chí tôn phế hậu chương 11 phần 2

6 Th6

Chương11 quý phi [2]

“A — không cho phép trộm hoa của bản cung!”

Một tiếng kêu phát ra từ trong hoang viện yên tĩnh, đồng thời cũng làm Băng vừa đinh hái hoa liền cứng đờ người lại, ý nghĩ chạy nhanh loé lên,  vỗ vỗ ngực suýt nữa bị người điên đó bị dọa, phải cẩn thận. Còn chưa kịp đứng thẳng người lên thi nữ nhân điên đó vọt đến, tóc tai hỗn độn che khuất mặt nàng, ngẫu nhiên theo gió tản ra, bắt gặp lộ ra một đôi mắt lóe sáng.

Băng bị bất ngờ, chân cũng không cẩn thận bị một cái đám cỏ khô ôm lấy, lảo đảo ngã, cũng may cỏ dại không ít, cũng không cảm thấy đau, chính là trái tim đập nhanh có chút khó chịu, chạy nhanh lấy viên thuốc bỏ vào miệng, cũng may thân thể khống chế coi như thích đáng, không có làm cho cánh tay phải bị gãy thương càng thêm thương.

Nữ nhân cũng không để ý tới nàng, vội chạy đến bên đám hoa cúc tiền ngồi xổm xuống, nhẹ nhàng ôn nhu cùng hoa cúc nói ,“Hoa nhi, ngươi không phải sợ, bản cung sẽ không làm cho người ta ngắt ngươi đi……”

Quay sang giận giữ với Băng nói:“Ngươi là tên trộm, dám đến trộm bản cung hoa!” Lại chỉ vào nàng ống tay áo đang bị lộ ra cánh tay phải bị thương,“Nhìn ngươi chính là cái kẻ cắp chuyên nghiệp,  bị người ta đánh gãy tay còn không biết hối cải!”

Băng không nói gì ngửa mặt lên xem thường nói ,“Ta hái hoa hái quang minh chính đại, người nào đó lại ở giả ngây giả dại……” Đúng vậy, nàng sớm nhìn ra nữ nhân này là giả điên, càng khẳng định kia lão thái giám cũng đã sớm nhìn ra, nữ nhân này lại còn còn ở nơi này giả vờ tự đắc, thật sự là đáng thương đáng tiếc……

“Ngươi……”

“Trái tim của ta không tốt,thỉnh ngươi không cần mỗi lần đều làm ta sợ như vậy.”

“Ta……”

“Ngươi muốn giả điên ta không xen vào, bất quá cũng mời ngươi giả giống một chút được không, bằng không rất dễ dàng đã bị người ta nhìn thấu.” Băng hảo tâm đề nghị nói, đứng lên, chậm chạp phủi đi bụi bẩn cùng cỏ may bám vào váy

“Ngươi là như thế nào nhìn ra ta giả điên?”

Băng thở dài, nữ nhân này thật sự thực đơn thuần, mới như vậy liền tùy tiện nói làm lộ chân tướng cùng thừa nhận, nếu là nàng giả làm người điên có lẽ hợp hơn……

“Ánh mắt của ngươi, cho dù bề ngoài lại điên, ánh mắt của ngươi lại không điên.”

“Ngươi là ai? Như thế nào bị đưa nơi này?” Nữ nhân thảm đạm cười, như sắp điêu linh lá rụng.

“Ta? Một người bị hoàng đế biếm lãnh cung vô danh tiểu tốt thôi.” Lão thái giám nói qua, không thể để nàng tiết lộ thân phận Tề Nhược Nghiên, nguyên nhân là cái gì Băng không biết, phàm là sự cẩn thận cũng tốt, nếu không nàng cũng không có khả năng trở thành sát thủ suất sắc nhất của tổ chức.

“Chỉ sợ cũng là bị họ nữ nhân họ Tề làm hại đi?” Rút đi vẻ điên ngốc bề ngoài, nàng cả người khí chất tựa hồ đều thay đổi, đem sợi tóc rối loạn vén lên, lộ ra ánh mắt rạng rỡ toả sáng nhìn chằm chằm Băng.

Băng cho ý kiến đó một tiếng khinh hô, điều này cũng không xem như nói dối, xác thực xem như bị nữ nhân họ Tề làm hại, chẳng qua tình huống có vẻ phức tạp mà thôi.

“Hoàng Thượng có khoẻ không?” Nữ nhân thanh âm ở nhắc tới hoàng đế thời điểm đột nhiên nhu xuống dưới, ánh mắt nhiễm nhiễm chờ của nàng trả lời.

“Hắn tuổi trẻ lực tráng, có cái gì không tốt.” Băng tức giận nói.

“Hoàng Thượng đã qua tuổi năm mươi, như thế nào……” Nữ nhân trố mắt mà nhin, làm cho Băng đột nhiên nhận thức đến việc nữ nhân  này bị giam cầm tại đây không biết bao nhiêu năm, cũng có thể là không phân biệt thời gian nữa

“Tiên hoàng mười năm trước đã Băng hà.” Trong lòng liền biết nữ nhân đối lão hoàng đế vẫn là tình cuồng dại, nói không chừng còn coi sủng hạnh của  hoàng đế là mộng đẹp, nhưng Băng vẫn là nhẫn tâm đánh nát giấc mộng đó của nàng, nhìn nàng che mặt chạy ra khỏi cổng hoa viên, Băng cười cười hái một ít hoa cút, và đi trở về phòng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: