Phong lưu bá vương chương 10

11 Th6

Chương 10 Phá kết giới

 Ảnh

Ta đi tới giật tấm chăn xuống, thấy Mã Lợi khuôn mặt anh tuấn bây giờ từng chỗ từng chỗ có những miếng thịt hồng hồng, sưng sưng, tím tím từng mảnh! Ta không nhịn được cười nói: “Ai nha, ngươi làm sao vậy, như thế nào lại học được hóa trang rồi, không sai, quả thật không sai,vẽ ttots lắm “.

Xem vẻ mặt ta có chút hả hê, Mã Lời vù một phát, tung chăn gối đứng lên, nhìn ta tức giận nói :

“Ngươi, ngươi thật quá đáng, ông  đây vì ngươi mới bị đả thương, người còn đứng đó mà nói châm chọc “.

 

Ta nhịn cười ý nói: “Ta sai rồi, ta  không phải trở về cho ngươi trị tội đây sao , huống chi tiểu đệ giúp lão đại chịu tội thay người khác không phải bình thường sao? Hơn nữa nếu là ta với nàng, e rằng ta không thể nhìn thấy mặt trời ngày mai rồi. Tiểu tử ngươi chỉ là da thịt có chút khó chịu, bầm dập vài ngày là khỏi, coi như luyện tập võ nghệ đi! Đây, cơm ăn trước đi.” Ta mang cơm trưa đâu cho hắn.

 

“Ngươi sau này muốn ta như thế nào đi gặp người khác, vốn muốn người khác nhìn khong thấy ta có chút gì đó không hoàn hảo, nhưng mà hết lần này tới lần khác trên mặt xuất hiện vết bầm tím này. Hơn nữa sáng ngày mai sẽ đi học rồi!” Mã Lợi ánh mắt sa sút nói.

 

Ta nghe được hắn nói, nhất thời lại cười, nguyên lai tiểu tử này oán giận không phải trên thống khổ, mà là tâm hồn hắn có chuyện, hơn nữa hắn ta luôn rất quan tâm tới hắn mặt!

 

“Lão đại, ngươi làm như thế nào đắc tội Đường Thước Tây đạo sư , tuy nói nàng có điểm điêu ngoa, nhưng mà từ trước tới giờ không gặp nàng tức giận sinh chuyện với ai như vậy “. Mã Lợi ăn cơm trưa nghi hoặc nói.

 

Ta mang chuyện ngày hôm qua nói ra, ngẩng đầu phát hiện Mã Lợi dụng một loại ánh mắt sùng bái nhìn ta: “Lão đại, sau này ngươi chính là lão đại của ta, vừa mới ta còn phân vân có nên hay không hủy hẹn ước, bây giờ ta nghĩ thông suốt rồi, lấy lão đại ngươi văn hay, năng lực giỏi, đi theo ngươi tuyệt đối có tiền đồ, ngươi đó, lão đại! Ngươi có thể hay không dạy ta như thế nào trò trêu trọc nữ tử?”

 

Ta nghe được Mã Lợi nói, lại một suy ngẫm lời hắn nói, oạch, thật tình hắn đau phải muốn ta làm lão đại vì ta giỏi văn, giỏi võ mà bởi vì ta biết làm trò trêu trọc các tiểu cô nương.

“Lão đại, ngươi nhất định phải dạy ta, sau này hạnh phúc của tiểu đệ phải dựa vào ngươi rồi, nếu như ngươi dạy ta, lão đại ngươi bảo ta về phía trước ta quyết không lui về phía sau, ngươi bảo ta hướng tây ta quyết không đi sang hướng bắc, lão đại chuyện của ngươi chính là chuyện của ta!” Mã lợi dẻo miệng nói tốt.

 

“Nhìn biểu hiện của ngươi đi, được rồi, mà nữ tử bạo lực kia là ai a, như thế nào mà lại lợi hại như vậy? Hơn nữa nghe ý tứ ngươi nói chuyện dường như nàng là đạo sư.” Ta hỏi.

 

“nữ tử Bạo lực ? Ngươi nói chính là Đường Thước Tây đạo sư đó, ngươi cư nhiên không nhận ra nàng?Nàng là cháu gái của viện trưởng, thân mình lại có thực lực của Đại Kiếm Sư, hơn nữa lớn lên xinh đẹp, phía sau luôn có một đoàn người theo đuổi, cho nên nàng tại trường học chúng ta như là một tiểu Bá Vương! Nói đến cái này ta còn không thể không bội phục lão đại ngươi, ngươi cư nhiên dám đem nàng ra làm trò  cười, trọc nàng thì chỉ có đường đi mà không có đường về!”

Thật sự ta không biết cô nương đó lại có thân phận như vậy, trách sao có thể nhanh như vậy tìm đến ta, xem ra cuộc sống sau này của ta sẽ không sống khá giả rồi, không phải vì chuyện ngày hôm qua mà cảm thấy hối hận, bất quá đảo mắt vừa nghĩ, tiểu nữ tử kia dù sao cũng là nữ giới, ta sợ nàng làm cái gì, ta bất quá chỉ đem nàng ra làm trò đùa mà thôi!

 

Vì vậy khẳng định nói: “Thì ra là thế, bất quá không có gì phải sợ , nàng lợi hại chẳng phải cũng bị ta đem ra làm trò đùa rồi sao? Ta cũng không tin nàng có thể chơi lại ta, ngươi cứ chờ mà xem đi.”

 

“Là, là, lão đại ngươi là ai a! Ta đối với ngươi ngưỡng mộ giống như nước sông cuồn cuộn chảy, liên miên không dứt; vừa như nước sông tràn đầy, chảy đi không thể quay lại”Mã lợi vẻ mặt hoài nghi vuốt mông ngựa nói.

 

Nghe  Mã Lợi nói, ta nhìn hắn, hồ nghi nghĩ đến, tiểu tử này cũng không phải là người  xuyên không tới đây chứ.

 

“Được rồi, tiểu tử ngươi biết chỗ nào an tĩnh không, chỉ chota?” Ta nói nói.

 

“Một nơi yên tĩnh? Ngươi muốn làm gì?” Mã Lợi nói.

 

“Ngươi cũng biết, ta và các ngươi luyện tập đấu khí bất đồng, cho nên ta nghĩ đến môt nơi thật yên tĩnh để luyện tập.” Ta nói nói.

 

“Luyện tập võ công? Ta cũng không biết nơi nào an tĩnh, nói không chừng hôm nay cái này không có ai đến, nhưng mà ngay sáng ngày mai cũng đã có người ở rồi. A, ta nhớ ra rồi, có một chỗ quả thật an tĩnh, nhưng mà chúng ta khoog thể làm trò được!” Mã lợi đột nhiên nhớ tới cái gì đến.

 

“Ở nơi nào?” Ta cao hứng nói, tự động loại bỏ những câu nói trước đó của hắn.

“Tại chúng ta phía sau Học Viện có một ngọn núi, từ chỗ chúng ta đi tới đó mất nửa giờ có ,nhưng mà con đường duy nhất tới đó đã bị viện trưởng giăng kết giới, cho nên nói cơ bản không thể đi qua, trừ phi ngươi có thực lực của Đại Kiếm Sư!” Mã Lợi giải thích.

 

Ta nghe thế, vốn đang mừng rỡ thì tâm như bị dội một gáo nước lạnh! Bất quá đảo mắt ngẫm lại, trên đời không có việc khó, chỉ sợ người không có lòng! Vì vậy vẫn quyết định  đi tới thử xem. Hơn nữa ta học tập chính là nội lực, không phải đấu khí, nói không chừng nó không bị kết giới ngăn cản! Ta lạc quan nghĩ tới!

 

Nhìn thấy Mã lợi luyện tập đấu khí, ta cũng ngồi xuống luyện tập Cửu dương thần công! Bất tri bất giác đã tới tối đêm, mở mắt không tin lộ ra một ý cười nhẹ, dựa theo tốc độ như vậy, không được bao lâu, ta không cần phải sợ nữ tử bạo lực kia rồi! Nhìn trời đã mơ hồ sắc tối đen. Hướng Mã lợi hỏi đường đi tới hậu đường, vì vậy mà hướng tới sau núi mà đi.

 

Mã lợi nói có bố trí kết giới tại địa phương ấy, thân thủ bị chặn đứng lại, cảm giác như đụng vào một cánh cửa làm bằng thuỷ tinh, hoạt nhì thì trong suốt, nhưng mà ngăn trở người đi đường. Ta không khỏi ngĩ ma pháp sao thần kỳ như vậy, có phần kinh ngạc, xem ra ma pháp cũng không như tưởng tượng đơn giản của ta, ở thế giới này người không khỏi phải thận trọng nhiều hơn !

Ta vận chuyển nội lực thành quyền, hướng kết giới mà đánh tới, cảm giác là đánh vào biển rộn, vô thanh vô tức, không khỏi vì ý nghĩ quá lạc quan ban đầu mà bật cười. Ta lần nữa hướng ngoài công kích, phát hiện kết giới hay là không có một chút biến hóa, không khỏi có chút tức giận, vì vậy ta không ngừng công kích kết giới. Có lẽ là trời cao bị ta tàn nhẫn dọa, phát hiện chính mình rốt cục như bị cái gì bật lại, tay không tránh khỏi đau đớn.

Ta dừng lại suy tư chuyện đã xảy ra, phát hiện ta đối với cái kết giới liên tục gia quyền , tại nơi kết giới đó cũng có chút gì đó thay đổi! Không khỏi nghĩ tới nguyên nhân trong đó, ta nghĩ hẳn là là ra quyền đạt tới nhất định tốc độ, kết giới có thể rất nhanh bị triệt tiêu bởi đường quyền của ta, tới khi nào đó kết giới nhất định bị ta phá ra.

 Nghĩ vậy, ta cũng không nhẫn nại được. Vận chuyển tốc độ nhanh nhất, dùng mười thành lực lượng đi công kích kết giới! Thẳng đến lúc ta rơi vào tình trạng kiệt sức, phát hiện kết giới không hề bị đánh vỡ, chỉ là cảm thấy quyền bị phản lại lực càng lúc càng lớn.

 

“Dựa vào!” Ta chửi nhỏ một câu co quắp tê liệt ngồi dưới đất, thở phì phò nghĩ đến: “Chẳng lẽ ý nghĩ của ta là sai lầm , không nên a, rõ ràng cảm giác được kết giới biến hóa a, hay là lực của ta không đủ, cho nên nó mới không đánh vỡ, như thế nào mới có thể tăng mạnh lực đạo của ta đây?”

 

Đột nhiên, ta nghĩ đến ở trên địa cầu xem qua một bộ phim, diễn viên mang toàn thân lực lượng tập trung thành một điểm trên tay, rồi tung quyền, rốt cục đánh vỡ đươc tấm cửa đồng dày và cứng như kim cương, cứu được phụ thân hắn, ta có phải hay không cũng có thể làm như vậy? Còn mang chân khí tập trung tại một điểm, trở thành đinh ốc  có phải hay không là tốt? Ta nghĩ liền thực hiện ngay ý nghĩ này, tập trugn lực đạo thành một điểm nhỏ trên tay, đánh thử xuống đất, thử thí nghiệm xem nó có hiệu quả hay không.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: