chí tôn phế hậu chương 12 phần 3

10 Th6

Chương 12 kinh biến [3]

Môt cố mùi hương của thuốc men bay vào mũi là Băng chợt tỉnh lại. Trợn mắt nhìn trước mặt mình là một người tóc tai trắng xoá, khuôn mặt liền tái đi, cắn răng nhịn đau, rút nhanh tay phải đang bị nắm về, biết là ai có thể làm hại nàng nữa đây.

“Nghiên nhi, ngươi thế nào?” Một lão phu nhân có giọng nói hàm chứa sự khoan dung cùng quan tâm vọi đến bên giường nàng, khuôn mặt tràn đầy lo lắng, thật sâu trong ánh mắt là sự áy náy.

Nguyên lai đây là Thái Hậu a! Băng chỉ cảm thấy nàng như là một lão phu nhân nhân từ mà thôi, không tin nàng có bao nhiêu thân thủ mà có thể áp đảo quần thần, nắm giữ triều chính, khống chế hoàng đế lâu năm như vậy………

Lại nói vậy là nàng tạm thời còn không thể chết được, chợt nghe thấy tiếng của hoàng đế lạnh như băng ngữ khí nói,“Mẫu hậu, ngươi còn tâm lo lắng nàng sao? Nhi thần đêm khuya tới gặp mẫu hậu, là muốn bẩm báo ngài vừa rồi Thiên Lao có người ý đồ vượt ngục, nay quan quân trong ứng ngoại hợp truy sát, không biết mẫu hậu có cảm tưởng gì?” Nói xong khóe miệng giơ ý cười tàn khốc

“Ngươi –” Thái Hậu khiếp sợ trừng mắt lớn lớn, cả người run rẩy chỉ vào hoàng đế, lại một hơi tắc ở cổ nói không ra lời.

“Mẫu hậu, cái này đều muốn trách ngươi ! Nhi thần vốn đang muốn cho bọn họ sống lâu chút thời gian, chờ cái lão Tề Lệ phản quốc bị áp giải đến kinh,  đưa bọn họ ra định tội một thể, đáng tiếc mẫu hậu tựa hồ chờ không kịp muốn cho bọn họ sớm một chút tìm cái chết, nhi thần cũng chỉ là hoàn thành cho mẫu hậu mà thôi.”

Thái Hậu sắc mặt nháy mắt trắng bệch, thở hổn hển cả giận nói:“Hôn quân! Ngươi đúng là hôn quân! Tề gia chính là khai quốc công thần, phụ tá tiên hoàng Nam chinh bắc chiến lập hạ chiến công hiển hách, sao có thể có thể thông đồng với địch phản quốc! Nay bị ngươi hãm hại đến tận đây, ngươ ngay cả huyết mạch của Tề gia giết hết hầu không lưu một ai ngươi…… Ngươi…… Không nghĩ tới ai gia lại nuôi một con sói trong nhà!”

Ảnh

Nói xong lời cuối cùng, Thái Hậu đã là hơi thở hỗn loạn, thân thể loạn hoảng, thấy đã bị ngã quỵ, cũng may ngự y vội vàng đỡ lấy, hơi thở hổn hển,  lại chỉ vào hoàng đế mắng:“Hôn quân! Trong triều đều có người sáng suốt, ngươi hãm hại trung thần, hành vi như thế , chẳng phải làm văn võ bá quan xem thường hay sao? Sau này ai còn khẳng vì triều đình mà tận trung, ai còn dám vì triều đình làm việc?” Trong mắt sớm lăn xuống dòng lệ chua xót

 “Triều đình chuyện sẽ không có chuyện gì khiến mẫu hậu lo lắng, mẫu hậu vẫn là an tâm tại đây Từ Ninh cung dưỡng bệnh hảo.” Hoàng đế chút động tâm, chậm rì rì nói.

Băng bị đối thoại của hai người làm cho sửng sốt, thực sửng sốt, cực độ hoài nghi bọn họ thật là mẫu tử sao? Tuy nói hoàng gia luôn là nơi vô tình, nhưng người ngoài làm sao biết, nhưng đằng này trước mặt bao người lại xé rách mọi chuyện phơi bày ra

Lúc này hoàng đế lại nhìn về phía nàng với ánh mắt chứa đầy hàn khí, Băng như có phản xạ, cả người co rúm lại, mỗi khi hắn có ánh mắt như vậy nhìn nàng, sẽ phát sinh chuyện không tốt đẹp gì.

 Mà Thái Hậu hiển nhiên cũng chú ý tới ánh mắt của hoàng đế nhìn đi đâu, đẩy ngự y ra , ngồi xổm xuống trước Băng thật cẩn thận ôm nàng vào trong ngực, nhìn mặt nàng phát ra, đẩu môi nói:“Con ngoan, đều là hoàng cô cô hại ngươi, không phải sợ, sau này ngươi cùng hoàng cô cô ở tại này, trong Từ Ninh cung, xem ai còn dám đụng tới ngươi dù là một sợi lông!”

Thái Hậu ôm ấp thực ấm áp, Băng từng này tuổi mới thấy một nữ nhân có tình cảm như vậy với mình, cảm  thấy thật bi ai cho nàn , theo bọn họ nói thì nàng biết Tề gia đã muốn hoàn toàn bị diệt vong rồi,  Thái Hậu lại vô lực cứu vãn, Từ Ninh cung cùng thân phận Thái Hậu  này chính là một cái vỏ mà thôi, nhưng không biết cái vỏ này có thể bảo hộ nàng bao lâu….

Advertisements

Một phản hồi to “chí tôn phế hậu chương 12 phần 3”

  1. hoa 28.11.2012 lúc 10:29 sáng #

    không khéo bà trong lãnh cung mới là mẹ ruột
    thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: