phong lưu bá vương chương 13

13 Th6

Chương 13 huấn tỉnh Mạc Đức Tư

 

“Ngủ thẳng một giấc thật đã, cảm giác gân cốt thật thoải mái!” Ôi, cuộc sống hạnh phúc củu ta, rốt cục cũng đã tới rồi, ta đương nhiên sẽ phải hưởng thụ thôi.

Xốc chăn mền lên, cả người vặn vẹo duỗi cái lưng cho thật thoải máu, cảm thấy trong người hôm nay rất tốt, đã vậy có thể nghê được rất nhiều loại âm thanh khác nhau, ta biết đây chính là đột phá cảnh giới của ngày hôm qua( tai thính lên đấy ạh)

Ta nhanh chóng sửa soạn mặc quần áo, đi r khỏi phòng, mọi ý niệm nhập vào cơ thể ta, cảm giác thật sung sướng, trong mắt xuất hiện khoog biết bao nhiêu là chim trên cây đang ríu rít.Mặt trời đang lặn toả ra hào quang làm mê lòng người, chiếu ánh sáng trên khắp mặt đất phẳng lặng, làm cho mặt đất càng thêm sức sống…

“Ọc, ọc…” Bụng đột nhiên truyền đến một tiếng réo, làm phá vỡ không gian vốn yên tĩnh!Lúc này ta mới nhớ ra là cả một ngày chưa ăn gì rồi. Vậy nên nhanh chóng chuyển hướng đến phòng ăn.

Tại một chỗ trong phòng ăn, ta điên cuồng ăn mọi thứ, nhìn cái gì cũng thấy ngon!  Tự nhiên lại nhớ tới trước kia, sống lúc nào cũng phải đặt hai chữ “tiết kiệm” lên hàng đầu, nhưng ở thế giới này ta không cần lo cái đó, thấy thật là thích!

Đối mặt với một bàn đầy thức ăn, ta ra sức càn quét, náo động, thức ăn trên bàn bay  toán loạn, nhìn không khác gì ta là một tên bị bỏ đói mấy năm, nếu bây giờ có người nhìn thấy bộ dáng này của ta nhất định khẳng định ta là một tên điên mới xuống núi, hơ nữa lại là điên rất nặng

 

Sau khi đánh hết đống đồ ăn, thô lỗ kéo khăn phủ bàn qua lau miệng rồi cực nhanh chùi tay bám đầy thức ăn vào đó.Bây giờ có cho gì ta cũng không ăn nổi nữa, nên nhanh chóng đứng  dạy tìm nơi trả tiền.

Nhìn một đám người tạo thành hình cung vây quanh bàn thanh toán , không khỏi cao hứng đi đến, a a, xem ra nhìn thật là náo nhiệt, nhưng xem náo nhiệt  là yêu thích của ta, vận chuyển nội lực tụ về phía trước đi đến, hai người bên cạnh không khỏi cảm giác đã có một nguồn nội lực  hướng bọn họ đẩy một cái, nghi hoặc nhìn một chút bốn phía, phát hiện không có ai sử dụng đấu khí, vì vậy vừa trước tiên ta quan sát theo khe hở đó!

Chỉ thấy trong đám người đó, có một người béo đang đối diện với một thiếu niên mà mắng mỏ, thiếu niên đó thì cúi đầu, hai tay nắm thành quyền, bình tĩnh nghe người to  béo đó mắng!

 

“Cái đồ khốn nhà ngươi, lại còn nói là mang tiền bị rớt, ta xem ngươi căn bản là là không có tiền, chắc ngươi là kẻ nghèo hèn, định đến đây ăn không phải không !” Người to béo tầm trung niên hướng hắn quát.

 “Nhưng mà  ta thật sự bị rớt rồi, nếu không ta có thể ở lại chỗ của ngươi làm việc bồi thường mà !” Thiếu niên có chút ngẩng đầu đầy trong lòng hy vọng nói.

 

Lúc này ta mới nhìn rõ dung mạo thiếu niên, một khuôn mặt thanh tú, nhưng mà lại gầy gò, có chút dọa người, sắc mặt tái nhợt sắc càng làm cho  người ta nghĩ hắn chắc bị mắc bệnh rất nặng! Trong mắt có chút gì đó trong suốt, nhưng lại cố nén không cho nó rớt xuống! là một hài tử kiên cường a, ta trong nháy mắt đánh giá con người hắn! Cũng chợt hiện lên một chút đồng tình!

 Ảnh

“Tóm lại đây! Cửa hàng chúng ta không thu nhập loại người hỗn tạp, ngươi mau trả tiền đi?” Trung niên nhân nói xong nhấc tay chuẩn bị hướng thiếu niên!

 

“Dừng tay!” Ta không khỏi hô, ” hắn nợ ngươi bao nhiêu tiền, ta giúp hắn trả là được rồi.

 

Thiếu niên trong mắt hiện lên một tia cảm kích, đối với ta nói nói: “Ta sẽ hoàn lại ngươi.”

 

Ta cười cười, không nói gì.

 

“Hai người có quan hệ gì.” Trung niên nhân vươn tay chỉ vào ta nói..

 

“Cái gì? Làm sao phải cần có quan hệ gì!” Ta kinh ngạc nói, đây chính tiền là tiền cho hai bàn cơm của ta và hắn. Ta đã tưởng rằng chính mình đã nhận thức được người to béo trung niên đó chắc là kẻ không tốt, nhưng mà không hiểu vì sao khi thấy ta làm vậy hắn lại có biểu hiện của sự tức giận! Không khỏi đối mặt với hắn lạnh lùng cười, khinh bỉ nhìn mọi người đang vây xem!

Không ít mọi người vây quanh xem nhưng mà không ai can hệ vào việc này, chắc bọn họ nghĩ cùng người thấp kém, bình dân giao du sẽ làm mất đi thân phận cao quý của họ. Có thể thấy được ở cái thế giới này, phân biệt giai  cấp lớn thế nào!

Ta bước đi đến, cầm ngân tệ( tiền), hung hăng hướng tới trung niên to béo tới định đưa hắn, Ta tuy ngoài mặt bình thường nhưng mà trên tay đã vận thêm một ít nội lực. trung niên đưa tay đón tiền, kêu “A” một tiếng, không nghĩ ra tay của ta lại có lực lớn đến vậy! thu vội tay lalj, không kịp nhận tiền.

Ta không thèm tiếp chuyện với người to béo trung niên kia, đối mặt với thiếu niên kia mằng hắn;” tiểu tử ngươi bị hắn sỉ nhục như vậy, mắng người là đồ khốn, vậy mà ngươi lại không có phản ứng gì, cứ để hắn mắng sao?”

 

“Ta …” Thiếu niên tựa hồ muốn nói gì, nhưng  ta lại cắt đứt lời hắn nói!

 

“Ngươi không cần giải thích cái gì, hết thảy cũng không phải lý do, hắn mắng ngươi là đồ khốn, đồ tạp chủng, ngươi có thể tưởng tượng phụ mẫu ngươi khi nghe đươc câu này thì sao?Mắng ngươi đồ tạp chủng, chả nhẽ ngươi sinh ra không có cha mẹ! “

Thiếu niên trong mắt hiện lên một tia âm tàn, ta không khỏi nghĩ đến, nhưng mà không phải tới rồi là có thể cải thiện tình trạng

“Nhưng là ta có thể làm sao bây giờ, là ta một người bình dân,một người mà luôn bị quý tộc như các ngươi xem thường!” Thiếu niên tức giận quát.

 

“Ba” một tiếng, tay của ta hướng tới thẳng mặt hắn cho một cái tát, “Không phải người khác xem thường ngươi, là chính ngươi xem thường chính mình, một người mà ngay cả chính mình cũng xem thường là một người không có tiền đồ , như vậy ngươi làm sao mà có thể học võ công cao đây.”

 

Có lẽ thiếu niên hoàn chết lặng, khuôn mặt ngỡ ngành khi  ta cho hắn cái tát trên, nhất thời dĩ nhiên không nói gì, vì vậy ta nói tiếp: “Người khác xem thường ngươi, ngươi lại xem thường lại hắn, , người khác nói ngươi là đồ tạp chủng, ngươi lại mắng hắn là đồ tạp chủng,để cho hắn biết hắn cũng là đồ tạp chủng! Không phải sợ ngươi đánh không được hắn, chỉ cần ngươi không chết, ngươi lại có thể lần hắn mà đánh tiếp ! Cho dù là chết, ngươi  cũng phải chết thật oanh liệt ,hay là hy vọng mình chỉ  là một con chó sống qua ngày? Ta nghĩ ngươi nếu là một người bình dân mà có thể đi vào học viện này thì nhất định ngươi phải có thực lực không tồi đi?

Thiếu niên đó đắm chìm trong lời nói của tâ, người bốn phía thấy ta nói vậy mà vẻ mặt toát lên sự sợ hãi, vốn muốn thay người trung niên to béo kia tìm ta tính sổ, nhưng mà đang định bước tới thấy ta vậy liền lùi về phía sau vài bước!

Thiếu niên đột nhiên ngẩng đầu lên. Trong mắt tràn ngập ánh sáng! Ta cười cười, biết lới ta nói quả nhiên có tác dụng, vì vậy ta đối với hắn cười nói: “Một người nam nhân, ngươi có thể không cần tính mạng mình, nhưng là ngươi không thể không có lòng tự trọng, càng không thể làm cho người ta sỉ nhục phụ mẫu ngươi, bởi vì không có bọn họ, ngươi đương nhiên cũng không tồn tại.! Sống! Phải sống có tôn nghiêm!”

 

“Có người đối với ngươi không tốt, ngươi không cần khách khí! Quý tộc, phần lớn là do cha mẹ hắn làm ra và để lại , chưa chắc đã hơn ngươi! ?Con người vốn đều có nguồn gốc từ khỉ mà thôi! Người nào chọc giận ngươi, ngươi sẽ đánh cho hắn quay về dạng đó đi!”

 

Thiếu niên nghe được ta nói, cầm nắm tay, cả người phát ra một cỗ nội lực kinh người, nhìn rất tự tin! Ta không biết một người vừa nãy còn có bộ dạng yếu ớt như vậy mà giờ đây lại có thể phát ra cường lực như vây!

 

Thấy biểu hiện của thiếu niên đó, ta cười cười, cực kỳ hài lòng, không ngờ tài ăn nói của ta lị tốt như vậy, tại sao ta lại không phát hiện ra sớm nhỉ, khụ, đúng là địa cầu đã mất đi một nhân tài thao giảng tốt rồi (tinh tướng dễ sợ)

 

“Tốt ! Sau này cứ vậy mà sống!” Ta mang tiền cùng ma tinh của ma sói hôm qua thu được trên người đem cho hắn! Không để cho hắn có cơ hội cự tuyệt, xoay người rời phòng ăn đi ra!

 

Tại ta rời đi sau đó không lâu, mơ hồ nghe được một câu kêu thảm: “Của Ta mười năm quan tiền, hắn vẫn chưa có trả tiền mà !”

 

A a, ngươi ngốc a, nếu không thế ta thế nào lại rời đi nhanh như vậy, nghĩ tới vẻ cuồng loạn của người kia, ta không ăn không của ngươi bữa cơm này chả phải ta làm mình thất vọng đó sao?

Nhưng mà ta không biết sau khi ta rời đi, người tung niên to béo đó lại nhìn tiền và ma tinh ta cho hắn, miệng hung hăng nói: :ngươi đem tiền cùng ma tinh giao cho ta, coi như là trả thay tiền cơm cho hắn”

 

“Hắn nợ ngươi, ngươi đi mà đòi hắn, cái này bây giờ là của ta!” Thiếu niên lạnh lùng nói.

 

“Ngươi dám làm phản rồi, ngươi ngươi, cái đồ tiểu……” người to béo đónhìn thiếu niên với ánh mắt như muốn ăn thịt người, nhưng mà lời định nói ra lại phải nuốt vào trong.

 

“Hừ” thiếu niên quay người lại tựu lại rời đi phòng ăn, bất quá nội tâm cũng không phải  bình tĩnh như vẻ mặt bên ngoài như vậy!

 

Mạc Đức Tư nghĩ tới chuyện xảy ra hôm nay, không khỏi nghĩ tới  ta mà có lòng cảm kích, đúng vậy, nếu không phải là chó thì phải sống cho ra sống, chết cũng thật oanh liệt, hắn không phải nói rồi “Mọi người đều có nguồn gốc từ khỉ đó sao” a! Ta không tin ta so với người khác thấp hơn!

 

Mạc Đức Tư nhìn trên tay ma tinh cùng tiền, yên lặng nghĩ đến, tất cả người trong giới quý tộc, , chỉ có hắn không có xem thường ta! Cho ta tiền tài! Ta nhất định báo đáp hắn, ta nhất định phải trở thành một người mạnh nhất! Cho dù hắn bảo ta chết đi ta cũng nguyện ý! Chỉ là không biết hắn tên là  gì?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: