phong lưu bá vương chương 20

25 Th6

(ta thấy truyện này có vẻ không có nhiều người xem lắm, do đó nếu ai thích thì like nha….)

Chương 20 hắc hắc! Ta thích gây kịch đó

 Ảnh

Để nguyên quần áo, hướng tới mặt nước nhảy xuống, vô số bọt nước bắn tung toé ra ngoài, trên không trung xẹt qua từng đạo xinh đẹp! Ta trong nháy mắt nhảy lên mặt nước, đuổi theo bọt nước bị văng lên rơi xuống ven hồ!

 

Nội lực có chút thẩm thấu đến quần áo, quần áo ướt sũng trên người tức thì bay lên như một trận sương mù, tràn ngập khắp thân người ta, nhìn như thể một đạo nhân đắc đạo phi thăng!

 

Chỉ chốc lát, trên người không có lưu lại một giọt nước nào , nhất thời cảm giác được thân ti nhẹ nhàng khoan khoái rất nhiều, tinh thần leo tới đỉnh, thần khí dĩ nhiên hoàn mỹ kết hợp cùng nhau! Khóe miệng không khỏi lộ ra tươi cười!

 

Thân hình dũng mãnh động, sau một khắc ta đã phi người lên thân cây, theo cây trên dưới phập phồng, giống như trên cây đó không phải là một người đang đứng, mà như là một chú chim nhỏ đang đậu, rất nhẹ nhàng. Tiện tay bẻ một nhánh cây ở bên cạnh, nhìn một chú chim nhỏ mà phi cành cây đó đến!Chỉ thấy cành cây nhỏ như rung lên, không biết đích xác bị người đó sẽ tới nơi  nào nhưng mà đúng là đã trúng vào mục tiêu, chú chim nhỏ hoảng sợ bay lên!

Tâm lý ta lúc này hiện lên một tia cao hứng, trước kia luyện tập ném cành cây lên không không bao giờ có thể phi trúng vào chú chim nhỏ nào, nay phi trúng, ta nghĩ mình nhất định là đã đột phá lớn, không những đả thông kinh mạch, ngay cả kinh công, nhãn lực hay sức mạnh đôi tay cũng không ngừng tăng lên một nấc thang mới!

Đột nhiên nghĩ đến (Kiếm tiên) trong đầu liền xuất hiện một hình ảnh, thân ảnh của ta không khỏi động, ta từ nhánh cây nhẹ nhàng chấn trên mặt hồ, cả người đơn bạc như không hề tồn tại đang treo lơ lửng trên mặt hồ, chân chạm vừa đến mặt nước hồ là nước hồ hơi lay động, một hồi sau mới vững lại. Ta thấy lòng bàn chân hình như bị nước xâm nhập, một lần nữa ướt đẫm!

Không khỏi nghĩ đến: “Thủy không hổ là chí nhu gì đó, muốn đứng cả người trên đó mà không bị ướt quả thật rất khó, nhưng mà không sao, ta có phương pháp khắc phục! A a!!”

 

Nhàn nhã từ mặt nước đi tới trên bờ, không khỏi hy vọng giá mà bây giờ có một con ma thú nào đó tới đây cho ta luyện tập thì tốt quá, nhưng mà lại lập tức nghĩ đến Mã Lợi kia đến bân sườn núi dò la tin tức, kết luận là có hy vọng của ta không còn xa vời nữa! Mã Lợi cho ta biết khu vực không có ma thú, nhưng mà đi một đoạn có ma thú không quá cao ấp, rất thích hợp cho ta luyện tập! Về phần trước kia có một con trong khu vực này có thể là do nó bị lạc mà thôi!

Ánh mắt tại bốn phía tìm tòi, rốt cục tập trung tới một thân cây, sao lại có một người to lớn như vậy ôm cây a, ta vận bảy thành công lực hướng tới  hắn một quyền, làm cho hắn từ trên cây ngã xuống, ầm một cái! Ta không khỏi kinh ngạc nhìn nắm tay của mình, nhẹ nhàng nói thầm: “không ngờ lại có uy lực lớn như vậy a!”

 

Nhưng mà ta lập tức lại chú ý, người nào mà lại to gan xem thường khí lực của ta như vậy. Mình hiện tại ở chỗ càng cao thì càng nguy hiểm, cao thủ thì cô độc, toàn bộ lũ ma nhân này không biết có thể dùng tới thủ đoạn chó má gì mà hại ta! nhưng mà hiện tại thực lực của ta cũng không cong như trước kia nữa, cái gì cũng không cần lo lắng quá

Nhẹ nhàng mang suy nghĩ của mình mà tập trung vào hoàn cảnh hiện thời của mình, chỉ cảm thấy thế giớ này so với chứng kiến của ta còn rất nhiều mơ hồ, cần phải trải qua thời gian dài thì ta mới có thể hiểu được. Đường quay về lúc đi trái, lúc quẹo phỉa, lúc là đường lớn, lúc là đường nhỏ, đông tâ quanh quẩn, trải qua hết chỗ nay còn chỗ khác!

Phía sau Tiểu hồ, núi đã trập trùng, cỏ dại mọc rậm rạp, nhìn rất hoang vu, địa hình đồi núi nhìn rất hoang sơ, trên vách núi kia nơi ta thường luyện kinh công còn lưu lại dấu vết!

Đắm chìm ở không gian tuyệt với này, tinh thần con người ta như được thư thái, tâm linh như được gọt rửa, cứ như tất cả chỉ có mình ta là tồn tại trong đó!

 

Mặt trời rốt cục cũng lặn về phía tây núi. Ta cũng từ trong nhập tĩnh mà tỉnh lại, xem xét chân khí trong cơ thể, mặc dù không có gia tăng, nhưng mà lại có cảm giác thật là tinh khiết !Tinh thần cũng chiếm được tiến thêm một bước ,ta nghĩ thực lực lên chức vài lần cũng không cần lo lắng tinh thần không từ đó mà tăng.

Xoay xoay ngón tay trên kết giới đi tới, từ đoa phát ra một nguồn lực tạo thành một mũi khoan, từ từ mở kết giới một cách dễ dàng. Tinh thần không khỏi xuất hiện một ý nghĩ khâm phục bản thân, trước kia tới kết giới phải dùng lực mạnh mới có thể ra vào, vậy mà giờ đây chỉ cần một ngón tay ra lực mà cũng có thể mở kết giới một cách dễ dàng.

 

Từ kết giới đi ra, hướng tới nhà ăn của học viện mà đi! Vào trong như thói quen cũ mà lại gọi thịt nướng. Nhìn đĩa thịt nướng được bê ra mà không khỏi cảm thấy khó chịu. Đáng chết, sau này không bao giờ ăn thịt nướng nữa, trong khoảng thời gian này vì luyện tập võ công, ăn quá nhiều rồi,vì vậy ngay cả khi luyện tập cũng nghĩ đến nó mà không khỏi thấy buồn nôn!

 

Hung hăng mang thịt ném vào không trung, vận chuyển thân pháp tựu lại về phía trước chạy đi ra khỏi nơi đó, giống như là tức thì tới muốn tới một nơi khác vậy, đây chính là thành quả trong mấy ngày luyện kinh công của ta, ta đặt lên cho nó là “Hành vân lưu thủy!” Ý tứ là hành vân lưu thủy khinh công!

Với tốc độ kinh công của ta, chỉ trong chốc lát là ta có thể đi tới kết giới, chứng kiến bức tường kết giớ hiện ra trước mắt ta giống như kẻ thù kiếp trước, nghĩ tới giống như ở kiếp trước, bắt an hem bằng hữu kiếm một cái động, mỗi lần không muốn về nhà là lại tới nơi này trú ẩn, ở nơi kết giới này cũng thật giống cái động trước kia của ta a!Hắc hắc

Mang nội lực vận chuyển lên tay, tạo ra một chưởng, chỉ thấy kết giới đo hé ra một lỗ hổng, đủ  để người có thể đi qua, nhưng mà lỗ hổng này vẫn chưa làm bản thân ta vừa ý, tâm ta nổi một tia tà ác, biến nội lực ở tay thành quyền, liên tục ra đòn thật mạnh vào kết giới, tiếng phát ra ầm ầm, chỉ trong nháy mắt kết giới đó đã bị phá tan tành, rách tả tơi. Chỉ thấy sau đó những mảnh của kết giới bị phá liền trở thành hư ảo, biến mất hoàn toàn như chưa từng sinh ra trên đời!

Đường Thước Tây vừa mới dạy xong đám tiểu tử kia hết tiết học, tâm lý còn đang tính như thế nào mà dạy bọn họ cho tốt, từ đó có thể chứng minh cho ông của nàng thấy không coi trọng nàng là một sai lầm rất lớn. Vậy mà tiếng nổ đó vọng đến, nàng tự hỏi không biết là gì, nhưng mà ngay lập tức bản thân như nhận ra điều gì đó, vội vàng chạy về phía bên này!

Ta còn đang đắm chìm trong sung sướng khi nhìn thấy kết  giới bị phá, đột nhiên tai truyền đến tiếng động, nghe như có người chạy tới, vì vậy vội vàng dùng “Hành vân lưu thủy” hướng túc xá mà chạy đi khỏi!

 

Đường Thước tây đến lúc đó, chỉ nhìn thấy một bóng người rất mơ hồ chợt loé lên rồi biến mất! Ngạch, như thế nào mà người đó lại có hình dáng giống tên tặc tử đó như vậy, nhưng mà tóc hắn cũng màu đen, người giống người mà thôi, chắc không phải là hắn đâu

Bất quá trước tiên lắc lắc đầu, tự giễu cười chính mình, như thế nào có thể là hắn, một người mà ngay cả chạy trốn cũng phải  nhờ tới người khắc như hắn, làm sao có thể có tốc độ như vậy? Ta chưa từng thấy người nào có tốc độ như vậy! Nhìn qua thấy kết giới biến mất, thì thầm nói: “Xem ra là có một cao thủ thánh cấp đến Học Viện rồi, nếu không cũng không thể phá kết giới, xem ra, muốn cùng ông nói chuyện rồi!” Nói xong lại hướng về phía học viện mà chạy đi!

 

Ta không khỏi có chút nghĩ lại mà sợ, nếu vừa rồi không phải nhanh chân chạy kịp, nếu bị người ta bắt được thì không biết xảy ra chuyện gì rồi, nhưng mà nghĩ lại kết giới kia thật rắn chắc, ta tám thành công lực rồi, tạo thành lực ầm ầm làm rách kết giới vậy mà cũng không thr nào phá hỷ hoàn toàn! Chẳng lẽ đây là thực lực của chí thánh, tâm lý không khỏi sinh ra một tia khát vọng!

 

Đường Thước Tây về đến nhà mang chuyện mình chứng kiến cấp báo cho chí thánh Đồng Ý Đức. Đồng ý Đức trầm tư nửa khắc, trong miệng nói lẩm bẩm nói: “Đại lục ta người nào là thánh cấp ta đều biết , nhưng mà không có người nào có hình dung như vậy. Ngươi có phải nhìn nhầm hay không?”

 

“Không có khả năng, lúc ấy ta còn tưởng là tên tiểu tử khi dễ ta? Ông ngoại, ngươi không thể căn cứ thân pháp của hắn mà tìm ra sao? Ta cho tới bây giờ chưa từng thấy ai có thân pháp nhanh như vậy, nhanh như điện vậy!” Thước tây lộ vẻ nhắc nhở nói!

 

“Ta biết hết cao là thủ thánh cấp ở đây, không có người nào có thân pháp như vậy , hơn nữa ta đã ra lện cho người bên ngoài không được phép vào trong học viện của ta mà gay sự, ta nghĩ không có thánh cấp nào dám mạo hiểm thừa nhận dám kiêu khích với ta mà tới đây gây sự đâu, cho dù người đó là thánh cấp hay chí thánh cũng chưa chắc đã dãm chống lại!” Đồng ý đức nói.

 

“Vậy kết giới kia là thế nào đây? Chẳng lẽ một Đại Kiếm Sư phá!” Thước tây nói.

 

“A a, kia càng không có khả năng, tại kết giới đó ta trộn lẫn không biết là bao nhiêu năng lượng của không gian, Đại Kiếm Sư chỉ có thể phá vỡ, nhưng mà ngay sau đó lại liên kết lại bình thường chứ không có khả năng phá vỡ hoàn toàn như vậy! Người mà không đạt tới tầng thánh cấp, cho nên không có khả năng phá vỡ năng lượng không gian đó!”

 

“Vậy ông ngoại, là ai phá đây?” Thước tây truy cứu vấn đề triệt để hỏi.

 

“Có thể là một cao thủ thánh cấp nào đo muốn tới đây gây loạn! Không cần lo lắng, có ta ở đây, không cho hắn ở trường học gây sự!” chí thánh Đồng ý Đức tự tin nói!

 

“uhm!” Thước tây lộ vẻ hoàn toàn yên tâm, nhưng mà nói đi nói lại làm nàng nhớ tới chuyện trước kia, không khỏi nghiến răng nói: “Lưu manh, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!”

 

Đồng ý đức nhìn cháu gái chính mình đột nhiên biến thành biểu hiện như vậy, không khỏi thản nhiên cười. Lập tức lại muốn nghĩ đến cái gì đó, trong đầu tự hỏi: “Sẽ không là tiểu tử kia phá chứ, lấy tính cách tiểu tử kia mà nói thì hắn đúng là rất thích làm như vậy chuyện! A a, không có khả năng, như vậy tiểu tử kia nhất định là thiên tài, nhưng mà cũng không thể mới có mười sáu tuổi mà đạt tới thánh cấp!” Nhìn cháu gái chính mình tại nơi này mà tức giận, lắc đầu cười, đi ra khỏi phòng!

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: