phong lưu bá vương chương 14

14 Th6

chương 14 Đạo tặc trộm hoa

 Ảnh

Lo lắng đạt không biết  một ngày trôi qua ta lại đạt được gì, khi ánh mặt trời vừa lên, ta lần nữa vận công như định trước ngay khi  tỉnh dậy, cảm nhận được chân khí trong người đã gia tăng, ta cảm thấy chẳng bao lâu nữa là có thể đả thông kinh mạch trong người! Nội tâm không khỏi cảm thấy sung sướng, phát hiện ra ông trời vẫn rất chiếu cố ta , a a!

 

Chỉ chốc lát, tiếng của tiểu nha đầu thanh thúy từ ngoài cửa truyền đến: “Huy ca ca, đã dậy chưa vạy , ta giúp các ngươi mua bữa sáng rồi, mở cửa nhanh!”

 

Chỉ nhìn nghe thấy tiếng của một người vội vàng mặc quần áo, ta thuận mắt nhìn lại, chỉ nhìn thấy Mã lợi tay chân luống cuống đang vội vàng mặc quần áo, ta nghĩ hắn có tốc độ nhanh như vậy ngay cả khi gặp Đại Kiếm Sư cũng không bằng đi! Không tin được cười .

 

Mã Lợi đơn giản sửa sang lại bộ dáng của mình, nhảy xuống giường chạy vội đi mở cửa! Lúc này ta cũng đã lấy quần áo và mặc vào, chỉ thấy ngoài cửa là hai nữ tử.

Một người chính là tiểu nha đầu, mái tóc thẳng tắp buông xuống hai vai, vầng trán cao  cùng đôi mắt tinh anh càng làm cho khuôn mặt thêm hoàn mỹ, một thân người là một màu y phục trắng noãn, làm lộ ra dáng người của tiểu nha đầu!! Làm cho người ta không nhịn được nhìn, mắt sáng ngời!

Một nữ tử khác mặc dù bề ngoài không xinh đẹp bằng tiểu nha đầu. NHưng lại cũng làm cho người ta có cảm giác mới lạ, làm cho người ta cảm giác như ánh mặt trời, như thể từ nàng có thể cho người ta hy vọng! Hơn nữa khuôn mặt trắng noãn, lung linh, là một người có trí tuệ hơn người! cũng là một mỹ nhân hiếm có!

 

Chỉ nghe Mã lợi nói: “Mời vào, mời vào,các người là tơi tìm lão đại của ta? Đầu tiên tax in giới thiệu, ta là người vừa có trí tuệ và tướng mạo, có một một tâm hồn yêu đời, có tâm tình đồng cảm với kẻ khác, có lý tưởng. Tên ta là Tư Mã Lợi, các người có thể gọi ta là Mã Lợi,ta 16 tuổi, đến nay chưa lập gia đình, giấc mộng của ta là tìm được một nữ tử tài mạo song toàn, không biết các người đã có ý chung nhân chưa? Nếu không  ta có thể có cơ hội nào không…..?”

Ta nghe Mã lợi tại nơi phòng khách nói không ngớt , không khỏi cảm thấy đỏ mặt, cái này là ai a, ta trước kia như thế nào không phát hiện tiểu tử này xấu xa như vậy, sai lầm a, sai lầm a! một đời anh minh của ta vậy là đã bị hắn phá hủy! Trong lúc Mã lợi đang thao thao, ta đưa ra đáng giá về hắn.

Tiểu nha đầu nghe đến mấy câu này, không khỏi che miệng cười khẽ, tâm lý yên lặng nghĩ đến: “Trách không được , ở cùng Huy ca ca trong một phòng, da mặt dày quá, nhưng mà Huy ca ca nói so với hắn dễ nghe hơn nhiều, ta chưa từng có nghe qua, hơn nữa buồn cười.”

 

Nếu ta mà biết được ý nghĩ của tiểu nha đầu, ta sẽ hô to oan uổng, sau đó lần nữa yên lặng đắc ý: đó mới chính là ta, nhưng mà ta vốn là người địa cầu, theo như lời người xưa nói, ta không tin ta so với các ngươi thấp kém hơn?

“Hà nhi, đó chính là ca ca ngươi?Chính là tên trộm hoa lần trước?” Ly Ly chỉ vào ta nói!

 

Ta nghe thấy lời của nàng, chân không đứng vững suýt  nữa  là té lăn trên đất, chỉ nhìn chằm chằm vào người vừa nói , tiểu nha đầu cười hì hì đã chạy tới nâng ta dậy!

 

“Lão đại, không thể nào! Ngươi mấy ngày hôm trước ngươi ở đâu thành bộ dạng chật vật như vậy, hoá ra là đi trộm…? Ta …”

 

Mã lợi hoàn lại chưa nói xong, ta đi tới cho hắn một trận đánh tàn nhẫn, ta không dám đánh nữ nhân, nhưng mà ta chả nhẽ không dám đánh ngươi?

 

“Cái kia, Ly Ly, cơm có thể ăn bậy,nhưng mà nói thì không thể loạn a, ngươi sao lại lại phá hư trong sạch của ta!” Ta đối với Ly Ly nói.

 

“Ân? Ngươi biết ta gọi là Ly Ly? Hà nhi nói cho ngươi đi!Ai bảo ngươi lấy cắp hoa của chúng ta! Hừ”. Nàng nói.

 

Ta nghe xong lời nói của nàng, lần nữa ngã xuống đất, Mã lợi trên mặt đất cười không ngừng: “Lão đại, nghĩ không ra ngươi vừa tới trường học mà lại điên cuồng như vậy, bội phục bội phục!”

 

“Đại tỷ, ngươi nghĩ muốn đùa chết ta àh, nhưng mà dù sao ta cũng có cái tâm a!NHưng mà một lần trộm hoa là đủ quá rồi!” Ta nội tâm phỉ báng .

 

“A a, ca ca, Ly Ly tỷ tỷ nói chính là lần trước ngươi hái hoa tặng ta. Không phải cố ý ám chỉ ngươi là đạo tặc đâu!” Tiểu nha đầu giải thích.

 

Ly Ly thần sắc mới bộc lộ, mặt mũi đỏ bừng nhìn chúng ta! Ta mới biết đúng là lần trước mình có gây ra hoạ mà.

 “Lão đại, các ngươi nói cái gì a, ta như thế nào nghe không hiểu a, ngươi giải thích dưới!” Mã lợi bụm mặt đứng lên nói.

 

“Biến, nơi này không có chuyện của ngươi, còn không mau ra ngoài, ở đây dùng bộ dáng ngây ngốc đó sinh chuyện, còn nữa, không nên dùng ánh mắt say đắm đó nhìn Hà Nhi, đó là lão bà của!” Ta hướng Mã lợi bất mãn nói.

 

Bên hông truyền đến một trận đau nhức, cảm giác như bị tức khí! Chỉ thấy tiểu nha đầu sắc mặt đỏ bừng nhìn ta véo! Trong ánh mắt lộ ra ý xấu hổ! Ta không khỏi cảm thán tại sao mới nói có từng đó mà đã làm cho cô gái xấu hổ, hơn nữa lại chọn cách trả thù nam nhân là véo một cái!

 

Mã lợi nghe ta vừa nói như vậy, ngay lập tức chuyển hướng mắt đang nhìn tiểu nha đầu, chuyển sang phía Ly Ly! Đối với nàng như hư hư ảo ảo, làm ta ở bên cạnh mà không khỏi cảm thấy kinh bỉ! Tên háo sắc, thảo nào ngay từ lúc đầu hắn đã muốn ta dạy hắn cách lấy lòng nữ nhân!

Tiểu nha đầu mang bữa sáng bày ra trước mắt, ta không khỏi cảm thán, thế giới này thật tốt, nhớ tới đại học trước đây, nam nữ đâu có được như vậy, có người mua bữa sáng mang vào tận nơi cho  ta!

 “Được rồi, hà nhi, ngươi tới đâu có việc gì vậy? Các ngươi không đi học sao?” Ta vừa ăn vừa nói.

 

“Ta xem hà nhi chỉ nhìn ngươi chung thuỷ cười, vì vậy cố ép hỏi xem có chuyện gì, cũng không biết chính ngươi là kẻ trộm hoa dưới lầu, rồi lại khen ngươi hết lời, muốn lôi kéo ta tới xem mặt ngươi có cái gì giống hay không giống với tên trộm hoa, người làm cho Hà Nhi xinh đẹp của chúng ta mê đắm, nhưng bây giờ mới thấy ngươi cũng không có gì hay, thật không hiểu hà Nhi thích ngươi ở điểm gì?”?” Ly Ly giải thích, thuận tiện mang ta ra đả kích một trận!

 

Tiểu nha đầu nghe được hắn nói, thẹn thùng cúi đầu che đi khuôn mặt ửng đỏ! Sau đó lần nữa đáp: “Sư phụ không gọi ta, ly ly tỷ tỷ lại không có tiết học nào!”

 

Nghe thế, ta xoay người hỏi Mã  lợi: “Chúng ta hôm nay buổi sáng có tiết học  nào sao?”

 

“Lão đại, cái này ngươi cũng không biết, ngươi rốt cuộc có phải hay khôngđến đây học, ngày hôm qua bỏ học! Hôm nay chúng ta cũng không có!” Mã lợi oán giận nói.

 

“Như thế nào? Ca ca! Ngươi ngày hôm qua như thế nào không có đi học? Phát sinh chuyện gì rồi sao?” Tiểu nha đầu khẩn trương nói.

 

“Là có chút việc, đã xử lý xog, sau này sẽ nói cho ngươi!” Ta đối với tiểu nha đầu nói.

 

“Ân” tiểu nha đầu nhu thuận gật đầu!

 

“Trộm hoa, chúng ta hôm nay chuẩn bị đi dạo phố, ngươi có thể bồi chúng ta đi ra ngoài! Làm sứ giả bảo hộ chúng ta!

 

Á à, cứ liên tục gọi ta là tên trộm hoa, ngươi có tun hay không ta lại đi hái cho bằng hết! Ta uất hận nghĩ đến.

 

“Hảo a, hảo a! Ta cùng lão đại nhất định bảo hộ các ngươi đi về nguyên vẹn, lão đại, ngươi nói là đi?”Mã  lợi hưng phấn nói!

 

Đối với hắn ta không nói gì cười cười, vì tiểu nha đầu, như vậy đi thôi, không biết có phải kiếp trước và kiếp này đều thành cu li, bất quá nhìn qua mã lợi, cái ý nghĩ này ngay lập tức bị huỷ! Đối mặt với hắn cười gian tà, làm cho Mã Lợi không khỏi nghĩ: Không phải lão đại đang có ý định chỉnh ta đấy chứ?

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: