phong lưu bá vương chương 18

20 Th6

Chương 18 phía sau màn so đo

 Ảnh

Tiểu nha đầu thấy ta xử lý hết tất cả mọi chuyện, đã đi tới giúp ta sửa sang lại quần áo bên ngoài, ôn nhu nói: “Ca ca, ngươi không có chuyện gì chứ!” Trong lòng hiện lên một cỗ tình cảm ấm áp!

 

Thân thủ nhẹ nhàng nhéo nhéo hai má nàng cười nói: “ Huy ca ca của muội là người hùng mãnh hữu lực! Như thế nào có thể có việc gì, ngươi vĩnh viễn chỉ cần lo lắng cho người khác mà thôi!”

 

“Hừ, tự đại, xem bộ dáng của ngươi cũng mới chỉ có năng lực của  Kiếm Sư cao cấp mà thôi, mặc dù đang ngươi mới ở tuổi này mà có thể giảo biện như vậy, nhưng mà thế lực của hoàng tử  nói không phải ngươi có thể tưởng tượng được . Ngươi tốt nhất là nên trốn ở trường học, nếu không chết như thế nào cũng không biết!” Ly Ly mang theo lo lắng hướng ta mắng!

 

“Đúng vậy, lão đại, ngươi không biết! Ông nội của ta chính là người cai quản một nửa binh mã của quốc gia vậy mà còn không dám tuỳ tiện cùng hoàng tử đó đắc tội, dù sao hắn cũng là người có quyền lực rất lớn, chỉ sau hoàng đế mà thôi ! Cho nên ta thành thật khuyên ngươi nên ở trong trường học mà thôi, làm một người bình thường, không được cho người khác chú ý tới ! ” Mã lợi phụ họa vào lời nói của Ly Ly mà nói nói!

 

Tiểu nha đầu nghe được bọn họ nói, không khỏi chặt nắm chặt tay của ta! Giống sau một khắc ta sẽ biến mất vậy!

 

Ta xoay người mang tiểu nha đầu ôm vào trong lòng, mang đầu duỗi đến bên tai của nàng , ủi ủi vào đó, nhẹ nhàng nói: “Nha đầu, yên tâm đi, ngươi còn chưa tin Huy ca ca của ngươi sao? Ta cũng không bao giờ đánh mà không nắm chắc phần thắng, yên tâm, bây giờ thực lực của ta so với Đại Kiếm Sư không mấy thấp hơn, tiếp đó không cần tới bao lâu nữa, ta nghĩ mình có thể ứng phó được với cả Kiếm Thánh!”

 

Tiểu nha đầu trước bị hành động của ta làm cho toàn thân nhũn ra, sau lại nghe được ta nói, mãnh liệt ngẩng đầu nhìn ta! Trong mắt toát ra một loại không thể tin được hỏi! Ta đối với nàng nhẹ nhàng gật đầu!

 

“Lão đại, đã tới lúc nào rồi mà ngươi lại có thể nghĩ tới khanh khanh ta ta! Ngươi không thể nói ra đối sách hiện tại hay sao?” Mã lợi xem vậy bất quá hướng ta nói.

 

Tiểu nha đầu nghe được Mã lợi nói, mặt đột nhiên đỏ lại, lúc này mới nhớ tới hai người bên cạnh  đang đứng nhìn! Không khỏi mang đầu chôn ở ta trong lòng, rất có tác phong!

 

“Tiểu tử ngươi nói cái quỷ gì vậy, ngươi đó, hoàng đế không vội thì cần gì thái giám như ngươi gấp gáp lo lắng?” Nói là nói như vậy, nhưng là hướng Mã lợi với ánh mắt có phần cảm động vì hắn đã lo lắng cho ta Quên đi, cho các nàng biết thực lực của ta đi, cũng không xuất hiện cái gì vấn đề!

 

Vì vậy ta lôi kéo bọn họ đến nơi lần trước ta luyện võ, là quả đồi sau trường, đối với thanh kiếm trong tay  Mã lợi ra một một quyền. Mười thành lực đạo tạo thành “Toàn phá” trong nháy mắt thanh kiếm đó bị vỡ thành từng mảnh nhỏ! Hơn nữa tất cả mảnh nhỏ đó có  tốc độ kinh người vẩy  ra ngoài!

 

Ly Ly bọn họ thần kinh nhất thời không thể tin được, không phải nói mỗi tháng chỉ có thể dùng một lần sao? Như thế nào lần này so với lần trước lại càng lợi hại hơn vậy! Nếu đánh vào trên người Sa Khắc sợ là giờ phút này hắn đã mất mạng mất rôif!

 

Nói thật, ta cũng không nghĩ  ra mười thành “Toàn phá”  lại sinh ra lực lớn như vậy! Bất quá trên mặt nhưng lại cái gì cũng không biểu lộ ra hình như hết thảy đều là đương nhiên !

 

Thấy biểu hiện của bọn họ là thừ người ra, ta không khỏi nghĩ muốn trêu đùa bọn họ một lần nữa, vì vậy nhẹ nhàng dùng Thái Cực lên cành cây nhỏ bên cạnh! Nhưng là cây nhỏ một điểm biến hóa cũng không có

 

Mã lợi thấy thế không khỏi trong lòng nói: “Lão đại, ngươi như vậy đã làm cho chúng ta không thể tin được rồi, như thế nào ngươi  lại vỗ nhẹ vào cây nhỏ đó làm gì, ta không thấy rung động gì hết “

 

Ta thấy Mã  lợi không có biểu tình gì đó bất mãn, không nói gì, lôi kéo tiểu nha đầu i chuẩn bị rời đi, nhưng là thiên đột nhiên truyền đến rồi một trận gió! Chỉ thấy cây nhỏ kia phát ra tiếng động  ầm ầm, cả cây chỉ còn lại có một tầng da ở bên ngoài, bên trong thân cây cũng thành tro bụi!

Mã lợi quay lại nhìn, không tin vào mắt mình, vì sao mới chỉ có vỗ nhẹ nhẹ một cái mà có thể tạo ra uy lực lớn như vậy. Cả người hắn không khỏi thấy run run, nhìn trân trân vào cây đó như không muốn đi, cạch, từ nay về sau hắn hoàn toàn cung kính lão đại này rồi !

 

Ta quay đầu hỏi tiểu nha đầu: “Ngươi là nói ngươi hôm nay không cần đi học đúng không, muốn đi dạo phố mà? Đi, ta đưa ngươi tới một nơi, nơi này là nơi đặc biệt tốt, nó sẽ giúp ngươi thấy thoải mái hơn .

Ta gỡ tay của Mã Lợi đang đỡ ta ra, chỉ vào hắn nói :”Trở về trả lại cho ngươi! Ta bồi hà nhi đi  dạo phố ! »

Mã lợi thấy chúng ta đi xa mới nhớ tới cái gì, nói: “Lão đại, xế chiều chúng ta có buổi học mà!”

 

“Ngươi ngốc quá đi, ngươi chỉ cần nói là ngươi tìm được kẻ đánh nén ta bữa nọ rồi, thấy hắn ngươi không chịu được giận đánh hắn, nhưng mà hắn không chịu nhận tội, nói muốn ngươi dẫn hắn đi xem thương tích của ta xem nặng ra sao. Rồi lại nói dối thương tích của ta rất nặng nên chưa thể bình phục ngay được!”

 

Mã lợi nghe được lời nói dối của ta, không khỏi trong lòng suy nghĩ , lão đại chính là lão đại a, nói dối cũng thật hoàn hảo, thật không biết  hắn luyện võ công như thế nào,ngay cả Chí Thánh Phất Lạc Đăng ngay kể lúc còn trẻ chưa chắc đã có vũ lực như vậy !

 

Ta nhưng lại không biết sau đó Sa Khắc được người đưa đến phủ của Đại hoàng tử , Đại hoàng tử đối với Lý Bố Tư nhìn mà khựng cả người lại, đối với hắn tàn nhẫn mắng: “Ngươi không phải nói hắn là phế nhân không có ma khí sao? Như thế lại có vũ lực với ngươi lại lợi hại hơn! Hắn là ma khí phế nhân, vậy ngươi còn không bằng một phế nhân sao, ngươi hôm nay không cho ta giải thích rõ ràng, ngươi đừng hòng bước qua cửa đại môn này! Cư nhiên dám uy hiếp ta, uy hiếp ta, uy hiếp ta sao ! »

Đại hoàng tử đạp nát hết đồ đạc trên bàn, miệng thì nói lẩm bẩm, nhất thời quên mất kẻ đang quỳ dưới đất là Lý Bố Tư !

Một hồi lâu sau cơn giận của hắn mới ngừng xuống, khôi phục bô dáng cao quý cùng tác phong thư thái văn nhã hướng Lý Bố tư nói: “Ngươi thấy rôi đấy, bây giờ đã không phải chuyện của riêng ngươi nữa rồi, hắn cư nhiên dám coi rẻ uy quyền của ta! Ngươi nếu nghĩ không ra biện pháp gì chế phục hắn,cái sẽ chờ ngươi … hừ!” Đại hoàng tử trong mắt hiện lên một tia hàn quang âm lãnh!

 

Lý Bố tư cảm nhận được sự tần nhẫn lạnh lùng trong lời hắn nói hắn, phía sau lưng không khỏi lạnh vù vù , vội vàng gật đầu nói: “Điện hạ yên tâm, ta nhất định lại nghĩ ra biện pháp chỉnh chết hắn!” những lời này hắn nói chân thành vô cùng, nhi tử của chính mình bị thiến, sao mà có thể không hận tới trời đây !

 

Đại hoàng tử đột nhiên nói: “Được rồi, ngươi phải làm sao cho không để lại dấu vết nào, nghe tình báo nói phụ thân hắn đã đi vào tầng luyện tới Kiếm Thánh, không biết có phải là sự thực hay không , nhưng mà tin tức do Trữ mang về, không thể không tin là thật, một người là luyện tới Kiếm Thánh thì nhất định không phải là dễ đối phó. Nhưng mà ngươi chỉ cần làm thật cẩn thận, không để lại dấu vết gì thì hắn cũng không thể luận tội chúng ta, không thể tự dưng tới đây sinh sự được!”

 

“Biết rồi, điện hạ!” Lý Bố Tư cung kính nói, bất quá trong lòng hình như là có một ý nghĩ khác!

 

Nhưng mà còn có một chuyện nữa ta không biết đó là tại Học Viện kia, ngồi đại lâu trên, có một người đã chứng kiến hết mọi chuyện xảy ra, không khỏi lộ biểu tình như đắc ý, mỉm cười: “Tiểu tử này mỗi lần đều làm cho người ta thêm ngạc nhiên! Lần trước là cái miệng nói lợi hại, lần này là vũ lực, dường như đưa cháu gái bảo bối của ta phát hoả mỗi ngày đều do hắn mà ra a, hắn thật đúng là không lúc nào không gây chuyện. Nhưng mà tiểu tử này mới có từng ấy tuổi lại có thực lực như vậy, quả thật có tài quá, thực lực như vậy mà có thể bẻ gãy kiếm đối phương thì so Đại Kiếm Sư Đỉnh Phong cũng có thể nói là không thua kém! Người tuổi trẻ mà, thật là làm chuyện gì cũng thật mới mẻ, đầy sức sống a  !Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại là tiểu tử Hà Nhi kia cũng thật là tinh mắt!” Nói xong lộ ra vui mừng gật đầu!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: