chí tôn phế hậu chương 13-p3

12 Th6

Chương 13 tố mộng [3]

Ảnh

Ở ngươi ở đó mà nói nói, cười cười, bỏ mặc ta ở đây phải chứng kiến, một câu cũng không thể nói. Băng đã sớm tức giận, hận không thể  đem chén thuốc vừa mang đến đập nát, chính là không thể làm gì được, chỉ có thể nhìn cùng đứa nhỏ này cầm chén thuốc đẩy qua đẩy lại quậy phá ầm ĩ, không chịu uống, nàng nhìn mà phát chán.

May mắn là, cô cô kia nói nếu đồng ý uống thuốc liền mang nàng đi hoa viên chơi đu dây sau, đứa nhỏ này rốt cục cũng mở miệng uống thuốc……

Băng cảm thấy rất kỳ quái, uống thuốc sau ăn điểm tâm cùng với rửa mặt chải đầu đều tiến hành cực nhanh, hoàn toàn không có chân thật cảm giác, tựa như bị ai ấn hạ vào cái nút của máy phát dvd, hình ảnh trong nháy mắt liền chuyển đến trước một cái gương đồng.

Đối mặt gương đồng là khuôn mặt phi thường quen thuộc, trong sáng đáng yêu, nàng thật sự hết chỗ nói rồi……

Tuy rằng đứa nhỏ tuổi chỉ có khoảng năm sáu tuổi, nhưng cũng không thể không coonh nhận là có một dung nhan tuyệt sắc , trong lòng lộp bộp một chút, xem này, lông mi ,cái mũi, ánh mắt, khẳng định đây chính là Tề Nhược Nghiên lúc nhỏ đi? Khó trách làm sao cảm thấy của cô cô của nàng có chút quen mặt, nghĩ đến nàng chính là Thái Hậu lúc còn trẻ a!

Chẳng lẽ nàng bị an bài xuyên không thành Tề Nhược Nghiên trước đây? Ông trời làm ra an bài như vậy là có ý gì?

Không đợi nàng suy nghĩ rõ ràng, hình ảnh lại tiếp tục chuyển đổi, thoát một cái đã đưa nàng tới hoa viên. Băng cảm thấy đây chính là mơ, giấc mơ cho thấy quá khứ của Tề Nhược Nghiên.

Hoa nơt rực rỡ, cây cối xanh khắp nơi, hương khí ngập tràn, giũa trưa ánh sáng lại không quá gắt, lại vô thanh vô tức làm mất đi hoàn toàn lo lắng, cách đó không xa một cái tiểu cô nương đang chơi đu dây, tiếng cười thanh thuý cùng mùi hoa, gió quấn lấy nhau, làm cuốn hút mọi ánh mắt trong viện.

 Tâm tình không khỏi trầm lại, thân thể chủ nhân này lại vượt qua dự định của Băng, thừa dịp bọn thị nữ không chú ý nhất người liền chui vào bụi hoa gần đó, vòng a vòng đi tới một chỗ có hành lang màu son gấp khúc liên, tiểu thân mình của mình tránh ở thân cây to, không biết muốn làm cái gì……

Nhưng chỉ trong chốc lát,cuối hành lang gấp khúc xuất hiện hai thiếu niên, thiếu niên đi ở phía trước đầu đội ngọc quan, quần áo màu bạc cẩm bào, lại thêm dáng người cao ngất, thỉnh thoảng nghiêng đầu cùng nói với thiếu niên bên cạnh nói cái gì đó, ngẫu nhiên phát tiếng cười của hai người sang sảng, thiếu niên kia có cái giọng khàn khàn, không kềm chế được ý tứ hàm xúc.

Băng lại cảm thấy có điểm bất an, tuy rằng khoảng cách xa như vậy, thấy không rõ cụ thể tướng mạo hai người cụ thể ra sao, nhưng hai người lại đều làm cho nàng cảm giác quen thuộc, nhất là năm ấy nhìn thấy mắt đen sâu của người ây, cơ hồ quen thuộc đến tâm hơi hơi phát đau……

Cũng chính là cặp mắt kia làm cho nàng biết đến mùi vị của tình yêu, cũng chính nó làm nàng tin tưởng cho dù chúng bạn xa lánh, cũng sẽ có một người luôn canh giữ thân thể của nàng không rời dù chỉ một lúc, làm cho nàng tin tưởng cho dù thế giới hủy diệt, cũng sẽ có một người luôn cùng nàng tay trong tay nghênh đón cái chết, nhưng là kết quả gì đây?

“Nghiên nhi, ngươi lại nghịch ngợm!” Nam hài tử có giọng trong trẻo đột nhiên vang lên, hiển nhiên đã phát hiện trốn ở sau gốc cây ,làm Băng như tỉnh lại  trong đau đớn,  nhưng cũng làm cho nàng lại hiểu được đến thế nào vận mệnh hoang đường.

“Diễm ca ca, Nghiên nhi muốn cùng ngươi đi dạo!” Không chịu khống chế lời nói thốt ra.

Nam hài tử ánh mắt như bình minh nở nụ cười, lại bất đắc dĩ nói:“Ta phải cùng thái tử điện hạ đi thư phòng học bài! Không rảnh cùng Nghiên nhi đi dạo”

Diễm…… Đúng vậy! Đây là Diễm! Là Diễm lúc tám tuổi!

Không, đây là Lâm Diễm mới đúng!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: