chí tôn phế hậu chương 14

13 Th6

Chương 14] mộng tỉnh

Xuyên qua ký ức của Tề Nhược Nghiên khi còn nhỏ, nhìn thấy qua ánh mắt ký ức của nàng, Băng đánh giá cẩn thận đứa nhỏ tên Diễm.

Tuy rằng kiểu tóc bất đồng, trang phục bất đồng, nhưng này đôi mắt cũng vẫn rất đen và thâm sâu, ngưng thần, như có hào quang toả ra so với ánh sáng của ngọc chỉ có hơn……

Đây là Diễm khi mới tám tuổi, trong mắt mới có ánh sáng như vậy, sau đó trải qua tranh đấu, đối mặt với không biết bao nhiêu là trận huyết chiến, đôi mắt trong sáng đó mới dần thay bằng ánh mắt lạnh lùng, trầm lặng, chỉ khi nào có hai người ở riêng một chỗ, mới vì nàng mà nở rộ lên ý cười…

 Đột nhiên, trên cổ bị gia tăng một lực đạo trầm trọng lực đạo, trong nháy mắt không thở được, làm cho nàng toàn thân biến đổi, quay về với hiện tại, hoa viên kia biến mất.

“…… Tỉnh lại cho trẫm! Đừng tưởng rằng ngươi nhắm mắt lại trẫm không có biện pháp làm ngươi tỉnh lại! Không được chết! Trẫm không cho ngươi được chết!” Âm thanh lạnh lùng, bên trong như chứa ẩn ý hỗn loạn, không hiểu là tức giận hay oán trách, nhưng lại có phần run run, thực dễ dàng làm cho người ta hiểu lầm vì lo lắng thái quá.

Thân thể nặng trịch, không khoẻ, muốn buông tất cả xuống, Băng thật sự rất muốn vừa rồi chết đi, sống mà bị hành hạ như vậy, lẽ nào lại muốn nàng gặp lại người tên Diễm kia, thậm chí còn tưởng tượng hai người sẽ rất giống nhau, vì vậy àng cố sức chuyển động cổ,vì chính mình tránh ra chút lực bóp đó mà có thể hô hấp qua khe hở.

Ảnh

Khụ khụ…… áp lực trên cổ áp lực biến mất, Băng có chút hoảng hốt mở mắt ra, kia hết thảy rốt cuộc vẫn là mộng của Tề Nhược Nghiên cùng trí nhớ của nàng?

Nhìn thấy Tào Hãn đúng là không ngoài ý muốn, bởi vì trên cổ nàng còn lưu cái cảm giác bị bóp vừa rồi, mà lời của hắn còn văng vẳng bên tai, không cho nàng được chết? Sinh tử của nàng chỉ hắn mới có thể quyết định?

Đúng vậy, hắn là hoàng đế, là này chúa tể của quốc gia, trong tay nắm giữ vô số quyền sanh sát trong tay, nhưng mà những người đó không bao gồm nàng! Nàng là ai, bất quá là cô hồn chẳng may xuyên không tới đây thôi, không hợp ý nhau đừng bắt nàng phải sợ hắn!

“Hoàng Thượng, hoàng hậu nương nương…… Tề nô tỉnh lại rồi” Thương công công đột nhiên nói rồi  sửa lời nói ngay, nói xong sau như là rốt cục thở dài nhẹ nhõm một cái.

Nếu không tỉnh, chẳng lẽ chờ bị bóp chết? Băng thâm tâm nói thầm, toàn thân vô lực ngay cả nâng tay sờ cổ bị đau cũng làm không được.

Cả thân thể vô lực, không thèm nhìn cái người đầu sỏ làm nàng bị thương, Băng chậm rãi nhắm mắt lại, cổ rất khát nước, nhưng nàng không tin cái nam nhân lãnh khốc kia sẽ cấp nước cho nàng uống, chỉ có thể uể oải chuẩn bị tiếp tục ngủ để bổ sung thể lực, cố tình xem như không có chuyện gì liên quan mình vậy.

“Không cho phép ngủ! Không nghe thấy sao? Trẫm không cho phép ngươi ngủ tiếp!”

Băng nghĩ đến thân thể không khoẻ làm cho chính mình cũng vô lực điều kiển cùng suy nghĩ, thế nhưng cảm thấy trong giọng nói của hoàng đế như muốn biểu đạt gì đó như khẩn trương hoặc là lo lắng, lòng hiếu kỳàng đế thế nào.

Ánh mắt đế vương như thâm thúy không rõ, tựa hồ như có hai tầng cảm xúc giấu trong ánh mắt, lại thấy được ánh mắt nàng đang tra xét thì nhanh chóng chuyển biến thành vẻ lãnh khốc vô tình, làm cho nàng nghĩ vừa gặp ảo giác.

Băng trừng mắt nhìn, ra vẻ nhu thuận hỏi:“Xin hỏi Hoàng Thượng muốn gì ở ta?”

“Dùng bữa.” Tào Hãn nói xong liền vội vàng quay đầu đi, trên mặt cứng ngắc, mất tự nhiên làm cho Băng có chút không hiểu.

Hắn làm sao vậy? Tuổi còn trẻ chẳng lẽ đã mắc bệnh tâm thần?

Quả nhiên là ác giả ác báo!

Advertisements

2 phản hồi to “chí tôn phế hậu chương 14”

  1. hoa 28.11.2012 lúc 10:33 sáng #

    có ai quan tâm khủng bố vậy ko nè

    • diemlien 29.11.2012 lúc 2:31 chiều #

      đang theo dõi xem nàng khủng bố thế nào!!!!!!!!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: