chí tôn phế hậu chương 16-p3

20 Th6

(thật xin lỗi mọi người vì mấy hôm nay mình bận quá nên không có thời gian post truyện như mọi ngày, mong mọi người thông cảm! Cảm ơn các bạn)

Chương 16 tề nô [3]

Ảnh

viên thuốc nho nhỏ không đợi được Băng nhặt lên, đã bị một bàn chân không thương tình giẫm nát, không tiếng động nghiền luôn nó thành bột, cả người ngay lập tức bị kéo đứng lên, hắn mạnh mẽ ôm nàng vào lòng, nàng không thể nhúc nhích, mà cũng không có biện pháp nhúc nhích ra được.

 Trái tim không theo quy luật bình thường mà cứ liên tục đập loạn, làm hô hấp dồn dập, trong đầu ong ong, cảm thấy một lực đạo ấm áp xâm nhập vào thân thể của nàng, làm cho trái tim không khoẻ như bớt đi đau dớn, làm cho nàng lại cảm phục cái gọi là nội lực thần kỳ rất có công hiệu……

Băng cảm giác tốt hơn nhiều, ánh mắt híp lại, chậm rãi thở dài một hơi, hỏi ra nghi vấn trong lòng:“Vì sao không cho ta ăn thuốc đó?” Kỳ thật là muốn hỏi: Nếu đã xem nàng là nô tỳ, còn lấy luôn họ của nàng để gọi hai tiếng Tề nô, để làm nhục nhã Tề gia, vì sao còn trao nội lực quý giá lên người nàng làm gì. Bất quá lời này nói ra thập phần có hương vị khiêu khích, cho nên lời định nói đến miệng, vẫn là nuốt xuống.

“Thuốc kia rốt cục từ đâu mà có? Ngươi bắt đầu dùng khi nào?” Tào Hãn không đáp, hỏi ngược lại. Ngự y đã nói với hắn thuốc này chỉ có tác dụng làm giảm đau đớn nhất thời, không có tác dụng chữa bệnh hết hẳn, không chỉ có thế, thuốc này nếu dùng đều đặn có tác dụng khác nữa là tránh thai cho người sử dụng, điều này làm cho hắn không thể không suy nghĩ thâm ý sâu xa của nàng khi dùng thuốc này.

“Chẳng lẽ thuốc này có cái gì vấn đề sao?” Băng nghi hoặc hỏi, theo biểu hiện của hoàng đế làm cho nàng nghĩ “cứu tâm dược” mà nàng uống có vẫn đề gì đó không tốt……

Tào Hãn không có trả lời, chính là đang xem xét biểu tình trên khuôn mặt nàng, nhưng lại tựa hồ không phát hiện ra điều gì, điều này làm hắn có phần thất vọng, vì linh hồn đã bị đổi, nên Băng cũng không có biểu hiện gì là đương nhiên…

 Nhớ rõ thuốc này là do Tú Nhi đưa cho nàng, nhưng mà nghĩ lại không có khả năng gì nha đầu đó lại hại nàng? Không biết vì sao, nàng giờ đây cảm thấy lời của hoàng đế lại có thể tin tưởng, đây là một loại cảm giác kỳ diệu không thể nói rõ, gặp ánh mắt hoàng đế không chừng chăm chú nhìn chính mình, Băng thâm tâm có phần hoảng loạn, tốt nhất là nên khai hết sự thật ra….

Mất trí nhớ đôi khi cũng là một lý do, và đôi khi cũng là phao cứu mạng cho nàng

Hoàng đế ôm nàng về phía giường, Băng cẩn thận tìm từ nói: “Hoàng Thượng, có chuyện tề nô vẫn không có cơ hội nói ra với người……” Không phải không nói cho ngươi, mà là không có cơ hội, đừng trách ta nha….

“Chuyện gì?” Tào Hãn nhíu mày, ánh mắt quan sát nhất cử nhất động trên mặt nàng, vì đây là lần đầu tiên nàng tự xưng Tề nô nên  có chút kinh ngạc, nhìn bề ngoài dịu dàng nhu nhược, kỳ thật nội tâm lại lạnh lùng, cao ngạo, nữ tử như nàng sao nói ra hai từ Tề nô –danh xưng ti tiện đó?

“Chính là…… Ta…… Ta mất trí nhớ, trước kia mọi chuyện đều quên.” danh hiệu ghê tởm kia kêu một lần là đủ rồi, nàng cũng không muốn gọi thành thói quen.

“Mất trí nhớ?” Tào Hãn hiển nhiên không dự đoán được nàng sẽ nói ra nói như vậy, nhưng thật ra không để ý nàng lại khôi phục tự xưng là“Ta”

ngữ khí có phần hoài nghi làm cho Băng căng thẳng, giải thích nói:“Từ đêm mà Hoàng Thượng làm việc kia với…… Còn bẻ gãy cánh tay của ta, ta không phải mê man mấy ngày sao?”

 Hoàng đế gật đầu tỏ vẻ biết chuyện này, Băng chạy nhanh tiếp theo nói,“Tỉnh lại sau, ta mới phát hiện trừ bỏ đêm đó ra, ta một chút cũng không nhớ nổi chuyện trước kia, sau là Tú Nhi nói cho ta một ít, ta mới biết được thân thế của chính mình, nếu không ngay chính tên mình ta cũng không nhớ nổi……”

Tào Hãn nếu có chút đăm chiêu nhìn vào mắt Băng, làm như tìm tòi nghiên cứu nàng có nói  thật không, lại dần dần lâm vào hoài nghi của chính mình……

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: