng là kẻ đồng tính sao!”

 

Thấy Mã lợi thu hồi biểu hiện cảm kích kia rồi, ta cười cười đi qua, nhìn hắn, lô kéo hết chăn mền đang đắp trên người Mã Lợi ra lần nữa, kéo Mã Lợi nằm trên giường!

“Làm gì, lão đại, ngươi sẽ không thật …” Mã lợi hốt hoảng nói!

 

“Im miệng, nằm lên cho ta, ta giúp ngươi xem vết thương, có thể giúp ngươi trị thương một chút?” Ta nói.

 

“Lão đại, ngươi không phải gạt ta đó chứ, chính đạo sưu đã từng nói là vết thương bị ứ đọng máu không có cách nào trị khỏi ngay được, ngươi làm sao?” Mã lợi vẻ mặt không tin nói.

 

Ta không nói gì, trực tiếp mang nội lực vận chuyển tới trên người của hắn! Mã lợi chỉ cảm thấy bản thân mình như có một luồng khí ấm áp chảy qua, sau đó chứng kiến các vết tím bầm kia nhanh chóng nhạt dần rồi biến mất. Mã Lợi lúc này mới chấn động, đối với ta mà nói: “Lão đại, ngươi có phải là người hay không vậy?”

 

Ta nghe câu hỏi như thế, tự nhiên lại cảm thấy bực tức, tên tiểu tử này nói cái gì vậy, hắn nói thế không phải nói lão tử ta đây không phải là người!

“Tiểu tử, ta xem ngươi trên mặt ngươi vẫn vẫn có vết bầm nhưng mà hiện nay không cần trị nữa rồi, ta đây thu công, cứ để cho ngươi có cái bộ mặt quái đản đó mà đi ra ngoài đi!

 

“Lão đại, hắc hắc, ta nói sai rồi? Ngươi quân tử không nên chấp với kẻ tiểu nhân như ta, ta luôn sung bái ngươi, ngươi đối với ta như sấm động trời đêm, là tia chớp phá vỡ đêm đen, xé may u tối …” Mã lợi thấy ta lắc đầu nhìn hắn, không khỏi ngừng lại lời nói nịnh nọt.

“Ân, làm sao vậy, như thế nào không nói nữa rồi? Ngươi còn chưa nói ta đây là đệ nhất đấy?”

 

Mã lợi thấy ta nói như vậy cây ngay không sợ chết đúng, không khỏi nhìn ta khinh bỉ, nhưng mà trên mặt  vẫnmang theo nịnh nọt tươi cười nói: “Hắc hắc, cái này không phải tiểu đệ từ ngữ có hạn a,ngươi có thể chiếu cố tiểu đệ đi mà?”

 

“Không giúp!lời nịnh nọt của ngươi đương nhiên cao siêu hơn ta, sao ta có thể chỉ giáo cho ngươi đây?” Nói mặc dù nói như vậy, nhưng mà tay ta vẫn chiều cố tới người hắn, aa, hình tượng của tiểu đệ mà không tốt không phải cũng ảnh hưởng tới hình ảnh của lão đại ta đây sao!

 

Chứng kiến vết bầm tím trên mặt Mã lợi cuối cũng cũng biến mất, ta không khỏi nghĩ đến, ta có thể hay không giúp đấu khí của Mã Lợi đột phá,  căn cứ vào ta qua mấy ngày mà giải thích, đấu khí của bọn họ cũng như nội công của ta mà vận chuyển, nhưng mà nội công của ta là vận chuyển trong các kinh mạch, do đó khi giao đấu không có biểu hiện ra ngoài, của họ đấu khí nằm ở bên ngoài kinh mạch, khi sử dụng đấu khí đều phải phát tiết ra ngoài mới có thể giao đấu! Ta không phải có thể mang nội lực của ta thẩm thấu vào cơ thể của hắn mà trị thương hay sao. Vậy nhất định cơ thể hắn có thể chứa nội lực vào bên trong rồi.Vì vậy ta bảo Mã lợi vận chuyển đấu khí, toàn thân phải buông lỏng, không nên chống cự lại ta! Mã Lợi mặc dù không hiểu ta định làm gì nhưng mà vẫn làm theo yêu cầu của ta! Ta liền mang theo nội lực truyền vào trong máu, kinh mạch của hắn, quả nhiên thấy có hiệu quả, đấu khí của hắn có hấp thu nội lực của ta. Một lát sau ta lại thấy đấu khí của hắn không hấp thụ nội lực của ta nữa, ta biết co chuyền vào cũng không có hiệu quả vì vậy thu công lại.Một vầng mồ hôi chảy ra từ trán của ta.

 

Chỉ thấy Mã lợi nghiêm túc ngồi im tại chỗ, đấu khí phátquang mãnh liệt, đột nhiên hắn hét lớn một tiếng, kia đấu khí cực nhanh phát tiết ra, vừa mạnh vừa lớn như cơn gió có thể đẩy bay mọi thứ, vẻ mặt của hắn từ hồng rực dần trở lại bình thường! Ta biết Mã lợi thuận lợi bước vào trung Cấp Kiếm Sư rồi!

 

Mã lợi lập tức cao hứng nhảy dựng lên, nói lẩm bẩm nói: “Ta rốt cục đột phá, ta rốt cục đột phá.!”

 

Ta đi qua, hướng vào đầu hắn vỗ một cái, nói: “Một người mà mới có tới trung Cấp Kiếm Sư có cái gì cao hứng , thật mất thể diện cho! Sau này không nên nói cho người ngoài biết là ta giúp ngươi!”

 

“Hắc hắc, lão đại, đó là…, ta sao có thể so sánh cùng ngươi , ngươi chính là lão thần chuyển thế, nhưng mà lão đại ngươi có thể hay không làm cho ta đột phá lần nữa a! Còn có ngươi đang ở giai tầng nào rồi?”Mã lợi vội vàng nói.

 

Ta nghe được mã lợi nói cái kia mà thấy kiếp a, tiểu tử này cho rằng thăng cấp mà dễ dàng như ăn cơm vậy à! Ta đối với hắn chính là mắng: ” Ngươi thật là lẻo mép a, ta đây  vừa mới rat ay giúp ngươi mà ngươi đã cho ta là thần, hoá ra vừa rồi ta giúp ngươi có phải là phí công rồi không! Tiểu tử ngươi lòng tham vô đáy, ngươi cho rằng đơn giản như vậy sao, chi cần ta trong lúc truyền nội lực không cẩn thận một chút, máu thịt của ngươi nhất định là vỡ nát! lại còn muốn tăng lên, ngươi như thế nào muốn chết sớm vậy?”

 

Mã lợi thấy ta tự nhiên phát hoả như vậy, không khỏi vội vàng hướng tới ta nói :”Lão đại, ta không phải hỏi cấp bậc của ngươi sao? Hắc hắc, ngươi đừng nóng giận mà!!”

 

Ta xem biểu hiện của Mã Lợi không khỏi tức giận trừng mắt với hắn nói: “Đi ngủ, sáng ngày mai còn muốn đánh hắn nữa.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: