phong lưu bá vương chương 6

5 Th6

chương 6 khai giảng

Thời gian cực nhanh, trong nháy mắt đã tới ngày tới học viện  diệu quang khai giảng. Lúc này mới bỏ không tu luyện, trải qua mấy ngày nay tu luyện, chân khí hữu ích có đột phá có phần tiến triển,

TRước kia chỉ có thể có cảm giác được trong người có dòng chân khí lưu chuyển, bây giờ ta có thể bắt nó vận hành đến bất kỳ nơi nào, cảm giác nó tựu lại ở trên tay, phát ra một vầng bao quanh kỳ dị, mùi vị khó chịu phát ra rốt cục cũng đã quen thuộc!

Ta không biết thực lực của chính mình tới loại trình độ nào rồi, dù sao không có đối lập, cũng không có hệ thống phân loại, chỉ là cảm giác chân khí  so với lần trước lớn hơn đến vài lầm, hơn nữa có lần thử vận chuyển chân khí tới tay hung hăng một chưởng có thể làm vang hòn đá, phát hiện tảng đá đó có dấu bàn tay.

Phụ thân mấy ngày hôm trước nói cho ta biết đã giúp ta vào được học viện, ta biết phụ thân ra rất có thế lực, bởi vì bình thường thích ở nhà cùng mẫu thân trên cơ bản không thấy được người ra ngoài mà thôi.

Chính lúc ta đang mơ màng, thì có người đến bên phê phẩy trước mặt ta, ta định thần lại, thì ra đó là tiểu nha đầu, tiểu nha đầu tươi cười đối với ta nói:”Huy ca ca, đang suy nghĩ cái gì đây? Như vậy rất nhập tâm, thúc thúc gọi ta hỏi ngươi đi học viện bây giờ không. Bọn họ bây giờ đang chờ chúng ta.”

 

“Đi, giờ ta đi luôn.Muốn đi xem học viện nổi tiếng nhất đại lục là nơi như thế nào, có thể xứng với Hà nhi xinh đẹp của chúng ta.” Ta trêu chọc nói!

 

“Đáng ghét, không để ý tới ngươi nữa, ta cùng thúc thúc đi học viện rồi, mặc kệ ngươi, để mình ngươi đi.” Tiểu nha đầu trong miệng tức giận nói, nhưng vẫn đứng ở ta bên cạnh chờ ta.

 

Ta cười lắc đầu: “Ta biết ta sai rồi, lần sau tại cũng không dám nữa, ngươi tha thứ cho ta đi”.

 

“Hừ, biết sai lầm rồi là tốt rồi, cấm ngươi sau này không được ăn nói linh tinh.” Tiểu nha đầu bộ dáng hung ác nói.

 

Chứng kiến tiểu nha đầu biểu tình, ta dở khóc dở cười, có như vậy đáng yêu hung ác sao?

 

Cùng phụ thân đi đến cửa học viện, đột nhiên phát hiện có người đang hướng tới nhìn ta chằm chằm ,ta thuận mắt nhìn lại, phát hiện có hai người, một người trung niên là phụ thân hắn,nhìn bề ngoài không khác biệt lắm, dường như chung một huyết thống, cả người như toả ra hào quang,bên cạnh là một đại thiếu niên, lớn lên cũng rất là anh tuấn, cùng phụ thân tương xứng, nhưng lại không thuộc loại có tâm hiện hắn hai tròng mắt không rời khỏi người  tiểu nha đầu, vì vậy ta bất mãn “Hừ” một tiếng.

 

Có lẽ bọn họ nghe được ta thanh âm, nghênh ngang đi đến trước mặt ta cùng phụ thân mặt ngạo mạn nói: “Ai nha, cái này không phải Tần bá tước của chúng ta sao? Như thế nào? Ngươi cũng đưa nhi tử ngươi đến đây học, ngươi thật là may mắn, nhi tử ngươi ngã như vậy mà không chết, ta phải chúc mừng rồi, như thế nào? Không lưu lại cái di chứng gì chứ”.

 

Phụ thân mặt nhất thời sắc mặt âm trầm xuống, lạnh lùng hướng hắn nói đến: “Con ta luôn luôn phúc lớn mạng lớn, không phiền Bố Lý tư hầu tước tưởng nhớ.”

 

“Thật sư? Vậy là tốt rồi, được rồi, không biết bây giờ Nhu nhi thế nào rồi, có thời gian gọi nàng đi nhà ta ngồi chơi, lại nói tiếp có hồi lâu không có nhìn thấy nàng rồi, quên đi, hay là ngày nào đó ta đi tiếp nàng được rồi, ngài thấy sao? Nam nhân cần phải có phong độ của nam nhân chứ?”

 

Phụ thân cũng lần nữa không nhịn được, tàn nhẫn nói: “Bố Lý tư, ngươi im miệng cho ta,ăn nói bừa bãi, còn có nhu nhi là ngươi có thể tuỳ ý gọi sao, đừng tưởng rằng ngươi bây giờ thành hầu tước  là đã rất giỏi, ta nói cho ngươi, ta không có để ngươi vào trong mắt, ngươi bất quá chỉ là con chó theo đuôi kẻ khác mà thôi.”

 

Gọi là Bố Lý Tư , nam tử trong nháy mắt ánh mắt căm hận ánh lên: “Tần chấn, ngươi cứ chờ đó , hừ”.

 

“Như thế nào, Bố Lý Tư hầu tước vĩ đại của chúng ta chẳng lẽ có mặt rồi, muốn cùng ta quyết đấu? Kia đến đây đi, ta cùng ngươi so tài, quyết đấu”. Phụ thân như không có việc gì nói.

 

Bố Lý tư hiển nhiên hướng phụ thân vẻ rất hận, trong miệng hừ đến: “Cái dũng của kẻ thất phu!”

 

“Kẻ nhu nhược, chẳng lẽ Đồng ý Đức uy lợi cũng gọi là kẻ thất phu thôi  sao,ngươi thái giám nói điều xằng bậy”, phụ thân không buông tha đả kích hắn khi có cơ hội đánh trả.

 

Ta ở bên cạnh xem ra phụ thân cùng người kia hiển nhiên rất không hiểu cảm giác của sự việc, nếu không lấy phụ thân văn nhã phong cách, không có khả năng lại cùng người khác đấu khẩu, vì vậy ta ta  nói: “Cha, đây là ngươi không đúng rồi, ngươi như thế nào có thể nói người ta là thái giám, thật không hay”. Nói đến cái này ta dừng lại xuống.

 

Phụ thân rất nghi hoặc nhìn ta, tâm lý không rõ bình thường nhi tử thông minh hôm nay như thế nào lại như vậy, hay vẫn còn choáng váng, Bố Lý tư phụ tử thì lộ ra tươi cười, vẻ mặt thắng lợi biểu tình nhìn phụ thân, dường như đang nói “Xem đi, nhi tử ngươi cũng không giúp ngươi, ngươi có ích lợi gì.”

 

Ta nhận được: “Cha, ngươi nói hắn là thái giám, con thấy hắn có con đấy thôi,người nhìn xem, con trai hắn đứng bên cạnh hắn đấy thôi, nên chắc chắc hắn không phải thái giám,  nhưng mà ai có thể cam đoan hắn có không đi xin con nuôi??? “.

 

Ta vẻ mặt không có biểu tình nhìn bọn họ, mặc dù người sáng suốt một khi nhìn thấy bọn hắn nhận định thật đúng là phụ tử, nhưng lại bị lời ta nói thành con nuôi, cha nuôi, phụ thân càng lại cười chụp được ta đầu nói: “Tiểu tử ngươi.”

 

Cha con bố lý tư đang cười thì đột nhiên ngưng hẳn lại, lập tức chuyển đổi thành một bộ tức giận nồng lộn, trước tiên đánh tới, phụ thân nhanh chóng chắn ở phía trước ta . Khinh bỉ nhìn Bố Lý tư

Ta lại tiếp tục ở sau phụ thân nói : Không phải tại ta có ý sỉ nhục các ngươi, thật sự bởi ta không tìm được lý do tha cho lời nói xằng bậy của cha người, Con người ta sinh ở cái thế giới này phải biết tôn ti trật tự, cái gì là của mình thì là của mình,cái gì không phải của mình thì đừng mơ cướp lấy, Ngươi tức giận cái gì, còn không mang phụ thân ngươi  đi, muốn ở đây đánh nhau, làm vấy máu tanh ra ô nhiếm trường học đi’’ (chả biết anh này đang nói tới mẹ mình hay Hà nhi đây)

 

Phụ thân ở bên cạnh kinh ngạc nhìn ta, tiểu nha đầu cũng một tay che miệng, một tay ôm bụng cười, bên cạnh người vây xem cũng đều ôm bụng cười, sắc mặt phụ tử sắc tức đến đỏ hồng, nếu  như ánh mắt có thể giết người nói, ta cam đoan họ muốn ta chết không biết bao nhiêu lần, nhưng hắn lại ngại có phụ thân ta, lôi kéo con của hắn biến mất tại cửa

Ta cũng không biết trên đài cao đnag có người nhìn ta. Chỉ là một lão nhân bề ngoài rất bình thường, mỉm cười gật đầu: Một tiểu tử thông minh, không biết hắn cùng Hà Nhi có quan hệ gì, ta phải tìm hiểu xem, nhưng nể mặt hà nhi, ta nhất định chiếu cố hắn.Aa, đây là lần đầu tiên thấy tên Ba Đặc vì tên kia cầu xin tat a giúp đỡ, đương nhiên là vì tiểu tử này, , hy vọng đừng cho ta thất vọng. Bất quá hà nhi kia là tiểu nha đầu được thiên phú tài năng, không biết nàng có thể đạt tới giai tầng gì.”

Ta cũng không biết là cha con hồi nãy đã biết  ta trở thành phế nhân, mất hết ma khí, Bố Lý Tư hướng con trai hắn nói: : “Bố Lý khắc, ngươi phải nhớ kỹ cho ta tên tiểu tử này, tại trường học phải cho hắn biết thế nào là lễ độ, nghe nói hắn bây giờ đã không có đấu khí, hơn nữa là người cả ma khí cũng không, là một phế nhân, nhưng ta cũng không biết tin tức chuẩn xác không nữa, ngươi phải điều tra lần nữa cho ta, dù sao ngươi bây giờ còn là kiếm sĩ.”

 

Chứng kiến tiểu nha đầu cười, ta không nhịn được cười khổ, nếu tại địa cầu, mọi người sẽ nói ngươi như thế nào ăn nói vô lễ. Nhưng là tại thế giới này, mọi người cư nhiên cười điên cuồng như vậy

 

Phụ thân xem ta nghiêm túc nói với ta: “Hôm nay ngươi mắng phụ tử hắn như vậy,với tính cách cảu  Bố Lý tư , hắn chắc chắn trả thù ngươi, bất quá may mắn đây chính là học viện diệu quang, cái gì không phải là nhân viên Học Viện cũng không thể can thiệp vào bất cứ việc gì, cho nên ta không lo lắng hắn lại phái người qua đây, nhưng cũng bởi vì nơi này là Học Viện, ta cũng không có thể bảo hộ ngươi, hơn nữa Học Viện không cấm đệ tử quyết đấu, cho nên ngươi phải cẩn thận Bố Lý khắc, dù sao ngươi bây giờ không có đấu khí, không thể cùng hắn đấu”.

 

Ta cười hướng phụ thân nói: “Cha, ngươi yên tâm, ta dám mắng hắn thì sẽ không sợ hắn. Nhưng ta không hiểu vì sao ngươi cùng hắn lại có cừu hận? Dường như là bởi vì là từ mẫu thân ,phụ thân ngươi không nói cho chúng ta một chút, a a.”

 

“Tiểu tử ngươi, ngươi trông nom nhiều như vậy làm gì, ngươi chỉ cần biết rằng ta cùng hắn vừa nhìn là có thể bốc hoả, hơn nữa ngươi phải chú ý con trai hắn”. Phụ thân không phải không có lo lắng nói.

 

Ta xem biểu tình của phụ thân, không nhịn được đi tiến lên nắm tay phụ thân, có chút vận chuyển bảy thành lực lượng chưởng trên, phụ thân đầu tiên là sửng sốt, sau lại kinh ngạc nhìn ta, ánh mắt tượng là đang hỏi cái gì, ta gật đầu. Lôi kéo tiểu nha đầu đi vào Học Viện. Để phụ thân tại nơi đó.

 

Phụ thân như thế nào cũng muốn hỏi cho rõ, rõ ràng lúc đầu cẩn thận quan sát hắn, phát hiện hắn quả thật không thể luyện tập đấu khí, như thế nào bây giờ có đấu khí rồi, lại hoàn toàn không dưới sơ cấp lực lượng Kiếm Sư, hơn nữa vừa mới cũng không có đấu khí sinh ra bề ngoài. Đây là là chuyện gì xảy ra? Đang định tiến tới chuẩn bị hỏi ta khi, mới phát hiện ta đã đi vào trường học, không nhịn được mắng một câu: “Tiểu tử thúi, tự nhiên không biết làm cho ta an tâm, quên đi, mấy lần sau hỏi hắn đi, như vậy cũng tốt, không cần sợ tiểu tử nhà Bố Lý tư rồi”.

 

Ta cùng tiểu nha đầu đi vào rồi trường học, nghĩ tới chuyện của phụ thân cùng Bố Lý tư, tà ác nghĩ tới: nghĩ mẫu thân ôn nhu xinh đẹp như vậy, lúc đầu theo đuổi khẳng định là không ít, nói không chừng hắn chính là tình địch của cha ta, chỉ là hắn bại dưới tay cha ta, vì vậy ghi hận trong lòng, thích cùng cha ta làm đối nghịch, vừa nhìn thấy là khó chịu. Kỳ thật ta đoán chắc gần mười phần, chỉ là tình huống lúc đó thế nào không biết.

 

Lại nói, ta tại sao lại cho phụ thân biết ta có được đấu khí, chủ yếu nguyên nhân là chứng kiến biểu tình lo lắng của phụ thân, ta không nhịn được nghĩ đến mẫu thân ở nhà, ta sợ nàng biết ta còn chưa đi đến trường học thì có tình địch, sợ là mỗi ngày cũng lo lắng ngủ không yên, chỉ có biểu hiện ra một chút thực lực mới có thể làm cho nàng an tâm.

 

Nghĩ tới nghĩ tới, bất tri bất giác lại nắm thật chặt tay tiểu nha đầu túc đi vào cửa, tiểu nha đầu lắc lư tay của ta nói “Ca ca, nghĩ muốn cái gì đây, ta đến túc buông tha.”

 

“A, nhanh như vậy tới ngay lúc buông tay ra, vậy ngươi mau vào đi thôi, ta sáng ngày mai tới tìm ngươi.” Ta hôn vào tránrồi tiểu nha đầu nói.

 

Tiểu nha đầu nhỏ giọng ” ân ” một tiếng, đầy mặt đỏ bừng chạy vào túc xá, lúc này ta mới phát hiện túc xá của tiểu nha đầu thật xa hoa, có lẽ đây là đãi ngộ cho chí thánh đệ tử, hướng đi trở về lúc, ta mới nghĩ đến ta là tại người nào túc buông tha, Không nhớ đường về nữa, ngạch, cũng là tự làm tự chịu, mang tiểu nha đầu hù dọa chạy mất, có hay không biết có thể hỏi nàng rồi, nàng nhất định chỉ cho ta biết chỗ ở của ta, quên đi, hỏi mấy người dưới lầu kia là được! lắc đầu Cười khổ!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: