phong lưu bá vương chương 16

16 Th6

chương 16 trên đường quyết đấu!

 Ảnh

Ta ngạo mạn đi đến trước mặt Khắc Bố Tư, so đo ngón tay, nói: “Tránh ra!” Vì vậy lôi kéo tiểu nha đầu có chút hướng đến bên người hắn đi qua!

 

Khắc Bố Tư cảm giác chính mình tức giận phát lên, người ta căn bản là không cần! Không khỏi theo đi lên, chắn ở trước mặt chúng ta nói: “Ngươi đừng tưởng rằng giả vờ không nhận ra ta, ta sẽ không nhận ta loại tạp chủng như ngươi  ! Lúc đầu không phải ỷ vào phụ thân ngươi rất ngông cuồng sao? Ngươi bây giờ như thế nào không ngông cuồng nữa sao? Hay là bản thân không dám đứng ở trước mặt ta ngông cuồng! Không muốn cho ta biết ngươi chính mà một ma nhân không có ma khí!”

 

Ta nghe hắn trái nói ta là tạp chủng, phải nói ta là một một phế nhân! Không khỏi  hoả khí công tâm, sống hai thế giới, không có ai có dũng khí mắng ta như vậy! Vận chuyển nội lực chuyển dần lên trên, “Ba” chính là một cái tát!Khắc Bố Tư mặt tức giận thấy thấy được tốc độ sưng đỏ lên của mặt ! hắn bị ngã văng trên mặt đất, miệng phun ra một vài cái răng.

Khắc Bố Tư như thế nào cũng không rõ, một người đã là một phế nhân như hắn như thế nào cókhí lực lớn như vậy! Nhưng mà hoả khí trong lòng đã che lấp lý trí của hắn, nhanh chóng từ trên mặt đất bò lên, toàn thân nổi lên màu của đấu khí đỏ đậm! Cầm kiếm giống như hướng ta bổ tới!

 

Ta đang chuẩn bị ra tay, nhưng là Mã lợi đã trước một bước cùng hắnso tài rồi! Hơn nữa vẻ ngưng trọng nói với ta nói: “Lão đại, trận này để cho ta tới, ta nên vì phụ thân hắn sỉ nhục cha ta nỗ lực đại giới! Cha ta có thể đè nặng phụ thân hắn đánh, ta cũng có thể đè nặng hắn đánh!”

 

Ta hình như không nhận ra hắn , nhìn hắn.Mã lợi tiểu tử này như thế nào lại có khí phách như vậy rồi!Biểu hiện đó giống như hắn đã là một nan tử trưởng thành rồi!Rời khỏi tiểu tử này nhìn xung quanh, phát hiện LY LY cũng đang đắm đuối nhìn hắn, Mã Lợi này cũng là một tiểu tử hấp dẫn nha, a a, quên đi, không chơi đùa tiểu tử ngươi rồi, nhất định nhờ tiểu nha đầu giúp ngươi với Ly Ly…

Mặc dù ta rất muốn xông vào đánh cho hắn một trận tới chết, nhưng ta là người có lòng tự trọng a, không cần dùng tới cách hai người đánh một người, thật mất thể diện!

 

“Tư Mã Lợi, đừng tưởng rằng ông nội ngươi là Công tước là ta sợ ngươi! Ngươi thức thời thì lui ra nhanh đi!” Khắc Bố c tư hiển nhiên rất bận tâm tới thực lực của Mã lợi,nhưng mà  tại nơi này lại ra vẻ cường thế nói!

 

“Phụ thân ngươi bất quá làmột con chó của đại hoàng tử? ngươi còn muốn đại hoàng tử vì ngươi mà cùng phủ công tước của ta đối đầu sao. Đúng là không biết trọng lượng !” Mã lợi trào phúng nói.

Ta đứng xem mà như hiểu được rất nhiều điều, hôm phụ thân nói cha hắn là hầu tước thì rõ rồi, nhưng mà một hầu tước thì làm sao so sánh được với công tước a. Hầu tước kia thì có tới hơn mười người, nhưng mà công tước thì chỉ có hai thôi a. Cấp bậc phân định quá rõ ràng. Mã lợi dám như vậy thì ra là có chỗ dựa nha.

 

“Nhiều lời vô tình, ta lần này đánh cho người thành đầu heo, cho mama ngươi nhận không ra, nếu không ta sau này không phải là Tư Mã Lợi” Mã lợi cuồng ngạo nói!

 

Mã lợi vận chuyển đấu khí quy lại về phía trước đánh tới, giơ kiếm chém tới, Khắc bố tư nghiêng người tránh thoát, cự kiếm thuận thế chémvào mặt đất, chấn động nổi lên vô số đá vụn,! Làm cho ở bên cạnh chúng ta không khỏi lấy tay che chắn tầm mắt! Tiểu nha đầu càng thấy vậy dựng lên một tầng ma pháp trong suốt bao quanh bọn ta!

 

Đã thấy Mã lợi lần nữa nâng kiếm hướng tới Khắc bố tư chém tới! Không một điểm chương pháp, nhưng là bố khắc tư cũng không dám tiếp, một mặt hướng bên cạnh trốn đi! Trên người  chỉ thấy đó là một bộ dạng chật vật

Ta thấy Mã lợi như vậy nói: “Mã  lợi, không nên chơi, tốc chiến tốc thắng! Ngươi cùng một tên đầu heo như vậy chơi đùa, thật bội phục ngươi.”

 

Mã lợi sau khi nghe được, kiếm thế chính là biến đổi, nói: “Lão đại, ta sai lầm rồi, ta không nghĩ làm các người chịu khổ như vậy chứng kiến ta lâu la! Ngươi đã không thích, ta liền cho  hắn chết luôn”

Khắc Bố tư tay tức đau, nhìn lại máu tươi đầm đìa! Mã lợi tiểu tử này đánh hắn chày máu,chém hắn một kiếm, thây Khắc Bố Tư ngã xuống cho hắn một trận đá tàn nhẫn,đặc biệt mặt, miệng lẩm bẩm nói: “Ai bảo ngươi dám lớn tiếng với ta, ai bảo ngươi kinh thường ta, lão tử cho ngươi biết, lần sau gặp ta thì phải tránh xa ra, nếu không gặp người một lần đánh một lần, gặp mười lần đánh mười lần!”

 

Nhìn Khắc Bố Tư đã không có hình dạng gì đẹp rồi, ta hướng mã lợi nói: “mã lợi, dừng một chút, ta muốn nói mấy câu, nếu ngươi cứ đánh vậy làm sao hắn nghe!”

 

“Tốt, lão đại,ta để ngươi nói, nói xong lại đánh hắn!”

 

Ta đi qua đi, vỗ vỗ mặt Khắc Bố tư, nói: “Tiểu tử, còn chưa có thôi đi! Ta nói cho ngươi, không phải mỗi người đề có thể để cho kẻ khác bắt nạt, có thể để người khác sỉ nhục mình, nhưng là, ngươi tuyệt đối không được sỉ nhục người thân của họ, bằng không ngươi sẽ chết rất thảm, mà không, Ngươi sẽ không chết dễ dàng vậy được, ta sẽ làm ngươi sống không bằng chết. Vừa rồi là Mã Lợi trả thù cho hắn, ta còn chưa có làm gì ngươi, một cái tát đó không làm vơi đi sự sỉ nhục mà ngươi cho ta! Cho nên ra quyết định! Hắc hắc!”

 

“Ta sẽ làm cho ngươi không thể thành nam nhân được nữa!” Ta tà ác nói, nói xong ta mang đá hắn một cước vào hạ thể hắn, hung hăng giẫm lên, Trên đường liền xuất hiện một tiếng kêu kinh thiên động địa, quỷ thần cảm thấy kiếp đảm!

“Lão đại, ta đã cho là ta đủ tàn nhẫn rồi, nghĩ không ra ta so với ngươi vẫn là kém xa, một trời một đất.”

Hai nàng lại càng kinh ngạc, nhìn như không nhận ra ta, miệng giương thật to! Biểu tình như thể bị giật mình

Ta đi qua đi đối với bọn họ nói: “Quay về trạng thái cũ cho ta, có cần ta lấy trứng gà nhét vào miệng các nàng không?”

“Tần Huy, nghĩ không ra ngươi tàn nhẫn như vậy, như thế là quá bạo lực, nhưng mà sao hắn lại nói ngươi là phế nhân, không có ma khí, đây là ý tứ gì? Ngươi thật sự là…..?Vậy mà ngươi còn dám cuồng ngạo như vậy!”Ly Ly bộ dáng có vẻ tức giận hướng ta quát.

 

“A a, hà nhi, chúng ta ăn cơm đi, xế chiều ta còn muốn đi học đây? Ta đến lúc sau còn chưa có đi qua đây?” Ta cố tình lảnh tránh đề tài mà tiển nha đầu kia đang nói!

 

Ly Ly hiển nhiên hướng ta  với ánh mắt thật khinh bỉ, bất quá cũng không có thể tiếp tục nói cái gì nữa! Hừ, ngươi không nói ta tựu lại không biết sao? Hôm nay trở về ta nhất định hỏi hà nhi!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: