chí tôn phế hậu chương 12 phần 2

8 Th6

Chương12 kinh biến [2]

Tào Hãn thấy thái độ của nàng có chút chấn động không biết làm sao, con ngươi đen không chớp lấy một cái, chẳng lẽ ở trong lòng nàng, hắn thật là nam nhân không đánh để tâm hay sao?

Tốt lắm! Một khi đã như vậy, hắn nếu là không làm chút cái gì chẳng phải là phụ công của nàng đăm chiêu suy nghĩ?

Cánh tay dài của hắn chụp lấy nàng, đem nàng đặt ở dưới thân, hai chân bị hắn mở rộng, mạnh bạo tiến vào, tấm màn che không ngừng lay động, cả ngự giá giường như cũng bị  rung lên, mùi tình dục dần dần dày đặc cả không gian. Băng vô lực thở hổn hển, mùi long tiên hương cùng mùi của  cơ thể hỗn tạp đan vào nhau, có ở khắp nơi. Nàng cắn môi dưới, áp chế không rên lên, tra tấn này khi nào mới chấm dứt đây?

Ngự giá đang đi chậm rãi đột nhiên ngừng, hạ nhân bên ngoài hiển nhiên biết chuyện trong xe mặc dù bịt kín, không ai dám mở miệng, hiển nhiên là chờ mọi việc đến khi nào dừng lại, thấy bên trong ngự giá hình như đã yên lặng rồi thì mới dám dừng xe…

Ngực thì bị đè nặng, cả người run lên, Băng yếu đuối nhắm chặt mắt, bên tai hô hấp của hắn hổn hển phả vào, hết thảy yên lặng, thân thể vô lực, thần trí phiêu diêu, chỉ có trái tim đang đập nhắc nhở nàng, nàng như trước còn sống……

sức nặng đặt ở phía trên biến mất, một trận gió vang, có cái gì đó bao trùm ở trên người, ấm áp, che đi thân thể trần trụi của nàng, cũng vì nàng chắn đi một chút lạnh, mơ mơ màng màng nàng dần rơi vào trạng thái muốn ngủ, không cần biết ngày mau xảy ra chuyện gì, không cần biết sắp có giông bão gì nổ ra…

Nhưng, một chuyện kinh thiên động địa nổ ra, nàng biết, giờ phút này cuồng phong mưa bão đang muốn lật úp xuống, nàng không thể không đi đối mặt.

Hơi hơi mở mắt ra, trước mắt là tấm lưng rộng của hắn có sợi chỉ kim tuyến thêu rồng, theo lưng hắn di chuyển mà hình hài biến hoá, bởi vì nàng bị hắn coi như một cái bao tải, khiêng trên vai, mà sau lớp áo choàng này chính là thân thể trần trụi của nàng..

Mê muội làm cho nàng không thể không nhắm mắt lại, cố gắng quấn thêm áo choàng chặt vào người, lạnh……

Nhưng rất nhiều đèn đuốc sáng trưng trong cung điện, khu cách lãnh ý cung khá xa, một tiếng âm u vang lên “Mẫu hậu” Lại làm cho Băng từ đầu lạnh đến chân, chẳng lẽ hắn hơn nửa đêm đem nàng mang đến Từ Ninh, trước mặt Thái Hậu làm nhục nàng?

Hắn bị phát rồ rồi sao? Cho dù hắn hận xương Tề gia, nhưng đem trút lên người một nữ tử yếu đuối, liền có thể thấy mối hận trong lòng hắn lớn thế nào? Nói ra thì Thái Hậu hẳn là  mẫu thân của hắn, trước mặt chính mình mẫu thân làm nhục nàng , người bên nhà mẹ đẻ ra mình, chỉ có thể chứng minh hắn tâm lý biến thái!

“Ai gia thân mình không khoẻ, Hoàng Thượng mời trở về đi!” Âm thanh có phần suy yếu từ bên trong truyền ra, Băng nghĩ  t nhất định chính là bệnh của thái hậu nghiêm trọng làm cho không thể rời giường , hoàng đế như vậy không chỗ nào đố kỵ hành vi , nàng hiện tại đã khẳng  định rằng không thể tin tưởng vị thái hậu này có thể xoay chuyển càn khôn.

Mà, nếu Thái Hậu cũng bị lật ngã, vận mệnh của Tề Nhược Nghiên sẽ như thế nào, nàng không dám tưởng tượng đi ……

Sự thật cũng không có thể làm cho là nàng nghĩ nhiều, tiếp theo đó là một trận xoay chuyển kịch liệ, thân mình vứt mạnh về phía trước, may không làm bị thương đến tay phải, sau đó nàng còn nghe được tiếng xương cốt như vị vỡ vụn ra, xương sườn bên phải lần nữa bị cánh tay hất làm bị thương, đương nhiên đau ngất đi……

Thấy sắc mặt nàng tái nhợt té trên mặt đất, Tào Hãn trên mặt hiện lên một tia lo lắng, hướng ngự y đang quỳ ở bên giận dữ hét:“Còn không mau xem nàng làm sao!”

Ngự y sắc mặt trắng bệch, hoang mang rối loạn liền chạy tới bên cạnh Băng.

Chướng màn vội vàng nhấc lên, người trên giường đang nắm ngã xuống đất, trên mặt hiện lên đầy lo lắng, kinh hoảng hô một tiếng:“Nghiên nhi!”–

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: