phong lưu bá vương chương 15

15 Th6

Chương 15 lần nữa tái ngộ Khắc bố tư

Ảnh

Chúng ta một đám người đi ra khỏi học viện, hướng về thành thị phồn hoa nhất mà đi đến. bên cạnh là hai  cô gái, tâm trạng vui vẻ như trời không mây,  phất phới , vui sướng lại vừa thấy đẹp mắt ! Nhìn các nàng trong đám người nhẹ nhàng xuyên vào, ta không khỏi đắm chìm như thể cùng các nàng chơi trò truy đuổi!

 

Rộn ràng nhốn nháo, tới lui không ngừng trên đường cái, tiếng người cười nói, khắp nơi như một nồi sôi trào nước.,ngã tư rộng rãi mang mọi người từ bốn phương tám hướng đi tới đi lui.

 

Trước mắt đột nhiên xuất hiện rồi một tòa kiến trúc, đồ sộ, xinh đẹp! Không khỏi kéo  tiểu nha đầu qua cùng bọn họ đi vào trong đó, mới phát hiện bên trong sắp đặt rất có phong cách! Đá hạch đào lớn nhỏ phủ kín mặt đất, trang hoàng , đủ mọi màu sắc, như một bộ màu bức tranh! Mà từng cái cũng không giống nhau, có viên hình tròn, có hình cung, có hổ, có rồng… Bên trong an tĩnh, thanh nhã! Không khỏicảm thấy bội phục chủ nhân nơi đây có tài sắp xếp!

 

Lúc này ta mới phát hiện đây là một cửa hàngbánđạo cụ vũ khí, không khỏi nghĩ đến ta kế hoạch mua một thanh kiếm của ta

“Huy ca ca, ngươi lôi kéo chúng ta tới làm cái gì? Ta cùng ly ly tỷ tỷ muốn đi mua quần áo!” Tiểu nha đầu phe phẩy cánh tay của ta nói, ta mới từ trong kinh ngạc, sững sờ tỉnh lại!

 

“A, ta lại đây mua vũ khí! Đi, chúng ta đi tìmcó loại vũ khí nào thích hợp cho ta không.” Ta vừa cười vừa nói:.

 

Lúc này có đi một người hướng chúng ta nói: “Tiên sinh, tiểu thư, xin mời hỏi các ngươi cần mua cái gì? Ta có thểchọn giúp các người.”

 

“Ta muốn một bảo kiếm,một thanh kiếm rất nhỏ! Các ngươi có cái này sao?” Ta nói nói.

 

“Ta đây mang ngươi đi xem một chút, xem có cái ngươi muốn hay không!” Nói xong hắn quay về phía trước dẫn đường.

Chỉ chốc lát sau hắn đưa ta tới một chỗ, phát hiện nơi này bày rất nhiều loại kiếm, nhưng mà cái nào cũng cực đại cả ! Ta không khỏi lắc đầu !

 

Người nọ hiển nhiên phát hiện biểu tình của ta nói: “Tiên sinh, như thế nào? Không có thứ ngươi muốn sao?”

 

“Đúng vậy,ngươi không có cái kiếm nào nhỏ hơn sao? Ta không muốn mua cái lớn như vậy!” Ta lấy tay so sánh ước chừng nói!

 

“Tiên sinh, thứ ngươi muốn chúng ta nơi này không có! Ngươi cũng không cần đi chỗ khác tìm, hàng hoá của chúng ra ở đây đều thông với tất cả các cửa hàng ! Hơn nữa cho tới bây giờ ta chưa từng thấy có thanh kiếm nào nhỏ như vậy ! Người nọ hảo tâm nhắc nhở ta.

“Tốt, nhưng mà ngươi có biết chỗ các ngươi có thể chế tạo binh khí không ?” Ta hỏi.

 

“Cửa hàng chúng ta cũng chính là nơi có thể chế tạo binh khí.” Người nọ hiển nhiên nhìn ra muốn chế tạo binh khí

“A,ta có thể gặp chủ nhân của ngươi chứ?”

 

“Uhm,  ngươi… chờ một chút, ta đi xin mời hắn đi gặp ngươi.” Người nọ xoay người đi vào phòng trong!

 

Ta ở tại nơi đợi chỉ chốc lát sau, chỉ thấy đó là một người trung niên có dáng vẻ rất phi thường, nhìn ta nói  : “Tiên sinh, ta là chủ của cửa hàng này! Ngươi tìm ta có cái gì muốn hỗ trợ sao?”

 

“A, nghe tiểu nhị nói các ngươi có thể chính mình chế tạo binh khí, cho nên ta muốn đặt cho mình một loại binh khí, hơn nữa đây là loại ngươi chưa từng thấy!! Không biết ngươi có thể chế tạo được không?” Ta đối với hắn nói.

 

Lão bản hiển nhiên nghe lời ta nói không tin, ngươi tuổi còn nhỏ, sao có thể chính mình chế tạo vũ khí a!Nhưng mà đại sư của chúng ta không phải ai cũng có thể tuỳ ý xếp đặt a! Nhưng mà hắn vẫn nhìn ta l nói: “Ngươi nói xem, hẳn là không có gì vấn đề.”

 

Vì vậy ta hỏi tiểu nhị giấy bút qua, ta phác thảo lại hình dáng thanh kiếm ! Đối với lão bản giải thích rõ ràng dài bao nhiêu, chiều rộng bao nhiêu, nơi nào cần sắc bén, nơi nào là tay cầm….

 

Lão bản kinh dị nhìn ta ,Cái này quả thực có  thể chế tạo vũ khí! Nhưng mà do tuổi còn quá nhỏ, nếu không phát huy năng lực vừa rồi, hắn còn nghĩ đây chỉ là trò đùa của một đứa nhỏ mà thôi. Hắn không tưởng tượng được mà nghĩ đến!

Ta đem bản vẽ mang đếm cho lão bản và giải thích một phen: hướng lão bản nói: “Lão bản, có chuyện gì sao? Có thể chế tạo được không?”

 

Lão bản nhìn một chút, mặc dù thanh kiếm kỳ quái rất đẹp, nhưng là chế tạo không phải quá khó khăn , vì vậy gật đầu nói: “Có thể, ngươi muốn dùng nguyên liệu gì.”

 

Ta suy nghĩ một chút hỏi: “Các ngươi có huyền thiết không?”

 

“Huyền thiết? Kia là cái gì?” Hắn nghi hoặc hỏi.

 

“Ta nói nói, chính là cái loại này rất cứng rắn, cứng rắn hơn như đồng vậy.” Ta hàm hồ giải thích.

 

“Ngươi nói có phải hay không chính là thiên ngoại thạch?” Lão bản hỏi.

 

“Đúng vậy, chính là thiên ngoại thạch!” Ta không khỏi nhớ tới quá trình hình thành huyền thiết, vì vậy khẳng định nói.

 

“A, thiên ngoại  thạch chúng ta cũng có một khối, nhưng là không lớn, không đủ để làm một thanh kiếm, dù thanh kiếm của ngươi rất nhỏ!” Lão bản nói.

 

“Không có việc gì, ngươi mang toàn bộ dùng tới, còn thiếu thì trộn thêm cái phụ tạp khác vào, , tiền không là vấn đề!” Ta hào khí nói! Đối với thương nhân, tiền! Vĩnh viễn là tốt nhất biện pháp.

 

Quả nhiên, lão bản lộ ra vui vẻ tươi cười đọng ở trên mặt: “Tốt lắm, ngươi cứ yên tâm, ba ngày sau ngươi có thể đến lấy! Nhưng mà ngươi có thể lấy ngân lượng ra đặt cọc trước…” Lão bản nói xong chà xát tay!

 

“Tốt, muốn bao nhiêu?” Ta xem hắn biểu tình, cười hỏi.

 

“Ngươi cũng biết thiên ngoại  thạch trân quý, như vậy đi, ta cho ngươi đánh chín chiết, chín ngàn quan tiền,ngươi đặt trước ban ngàn quan tiền!” Lão bản nói.

 

Chín ngàn? Ta đương nhiên không mang theo rồi, và đương nhiên là không có , bất quá bên cạnh không phải có người luôn có sao? Ta cười cười quay đầu nhìn Mã lợi, nghe tiểu tử này hướng Ly lY tự thổi phồng mình, hình như tiết lộ ra hắn cháu của một trong hai công tước duy nhất trong nước này, chắc hẳn là có tiền đi!

Mã  lợi nhìn thấy ta tươi cười, không khỏi  rùng mình một cái, lão đại mỗi lần hướng ta cười xong sẽ không có chuyện tốt, lúc này sẽ không lại muốn chỉnh ta đi, đây chính tiền mẹ ta len lén cho ta tiêu vặt! Cũng không thể bị lão đại  lột bỏ, chết cũng không để cho hắn! Mã lợi trong lòng cương quyết quyết định!

 

“Mã lợi, ngươi lấy ma tinh ra đi, cho ta mượn dùng.” Ta đối với hắn nói. Thế giới này ma tinh giống như chi phiếu ở kiếp trước vậy,chỉ là nó khác về hình thái mà thôi!

 

Mã lợi hung hăng rất nhanh giữ lấy túi tiền của hắn, đối với ta nói nói: “Ngươi mơ tưởng, đây là mẹ ta cấp , ngươi không cần nghĩ.”

 

Bên cạnh hai nàng thấy Mã lợi kích động như vậy,nhận thức được hành động này do ta mà ra! Mà tiểu nha đầu biết cha mẹ ta cấp ta bao nhiêu tiền, không khỏi lo lắng cho ta.

 

Ta hướng tiểu nha đầu cười cười, nhìn bằng ánh mắt ám chỉ sự bình tĩnh, đối với Mã lợi nói: “Mã  lợi, chúng ta đến bên cạnh nói chuyện đi.”

 

“Hừ, ngươi muốn đi đến đâu đi nữa ta cũng sẽ không cho ngươi, ngươi muốn tiền của ta tốt hơn hết là muốn mạng của ta hảo!”mã  lợi lớn tiếng nói. Hai nàng nghe được Mã lợi nói, không nhịn tức cười, cư nhiên có người yêu tiền như vậy. Cũng bởi vậy hướng đến  ta mà nhìn, muốn có được tiền của Mã lợi là không có hy vọng gì rồi..

 

Thấy Mã lợi không đi, ta dùng kéo tai hắn lại nói nhỏ :”Ngươi cần phải nghĩ cho thật kỹ, vốn ta còn chuẩn bị bảo Hà Nhi đối Ly Ly lại nói tốt cho ngươi, nhưng là ngươi như vậy? Khụ! Quên đi, đối với người không nói nghĩa khí người, ta sẽ bảo Hà Nhi khuyên Ly Ly giũ khoảng cách với ngươi là tốt nhất!! Ngươi biết , hà nhi  với ra một mực nghe lời, mà Ly Ly cùng nàng là bạn tốt, muốn nàng nói cái gì với Ly Ly như gió thổi qua tai, ta nghĩ tới ngươi … hắc hắc … không quan nên tâm ta nói đi.”

 

Mã lợi trước tiên đầy mặt nịnh nọt nói với ta: “Lão đại, không phải là một chút tiền thôi sao, ta cho ngươi là được, ta với ngươi vốn là một đội mà!”

 

Hai nàng không khỏi kinh ngạc vì thái độ thay đổi cực nhanh của Mã  lợi mà kỳ quái, không biết ta cùng hắn đã nói cái gì. Làm cho mã lợi có thể thay đổi nhanh như vậy. A a … nếu LY Ly biết ta dùng nàng làm mồi dụ, không biết là sẽ xảy ra chuyện gì!

 

Ngựa lợi vẻ mặt vặn vẹo mang tiền cho ta, hướng ta nhỏ giọng nói: “Lão đại, ngươi cần phải thực hiện ngươi lời hứa a!”

 

“Biết rồi! Lão bản, đây, chin  ngàn thanh toán hết cho ngươi.Mã lợi nghe được ta nói, “uỵch” một tiếng lại ngã xuống trên mặt đất. Hắc hắc, tiểu tử, ta còn chế không được ngươi, nhìn ánh mắt vẫn không rời Ly Ly, ta biết tiểu tử ngươi nghĩ muốn cái gì!

 

Đột nhiên ta nhớ tới cái gì,đối với lão bản nói: “Lão bản, các ngươi nơi này có quyển sách nào ghi trọng lực của ma pháp và giá tiền không? Ta muốn xem chút, ngươi có thể tìm lại không!”

 

“A a,không phải chỉ là một quyển ghi trọng lực và giá ma pháp sao? Cũng chỉ đáng giá vài quan tiền, nhìn ngươi hào khí như vậy, coi như ta ta tặng cho ngươi !” Lão bản thuận tay đưa cho ta quyển danh sách các loại ma pháp binh khí mạnh ra! Nhưng chứng kiến con số trên mặt,  không nhịn được tròn cái miệng kinh ngạc! Không sai, chủng loại chỉ cóvài loại, nhưng mà con số phía sau thì có chút kinh khủng rồi!

Chính mình định nói cái gì đó, nhưng mà món ma pháp nào cũng đáng giá cả ngàn lượng, nhìn thiếu niên kia không có vẻ gì là quý tộc, ai có thể biết hắn có thể gây ra chuyện gì. Còn nữa thương nhân nhất chú trọng chính là danh dự, nếu hắn không đưa ra quyển só, để hắn ở bên ngoài nói này nọ, cái cửa hệu này chắc phải đóng cửa mất thôi.Nên lời định nói ra liền nuốt vào bụng.

Lão bản lại sai người đưa ra cho ta một đống các quyển tương tự như vậy, ta mang về túc xá mà phiền não, phát hiện Mã lỢi trên tay cũng chẳng  có cầm gì đâu! Ta không khỏi hướng tới Mã lợi hướng tới hắn với tốc độ cực nhanh san sẻ gánh nặng, sau này ta nhất định sẽ đối sử tốt với hắn.

Vừa bước ra khỏi cửa hàng thì phát hiện có một  người như muốn ăm thịt ta! Lửa nổi lên ở ánh mắt làm bùng cháy không gian xung quanh.Ta tới lúc này mới phát hiện ra hắn chả phải con của hầu tước Bố Lý Tư sao!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: