chí tôn phế hậu chương 18-p3

26 Th6

Chương 18 Cẩn vương [3]
Ngự thư phòng
“Hoàng huynh tựa hồ cũng không vui vẻ gì!” Cẩn vương Tào Triệt tùy tay bỏ đi đồ tang, sắc mặt cực vì khinh thường quăng cho tên nô tài đang đứng bên cạnh, chịu cảnh màn trời chiếu đất áp giải Tề Lệ hồi kinh, vất vả hơn một tháng, không nghĩ tới vừa hồi kinh liền nghe tin Thái hậu đã mất được một tuần, chuẩn bị cho nhập Hoàn lăng, thật đúng là “Chuyện tốt” Thành đôi!
“Nàng dù sao cũng có công nuôi nấng chúng ta, nếu không phải……” Tào Hãn nhìn lướt qua ngự thư phòng ra lệnh cho đám nô tài,“Đều lui hết ra cho trẫm!”
Biết được hoàng đế cho gọi Cẩn vương là có chuyện cần nói với nhau, nô tài nghe vậy việc nối đuôi nhau rời khỏi điện.
“Nếu không phải cái gì? Hoàng huynh sớm biết được Thái Hậu đều không phải là mẹ đẻ…… Chẳng lẽ hoàng huynh hối hận?” Tào Triệt ngồi xuống, bưng lên tách trà nóng tao nhã đưa lên uống một ngụm, cười híp mắt hỏi.
“Hối hận?” Tào Hãn lãnh xuy một tiếng, cùng Tào Triệt ngồi xuống, trong mắt bật ra hàn khí,“Ta hối hận, hối hận không sớm động thủ!”
“Hiện tại không phải cũng không chậm dao! Năm đó, Phụ hoàng cùng 4 người nam chinh bắc chiến:chu, lâm, hoa, tề, tứ đại gia tử, đều đã điêu linh, Chu, Lâm hai nhà là Thái Hậu đã diệt trừ sạch sẽ, nay Thái Hậu vừa chết, Tề gia coi như là hoàn toàn xong rồi, chỉ còn lại có Lâm gia , có con trai độc nhất, Lâm Diễm hiện tại rơi xuống nơi nào không rõ, theo ta thấy cũng là dữ nhiều lành ít, còn nữa tiền tuyến chiến sự đã dịu đi, thắng lợi đang đến, hoàng huynh còn có cái gì khả lo lắng?” Tào Triệt cười có chút bất cần đời.
“Lâm Diễm từng là bạn học với ta, là một nhân tài chí lớn, lần này là liên lụy hắn, ngươi dọc theo đường đi cũng chưa nghe được tin tức gì của hắn sao?” Tào Hãn làm như sớm có thói quen đệ đệ không đứng đắn, nhưng mà chính mình cũng chỉ có đối mặt Triệt mới có thể thả lỏng chính mình, thấy hắn lắc đầu,biết hắn có tâm tư không là bày ở mặt trên, liền thả lỏng vẻ mặt nói sang chuyện khác,
“Ngươi tuổi cũng không nhỏ, cũng nên thành gia, nếu thích thiên kim nhà ai thì nói cho hoàng huynh một tiếng, ta cũng vì ngươi chỉ hôn.”
“Coi như hết! Ta còn tưởng tiếp tục được là Vương gia tiêu dao nhàn tản lâu ngày!” Xin miễn thứ cho kẻ bất tài này từ chối, Tào Triệt ánh mắt chợt lóe, làm như nghĩ tới cái gì, rõ ràng ngây người ngẩn ngơ.
“Ngươi nha…… Như thế nào? Nghĩ đến ai, nói thử ta nghe một chút đi!” Tào Hãn lần đầu tiên thấy trên mặt Triệt có biểu tình như vậy, cười đẩy vào bờ vai của hắn, trêu ghẹo nói:“Không biết là vị tuyệt đại giai nhân nào mà có thể làm cho đệ nhất phong lưu, Cẩn Vương động tâm như vậy?
“Ha ha, nếu hoàng huynh có hứng thú muốn biết như vậy, nói ra cũng là vô phương, đáng tiếc ta biết ta không phải người may mắn có thể có được giai nhân như thế……”
“Nói! Ngươi muốn người nào, mặc kệ là ai, hoàng huynh đều sẽ làm cho nàng trở thành nữ nhân của ngươi!” Thật vất vả cả ngày lưu luyến tàn hoa (ý nói kỹ nữ), trò chơi nhân gian, đệ đệ rốt cục cũng có chút biểu hiện hưng phấn đối thành gia lập thất, hắn vô luận như thế nào cũng muốn làm ông mai cho đệ đệ này!
Phụ hoàng cả đời chỉ có hai người con,mẫu phi của Triệt vì sinh khó mà chết, cũng là mẫu hậu nuôi nấng, lại cùng mẫu hậu không thân, từ nhỏ đã luôn ở bên hoàng huynh này, chính mình cũng là cực kỳ yêu thương đệ đệ duy nhất này, hơn nữa ở biết được chính mình đều không phải là mẫu hậu thân sinh, sau khi phụ hoàng băng hà, cô độc bàng hoàng, là Triệt an ủi, có Triệt làm bạn, vì Triệt duy trì, mới vượt qua chính mình cùng bao gian nan, từ nay về sau cũng chỉ có Triệt mới chính là người thân duy hất cùng huyết mạch với hắn ,chỉ có Triệt mới là huynh đệ tay chân thân thiết không thể rời.

Ảnh
ai nói hoàng tộc bên trong không có thân tình? Là ai nói quyền lực trước mặt làm con người trở lên tham lam? Những lời này ở trước mặt huynh đệ bọn họ thật là buồn cười, bất luận kẻ cũng không thể phá huỷ được tình cảm huynh đệ của họ!
Cho nên, chỉ cần Triệt muốn, hắn bất luận thế nào cũng vì hắn mà lấy cho kỳ được……–

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: