phong lưu bá vương chương 5

3 Th6

chương 5 tiến vào diệu quang Học Viện

“Cha, ta nghĩ muốn người thu xếp giúp ta một việc?”

Phụ thân cười cười nói: “Nói xem, có thể giúp ta nhất định làm cho ngươi.”

“Ta muốn vào học viện diệu quang học tập, mặc dù ta không thể học tập đấu khí ma pháp, nhưng là ta nghĩ hiểu rõ đặc tính của ma pháp đấu khí, còn có chính là đi tìm đạo sư hiểu rõ lịch sử thế giới hiện nay mà dạy cho ta, , ngươi biết , ta cái gì cũng quên”. Ta nghĩ phụ thân là một vị quan “Trọng thần”, đi cửa sau an bài người khác hẳn là không thành vấn đề đi.

Phụ thân lộ ra biểu tình khó hiểu, suy nghĩ một chút, nói “Bây giờ Học Viện Diệu quang bởi vì có chí thánh Đồng Ý Đức tiếp quản, quản lý rất nghiêm khắc, nếu không có kiếm sĩ, ma pháp thực lực thì không thể tiến vào. Nhưng mà ngươi cũng không nên lo lắng. ta với đạo sư ở học viện Diệu quang là chỗ quen biết, nếu ta nhờ hắn hỗ trợ, thì hắn chắc không từ chối, bất quá hiện này có thể xảy ra một số việc ngoài ý muốn ta không thể cam đoan, bởi vì chí thánh Đống Ý Đức là người rất  thanh liêm.”

Ta cao hứng nhảy đứng lên,, hướng mặt bọn họ hôn một cái: “Tốt. Đa tạ cha”. Bọn họ chứng kiến ta hành vi, vui mừng gật đầu: “Đứa nhỏ này”.

Trở lại phòng, nghiêm túc ngẫm lại ta nên học võ công không biết nên dùng loại võ công gì, giờ đây ta biết rồi, đa tạ ngọc hoàng đại đế, Như lại phật tổ, Oạch, không phải lần trước tiểu đệ vừa mới mắng các người không thương hại ta, không hiểu rõ sự tình hay sao, hết thảy đều là ngoài ý muốn nha, tiểu đệ tương lai nhất định sửa, các vị lão nhân gia độ lượng không chấp tiểu nhân không hiểu rõ sự tình, sau này đều theo an bài của các vị,Ngọc hoàng vạn tuế, A di đà phật….!

Trải qua một hồi tạ lỗi, quyết định lấy Dịch Cân Kinh ra rèn luyện gân cốt, lấy Kim Cương Phá luyện ngoại công, lấy Cửu dương thần công làm nội công, nhưng lại nghĩ đến luyện nhiều như vậy lại như tương truyền là chơi võ có ngày tẩu hoả nhập ma, sống chết có số, không nên nghĩ nhiều, chính mình an ủi mình, ta quyết định mạo hiểm một phen, bởi vì hiện tại ta rất yếu, yếu ớt giống như một con cừu non vậy, lúc nào cũng có thể bị sói ăn thịt…..

Ở trong Dịch cân kinh có tư thế nằm ở giường cũng có thể luyện, ta lại muốn thử, nhưng bất giác lại thấy cảm giác tê dại như ban sáng, mặc dù khí huyết vẫn lưu chuyển thong thả, nhưng nghĩ đến trên giường đi ngủ mà cũng luyện được võ công ta lại háo hức, cái này sẽ giúp ta rút ngắn thời gian luyện võ, muốn nhanh chóng chứng tỏ cho người khác biết ta cũng là một người ưu tú, vì “đậu hũ” mà quyết tâm, àh mà ở đây làm gì có “đậu hũ”, hắc hắc, đến lúc đó ta không tìm được “đậu hũ”, các người phải làm chứng cho ta nha….(đậu hũ; ví chỉ nụ hôn của nữ nhân, hoặc chính là nữ nhân- anh này chết vì gái thôi)

Ngày thứ hai, thần khí thật thanh thản duỗi lưng một cái, xem xét trong cơ thể chân khí đã lớn mạnh lên một chút, nhưng thật sự là quá nhỏ, ta còn tưởng mình bị ảo giác. Vốn định chuẩn bị cho hôm nay luyện Cửu dương thần công, dù sao tại thế giới này mà nói, ta phải có năng lực tự bảo vệ mình, nhưng đang suy nghĩ thì tiểu nha đầu đó đã tới rồi, đành vội vàng buông ra đến bên tiểu nha đầu.

“Huy ca ca!”

“Ân”

“Ngày hôm qua ta nghe được thúc thúc cùng cha nói chuyện, bọn họ nói hết thảy về điều chúng ta nghe, ca ca sẽ không rời bỏ ta đúng không?” Tiểu nha đầu ngang đầu nhìn ta nói nói.

“Ân, ta vĩnh viễn cũng không rời bỏ Hà nhi của chúng ta.”

“Ta cũng vậy., ta muốn vĩnh viễn cùng ca ca cùng một chỗ, không không hà nhi không đi học tập ma pháp rồi”. Tiểu nha đầu tràn ngập tươi cười nói.

“Thông minh, tin tưởng ca ca, tương lai ca ca nhất định cho ngươi địa vị vinh quang. Huống chi ta cũng đi học viện diệu quang học tập.” Ta thương yêu hướng tiểu nha đầu nói.

“Thật sự, ca ca cũng đi, ta đây cũng đi học, như vậy có thể cùng ca ca cùng một chỗ rồi, tiểu nha đầu cao hứng nói.

Nội tâm một cỗ vui vẻ chảy qua, nàng quyết định đi học viện vì  có thể cùng ta ở cạnh nhau, nhìn tiểu nha đầu, nội tâm nhớ tới từng xem qua một bài thơ ”

Nàng đi ở mỹ quang thải trung, tượng ban đêm

Sáng tỏ không mây hơn nữa đầy sao đầy trời;

Minh cùng ám đẹp nhất diệu ánh sáng màu

Tại nàng nghi sắc mặt cùng thu ba trong hiện ra:

Diệu mục đích ban ngày con ngại quang quá mạnh mẽ,

Nó so với kia ánh sáng nhu hòa mà u ám.

Gia tăng hoặc giảm bớt một phần minh cùng ám

Sẽ tổn hại cái này khó tả mỹ.

Mỹ ba động tại nàng đen nhánh phát trên,

Hoặc là rải thản nhiên chói lọi

Tại nơi khuôn mặt, điềm tĩnh suy nghĩ

Chỉ rõ nó đến chỗ thuần khiết mà trân quý.

Kia ngạch tế, kia màu sáng hai gò má,

Như thế ôn hòa, bình tĩnh, mà vừa mạch mạch ẩn tình,

Kia mê người mỉm cười, kia dung nhan quang thải,

Cũng đang nói minh một người|cái thiện lương tánh mạng:

Nàng ý nghĩ an nhiều thế gian hết thảy,

Lòng của nàng sung tràn đầy thật tinh khiết tình yêu!

“Thật đẹp.” Tiểu nha đầu đột nhiên nhào vào ta trong lòng!

“Đi, hà nhi, ta mang ngươi đi đến một nơi, viết xuống lời thề hôm nay”. Ta lôi kéo tiểu nha đầu chạy đến một khối tảng đá lớn bích tiền. Khắc xuống “Hà-Huy vĩnh viễn” bên cạnh khắc xuống một chuỗi chuỗi tâm ký hiệu.

Vẫn bồi tiểu nha đầu đến hoàng hôn!

Trời chiều nghiêng nghiên đọng ở chân trời, xuyên thấu tất cả hư ảo, biến hoá của thế gian, xé ra một mảng lớn ánh sáng vàng, đắm chìm trong đó là ánh sáng ôn hoà, thản nhiên sinh ta một thiên hướng yêu đương lãng manggj, thiên địa tác động hay do cửu dương thần công mà ta thấy cả người nâng nâng như muốn bay lên. Chúng ta cùng nhau nô đùa, trong lúc nhất thời đã quên đi mình đang ở nơi nào. Lẳng lặng ngồi xuống vận khí dùng Cửu dương thần công, cảm giác được trong người có một nguồn năng lượng dung hợp vào nhau đến huyệt khí trung, chân khí có thể thấy được tốc độ đang tăng lên, cảm giác thân thể như bị tê dại, nói đúng hơn là không hề thoải mái, cảm giác mỗi tế bào như bị lấy đi, toàn thân trên dưới như bị  biến đổi, cụ thể không nói lên lời.

Vận chuyển Cửu dương thần công, mở mắt, phát hiện tiểu nha đầu kỳ quái đang ở bên cạnh nhìn ta, lúc này ta mới phát hiện, ta thân trên tràn ngập một tầng hơi mỏng bao phủ, toát hết cả mồ hôi,mùi thật khó chịu

“Huy ca ca, ngươi vừa mới  làm cái gì vậy, lâu như vậy vẫn không nhúc nhích.” Tiểu nha đầu lóe mắt to nói với ta.

“Ta đang luyện tập nội công, ngươi không được nói cho người khác a, bây giờ ta còn không nghĩ người khác biết”. Ta mỉm cười nói.

“A, biết rồi, ta ngay cả mẹ ta cũng không nói cho , bất quá cái gì là nội công a? Là đấu khí sao? Như thế nào cùng đấu khí tu luyện tình huống cũng không giống nhau a?” Tiểu nha đầu hỏi.

“Nội công không phải đấu khí, sau này ta nói cho ngươi, bây giờ Huy ca ca muốn đi tắm rửa, ngươi xem, cũng bẩn đã chết”. Ta mang bàn tay chìa ra về phía tiểu nha đầu xem!

“Ai nha, thối đã chết, vậy ngươi mau đi đi , hôm nay ta về nhà rồi, không nên bôi vào ra, nhà của chúng ta cách cũng không xa!” Tiểu nha đầu mặt nhăn cái mũi nói.

Ta nhìn một chút chính mình trên người rồi lại đồng ý , trở lại phòng gọi người hầu chuẩn bị nước nóng tắm rửa xong, mới có thời gian xem một chút trong cơ thể  mình phát sinh tình huống gì, phát hiện chân khí lớn mạnh rồi vài lần, bất quá chảy qua kinh mạch lại vận chuyển đến kinh mạch khác luôn. Tâm lý không khỏi có chút thất vọng, bất quá vừa nghĩ đến ta luyện tập võ công không mấy ngày đã có  kết quả lại cao hứng, người a, muốn học được phải mất vài năm.

Không biết chính mình bây giờ thực lực thế nào, cùng thế giới này người nào ngưới ấy có việc riêng, không thể giúp ta xem được, không ai giúp ta kiểm nghiệm, cho nên còn không biết thực lực của chính mình rốt cuộc như thế nào. Không biết phụ thân có thể hay giúp  ta vào Học Viện, nếu như có thể được, còn có nửa tháng mình sẽ cùng tiểu nha đầu cùng đi Học Viện rồi, có thể kiểm tra thực lực rồi, cũng có thể hiểu rõ ma pháp đấu khí rồi, sau này đối địch nhiều rồi cam đoan, người Trung quốc có một câu nói ” biết người biết ta, bách chiến bách thắng ” a!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: