phong lưu bá vương chương 9

10 Th6

Chương 9 ta có thể kề bên bổ sao

Ảnh

Nhìn Đường Thước Tây khí thế hung hăng mang theo kiếm bổ nhào về phía ta, ta nhanh chóng cảm nhận được toàn thân phát lạnh, không nhịn được kêu to lên :”Dừng tay, ta muốn nói ra suy nghĩ của mình!”

“Ta xem ngươi có cái gì muốn nói , ngươi không phải là muốn chạy trốn sao, ta cũng không tin ngươi có thể ở trước mặt ta có thể biến mất” Đường Thước Tây trêu tức nhìn ta nói nói, một lúc ta đoán không ra nàng vì cái gì mà tự tin như vậy .

“Là, là, trước mặt một người tài giỏi như ngươi , ta làm thế nào có thể chạy mất đây? Ta là chưa làm được việc gì lớn, trên còn có mẹ gì tám mươi tuổi, dưới còn có con nhỏ,cuộc sống sau này của bọn họ làm như thế nào đây a? ” Ta giả bộ rơi lệ nói.

Bọn họ nghe ta nói, không nhịn được cười khì khì một tiếng, Mã Lợi lại càng không ngờ có phải vừa rồi nhìn nhầm người, đại ca sao mà vô sỉ quá đi, có phải hay không quyết định ban nãy là sai lầm, Mã Lợi nghĩ về chính mình mà thở dài.

 Đường Thước tây có thể cảm giác được trường hợp như vậy không thích hợp cười, vì vậy trước tiên chỉnh lại, nghiêm mặt nói: “Ngươi diễn trò cũng chuyên nghiệp nhỉ,  nước mắt đâu, như thế nào không thấy được ngươi rơi nước mắt? Mẫu thân tám mươi tuổi, mẹ ngươi lúc đó sáu bảy mươi tuổi làm sao sinh ngươi ? Hừ!”

 

Mã Lợi lại không nhịn được nở nụ cười, ta trừng mắt nhìn Mã Lợi một chút, “Cái này không phải là ta cố tình nha, bây giờ ta muốn có một lời di ngôn để lại, người nào, ngươi có thể hay không tránh xa chúng ta ra một chú!” Ta khép nép nói.

 

“Có thể! Ta nhất định thoả mãn nguyện vọng đi tìm cái chết của ngươi’.Đường Thước Tây hung hăng nói.

 

Ta vội kéo Mã lợi đến khắp ngõ ngách, chỉ nghe Mã lợi nói: “Lão đại, ngươi sẽ không đi chết mà để lại di ngôn chứ?”

 

Ta nghe được hắn nói, “Ba” một tiếng đánh tới đầu hắn vang lên, “Tiểu tử ngươi nói như thế nào nói đây, ta đánh chết ngươi a”.

 

“Nhưng mà chính ngươi nói muốn để lại di ngôn a.” Mã lợi vò đầu ủy khuất nhỏ giọng thầm thì.

 

“Mã lợi a, ta có phải là lão đại của ngươi không a?” Ta mỉm cười hướng hắn nói.

 

Mã lợi hồ nghi nhìn một chút ta gật đầu. Ta vì vậy nói tiếp: “Nếu ta là ngươi lão đại, có phải hay không gặp phiền toái, tiểu đệ ngươi phải trợ giúp ta.”

 

Mã lợi xem như biết ta có tính toán gì đó rồi, vì vậy nói: “Lão đại, không phải ta không nghĩ giúp ngươi, có thể nói là chúng ta không có năng lực a,với thực lực thực lực của chúng ta chỉ có thể là dùng trứng chọi đá. Đường Thước tây đạo sư là một Đại Kiếm Sư rất có thực lực a!”

 

“Ngươi lại muốn thấy lão đại ta chết dưới kiếm của nàng?” Ta hoài nghi nhìn hắn nói.

 

“Lão đại, ngươi có biết Đường Thước Tây đạo sư là ai a, ngươi làm như thế nào gặp phải nàng, ta  thật bội phục ngươi, ngươi còn dám trêu nàng? Chúng ta đánh là đánh không lại được nàng, nếu không ta tìm nàng nói một chút ,xem nàng có thể bỏ qua cho ngươi hay không, có lẽ nàng nể mặt mũi của cha ta sẽ bỏ qua ngươi.” Mã lợi hỏi.

 

Ta nghĩ tới tính tình của tiểu cô nương này mà nói, lại còn những lời nói của ta với nàng, nàng có thể bỏ qua cho ta sao? Trừ phi mặt trời mọc đằng tây đi ! ta tàn nhẫn hướng phía  Mã lợi nói: “Tiểu tử, lúc đầu chúng ta đã nói rồi sao, tiểu đệ phải nghe lão đại , ngươi sẽ không đổi ý đấy chứ ?”.

 

“Lão đại, không phải ta đổi ý, căn bản hai người không phải đối thủ của nàng, huống chi nàng là đạo sư của chúng ta, chúng ta cũng không thể động thủ a.” Mã Lợi làm khó nói.

 

“Cái này ta mặc kệ, còn có ngươi, không phải dễ hơn cho chúng ta sao,  để cho ta đào tẩu, ngươi giúp ta ngăn cản nàng, ta nghĩ ngươi ngăn cản nàng một lúc chung quy vẫn là có thể a, đương nhiên, nếu ngươi không là nam nhân, ngươi có thể không cần giúp!” Ta rốt cục nói ra âm mưu của ta

 

Vì vậy ta lần nữa không kịp phản ánh lại , lại hướng về phía Đường Thước Tây hô: “Viện trưởng, sao người lại ở đây” Thừa dịp Đường Thước Tây xoay mặt về phía sau, ta nhanh chân bỏ chạy!

 

Đường Thước Tây quay mặt về phía sau, phát hiện mình bị lừa, trong cơn giận dữ chém về  phía ta, nhưng lại phát hiện ta đã chạy ra ngoài .Vì vậy mang kiếm đuổi theo.

 Mã lợi thấy tình huống như vậy, không thể làm gì khác hơn là cười khổ sử dụng kiếm ngăn trở Đường thước tây

 

Ta cảm giác đã chạy được rất xa, không nhịn được dừng lại nói câu “Dựa vào…”. nghĩ đến tính cách của tiểu nhân đó, nhiều nhất cũng chỉ khiến cho Mã lợi chịu chút đau khổ,không nguy hiểm tới tánh mạng! Nếu không ta cũng không cho hắn ra ngăn cản nàng .Huống chi nghe khẩu khí của Mã lợi biết kia tiểu nữ nhân kia là thân thích, hơn nữa có phụ thân làm hậu thuẫn. Hắc hắc, vốn là có rất nhiều phương pháp lừa gạt tiểu nữ nhân kia không dùng võ nhưng tiểu tử ngươi muốn gọi ta là lão đại ,không để không cho tiểu tử ngươi nếm mùi đau khổ khởi điểm đi.

Nếu Mã lợi biết ta ý nghĩ ta bây giờ, nhất định là không phục! Chính mình là tự mình gánh lấy vất vả, ở đó chịu khổ chịu mệt, lấy được chỉ một lý do là người ta thử mình.

Nghĩ tới nghĩ lui, không tin được thấy tiểu nha đầu dưới lầu, lúc này mới nhớ tới tiểu nha đầu nói hôm nay sẽ đến tìm ta, vì vậy tại vườn hoa của Học Viện hái một bông hoa, hướng tới phía tiểu nha đầu, tiểu nha đầu nhìn thấy ta, cao hứng nhào vào lòng ta nói: “Huy ca ca, sao ngươi lại tới đây?”

 

“Ta nghĩ tới hà nhi nhà ta, muốn tới đây nhìn ngươi rồi, tặng ngươi!” Ta cười mang hoa giấu ở sau người đưa cho tiểu nha đầu!

 

Tiểu nha đầu cao hứng tiếp nhận, sắc mặt đỏ bừng, nhìn ta chăm chú một chút nói: “Đa tạ Huy ca ca.”

 

Ta vò vò đầu nàng, cười cười nói: “trưa rồi cùng đi ăn cơm đi?”

 

Tiểu nha đầu phe phẩy nói: “Huy ca ca, sư phụ mới vừa phân phó ta tới nhà ăn cơm, cho nên không thể đi rồi.”

 

“Không thể không đi sao, được rồi, hà nhi, túc xá của ngươi là hai người ở sao?” Tathấy một cái giường khác nói.

 

“Đúng vậy, ta cùng Ly Ly tỷ tỷ ở cùng một chỗ, bất quá bây giờ nàng đi ra ngoài có chút việc rồi rồi, nếu không ngươi có thể gặp nàng rồi”.

 

Nghe lời nói  tiểu nha đầu có phần vui sướng , ta biết các nàng ở chung tốt lắm, bất quá ngẫm lại tiểu nha đầu tính cách đơn thuần như vậy, ai có thể không thích nàng đây?

 

“Ta đi về trước đay” Ta xem không có chuyện gì nữa nói.

 

“Ân, tốt, Huy ca ca gặp lại sau” Tiểu nha đầu nói.

 

Ta cũng không biết ta đi rồi,  Ly Ly chỉ chốc lát đã quay lại, nhìn trên bàn một xấp đầy hoa, hỏi tiểu nha đầu nói: “Hà nhi, không phải là ngươi hái ở vườn hoa dưới lầu chứ?”

 

“Không phải a, là Huy ca ca tặng ta ! Làm sao vậy?”

 

“Không phải? Huy ca ca? A, ta chỉ là cảm giác được cái đó hoa nhìn quen lắm, hơn nữa ta vừa mới đi qua vườn hoa một lúc, phát hiện này hoa cũng bị người hái”. Ly Ly nghi hoặc nói.

 

Tiểu nha đầu ngẫm lại, đột nhiên “Khì khì” một tiếng! Đúng là như vậy thật , hoa kia khẳng định  là Huy ca ca hái từ trong vườn, lấy tính cánh của Huy ca ca mà nói, thật đúng là lại làm chuyện như vậy sao!

 

Ly Ly chứng kiến tiểu nha đầu cười, không hiểu nói: “Hà nhi, ngươi cười cái gì?”

 

“Khách khách, không có gì, ta đang suy nghĩ rốt cuộc là người nào là tên trộm mang hoa đi rồi!” Tiểu nha đầu nghịch ngợm nói.

 

Đi ở trên đường đột nhiên hắt xì, đoán được : người nào lại muốn ta rồi, chẳng lẽ là thế giới kia Y Y, phương phương, hay là…(háo sắc)

 

Đi tới phòng ăn, đơn giản giải quyết hết bữa cơm trưa, nghĩ gì đến nữ nhân lực nữ cần ứng phó thế nào đối phó thế nào mà trở về, nàng không thể nào không ăn cơm a, nghĩ tới ta hẳn là không có mị lực lớn như vậy, vì vậy giúp Mã lợi tiểu tử kia mua một phần cơm mang về túc xá, nhưng lại phát hiện Mã lợi như lợn chết nằm ở trên giường.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: