phong lưu bá vương chương 8

8 Th6

Chương 8: Văn võ tỷ thí tranh làm lão đại

Ngày thứ hai tỉnh lại yên lặng vận chuyển một lần Cửu dương thần công, cảm giác chân khí vận chuyển tốc độ so với ngày hôm qua vừa nhanh một ít, lượng chân khí so với ngày hôm qua cũng hơn một ít, có mơ hồ như kinh mạch có chút thông, ta nghĩ tới không được bao lâu có thể đả thông kinh mạch, đến lúc đó thực lực của ta nhất định cao hơn một tầng rồi!

Khí tồn tại đan điền, lúc này mới phát hiện đứng bên cạnh là một vị thiếu niên, vóc người cao ngất , khuôn mặt anh tuấn, tươi cười như ánh mặt trời bàn tươi toả sáng vậy, làm cho người ta không nhịn được hướng tới hắn mà sinh tình cảm.

Thấy ta mở mắt, hắn nói: “Ngươi tỉnh dậy rồi à, ta là Tư Mã Lợi, ngươi có thể gọi ta Mã lợi.”

“Ta gọi là Tần Huy.”

“Ngươi trước tiên lên rửa sạch mặt mũi đi, cái này là ta vừa đi mua bữa sáng, cho ngươi “. Hắn chỉ chỉ cái túi trên tay nói với ta.

Thấy hắn mua bữa sáng cho ta, nhớ tới năm đó khi đi học địa học, cũng được các đại ca mua bữa sáng cho, không nhịn được hướng tới hắn một tia hảo cảm( có cảm tình ấy mà, không phải tình yêu, vì anh này cũng khá biến thái đó).

Có thể làm bạn tri kỷ với một người thật là tốt. Rất nhanh rửa sạch mặt mũi, tiêu diệt hết sạch bữa sáng hắn mang tới

“Ngươi ăn xong rồi?” Hắn nói.

“Ân, làm sao vậy?” Ta đáp trả.

“Ăn xong rồi, chúng ta  thương lượng một số việc đi, Cứ mỗi năm một lần, túc xá lại bầu ra một người đứng đầu, mà hiện nay đang là lúc tuyển lão đại. Tiểu đệ muốn huynh đứng ra giúp ta làm lão đại” Hắn nghiêm túc nói.

“Ân, đây là cái đạo lý gì đây?” Ta nghi hoặc hỏi lại

« Cha ta nói muốn có một tập thể vững mạnh thì phải có trung tâm vững mạnh, như vậy mới có thể lãnh đạo mọi người, mà giấc mộng của ta có thể như cha ta là một thống soái vĩ đại, cho nên ta muốn ngươi ta người đầu tiên ủng hộ ta »

Ta nghe hắn nói, không nhịn được nở nụ cười, quả nhiên là người có giấc mộng vĩ đại, nghe ý tứ của hắn là hắn muốn làm lão đại. Cái này như thế nào có thể, lúc đầu tại đọc đại học bởi vì là tiểu đệ, nên chịu không ít áp bức, ta như thế nào có thể giẫm vào vết xe đổ đó ! Không được, nhất định không được! Sau này ta không muốn là một tên chân chạy cho người khác sai vặt, ta chỉ có thể vì mình mà chạy thôi ! Cái chức vị lão đại này nhất định không thể cho hắn làm!

“A, như vậy đi, cái chức lão đại kia để ta làm đi.Ta làm sẽ  tốt hơn.Dù sao ngươi không thích hợp.” Ta nhìn vẻ mặt hắn mà nói ra  suy nghĩ của mình.

Hắn đứng ở bên cạnh, có lẽ hắn lần đầu tiên thấy có người trực tiếp nói cho hắn biết suy nghĩ của mình nhanh như vậy, nhất thời không nói gì được. Ta xem biểu hiện của hắn, len lén bật cười: tiểu tử, ta còn áp chế được ngươi, ta làm sao sống được ở hai thế giới rồi. Vì vậy ta thừa dịp đánh nhanh thắng nhanh nói: “Cứ định như vậy”.

Lúc này hắn mới phản ánh lại, vội vàng nói: “Không được, cái này tuyệt đối không được”.

“Như thế nào lại không được đây? Ta cảm giác được ta khá thích hợp ? Có phải không?” Ta nói nói.

“Làm lão đại phải có dũng có mưu, hơn nữa phải có khí phách.”

“Chẳng lẽ nói ta không giống người có dũng có mưu sao? Ta không khí phách sao? Như vậy, chúng ta so tài với nhau một chút, người thua làm tiểu đệ, phải vô điều kiện nghe lão đại phân phó, ngươi thấy thế nào?” Ta nói đến.

“Hảo, cứ định như vậy đi, chúng ta phân ba trận, một hồi võ đấu, một hồi văn đấu, còn có một hồi là mưu lược.” Mã Lợi nói

“Ân, văn đấu cũng như đấu văn chương hả? Dù sao chúng ta chung quy không cần phải có hỏi người nào làm lão đại là phải có khí phách đi, thay vì đấu mưu lược, ta với ngươi đấu mưu lược quân sự đi ! Dù sao ngươi có giấc mộng là làm Thống soái, về phần võ đấu là chọn vũ khí đấu. Có thể không?” Ta nói đến. Tâm lý tại yên lặng cười, tiểu tử này muốn đấu cùng ta, ngươi còn non lắm, ta ở thế giới trước kia cái gì đã không từng tham khảo, so tài với ta, cái này không phải khó như hái sao trên trời a- muốn chết sao?

“Hảo, quyết định như vậy đi? Chúng ta đây đều tự viết ra một thiên văn chương để tỷ khí phách!” Mã Lợi nói.

Ta giả bộ làm suy nghĩ một chút, mang văn thơ của thời ta có tên (Thấm viên xuân tuyết) chép ra, chỉ là tên vĩ  nhân cùng địa điểm thời đó bằng tên của ta và địa danh ở đây mà thôi.

Mã lợi xem ta nhanh như vậy đã viết xong rồi, không khỏi nổi lên vẻ mặt kinh ngạc, vì vậy ta mang văn chương đó đưa tới, Mã Lợi sau khi xem hết, không thể tin được nhìn ta, sắc mặt đầy khinh ngạc! Ta yên lặng bật cười, tiểu tử, văn chương của vĩ nhân của ta đã thắng ngươi rồi.

“Cái này rốt cục là…, ta nhận thua rồi.” Mã Lợi thất vọng rồi lại thanh thản nói.

“Chúng ta mới tiến hành đọ một ván mà, ngươi nói chúng ta nên xem nên thi gì tiếp theo?” Ta tự tin nói, có binh pháp Tôn Tử binh trong tay, ta còn sợ các ngươi –dân tộc thiểu số-còn chưa biết đến đi

“Như vậy nói ra vài mưu kế quân sự  đi”. Hắn tự tin nói.

Ta nhìn biểu hiện của hắn, ta nghĩ hắn trước kia khẳng định có tổng kết qua khá nhiều mưu lược từ cha hắn, mặc dù trong lòng ta như đang cười bật cười, nhưng là trên mặt lại làm như không biết nói: “Được rồi.”

Chỉ thấy hắn lấy bút đi viết xuống tờ giấy, tự tin nhìn ta, vì vậy ta bày ra mấy kế  trong binh pháp (Ba mươi sáu kế) cho hắn xem.

Hắn lần nữa lộ ra không biểu hiện như thể tin được, vẻ mặt kinh ngạc nhìn ta, như thể ta là người ngoài hành tinh, ta thấy tâm lý như chiến thắng được môt kết quả thật mĩ mã !

“Tiểu đệ, bây giờ tâm phục khẩu phục chưa? Còn cần so tới lần thứ ba không?” Ta vỗ vỗ bả vai hắn nói.

“Ta đồng ý lần đánh cược này chịu thua, sau này chính là tiểu đệ ngươi, bất quá ngươi muốn cho ta tâm phục khẩu phục, nhất định phải đấu võ thắng ta!” Mã lợi kiên quyết nói.

Ta suy nghĩ một chút, sau này cùng hắn ở chung một cái túc xá, hắn chắc chắn phát hiện ra ta có võ công như thế nào, tốt hơn hết là cho hắn biết, đến lúc đó bắt hắn giữ bí mật là được rồi, hay là có thể Phan Trư ăn con cọp (bịt đầu mối) ! Vì vậy gật đầu.

Tìm một khoảng trống bên ngoài, Mã Lợi  vận chuyển đấu khí, phát hiện hắn đấu khí có màu lục sắc bên trong chút màu đỏ, nói cách khác tiểu tử này có thể nhanh chóng đột phá trở thành trung cấp Kiếm Sư, nhưng không hề lo sợ.

Mã Lợi thấy ta còn không vận chuyển đấu khí, không nhịn được nhắc nhở nói: “Ta muốn tiến công rồi, ngươi hãy cẩn thận đấy.”

Ta nói nói: “Đến đây đi.” Vì vậy ta mang chân khí vận chuyển tới trên đùi cùng ra chưởng trên, Hướng tới phía hắn mà đánh tới, Mã Lợi không nhịn được ngạc nhiên, ta cư nhiên không vận chuyển đấu khí, không mang theo binh khí nhưng lại có chưởng lực hướng tới hắn, cảm nhận được chưởng lực của thông qua hắn truyền tới tay hắn, bất ngờ chết lặng, một lúc sau mới nhìn ta. Vì vậy làm hắn mang kiếm bổ nhào tới hướng của ta, ta vận chuyển nội lực lên chân, tránh được đường kiếm chém tới, vọt về phía sau hắn, ta vận chuyển  tám thành công lực hướng vào hắn, Mã Lợi đấu khí phát sáng làm loé sáng cả nhà, sử dụng kiếm chặn chưởng của ta, rồi lùi lại về phía sau vìa bước.

Lúc này Mã Lợi ngừng vận chuyển đấu khí, khoát tay nói: “Không đánh, ngươi không sử dụng binh khí cùng đấu khí cũng cùng ta đánh ngang với ta rồi , ta nhận thua rồi.”

“Ngươi cũng không nên nổi giận, ta không phải không vận chuyển đấu khí, chỉ là đó là mặt khác của một loại võ công, có thể xem như một loại không có biểu hiện đấu khí đi. Thực lực của ta cũng không hơn ngươi là mấy, chỉ là ngươi không nhanh bằng ta mà thôi “ Ta an ủi nói.

“Không bằng chính là không bằng, sau này ngươi chính là lão đại, sau này ta cái gì cũng nghe lời ngươi.” Mã Lợi nói.

Ta nghe xong rất ngạo mạn vỗ hắn nói: “Sau này có ta là một, có ăn thì cùng ăn, cùng uống, đi theo ta, ngươi nhất định sẽ không hối hận.”

Ta lôi kéo hắn hướng cửa túc xá đi, nhưng là không đi bao lâu, tựu lại phát hiện ngày hôm qua có một nữ nhân bạo lực đang đứng ở cửa túc xá, ta vội lôi kéo Mã Lợi quay người bỏ chạy,chỉ nghe Mã lợi nói: “Đạo sư hảo.”

Nhất thời, Đường Thước Tây nhìn thấy hai chúng ta.Trong nháy mắt  ánh mắt như có thể toát ra lửa! Cầm thanh kiếm vận chuyển đấu khí bổ nhào tới phía ta…

(cho chết anh này chọc phải tổ ong vò vẽ….)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: