phong lưu bá vương chương 3

30 Th5

chương 3 nguy cơ  đến từ tiểu nha đầu

“Hài tử, qua đến xem, kiểm tra xem ngươi ma pháp thuộc tính là cái gì?” Mẫu thân khoát tay hô.

Ta đi tới, mẫu thân phân phó ta bắt tay đặt ở trên Ma Châu . Ta cầm trên tay Ma Châu, nhưng là qua một lúc, tMa Châu cũng không có biến hóa cái gì, ngạch, nếu như nhất định phải nói có cái gì biến hóa nói, ta nghĩ là nó độ nóng lên cao rồi, bởi vì ta lòng bàn tay xuất mồ hôi rồi.

“Ngươi cái gì cũng không nên nghĩ tới, mang chính mình hoàn toàn buông lỏng, như vậy ma pháp nguyên tố mới có thể hiện lên.Ngươi thử lại xem thử?”

Ta thực hiên theo lời mẫu thân yêu cầu lần nữa bắt tay đặt ở trên Ma Châu , qua trong chốc lát. Hoàn lại là cái gì cũng không phát sinh.

“Tại sao có thể như vậy? Mỗi người cũng sẽ có ma pháp thuộc tính a, tuy nói có thiên phú hay có ít, nhưng vẫn có thể hiện lên, ngươi như thế nào một điểm lực tương tác cũng không có? Chẳng lẽ ngươi té một dạo lại biến mất hoàn toàn ma tính trong truyền thuyết của ma tộc từng nói đến. Huy nhi, ngươi có hay không làm như lời ta nói, buông lỏng bản thân .

Ta gật đầu, lần nữa cầm lấy Ma Châu thử lại nhưng là vẫn giống như trước

Phụ thân ở bên cạnh thở dài nói “Xem ra Hy nhi thật sự là đã mất hoàn toàn ma  tính, mặc dù bây giờ trên cơ bản không có phát hiện người như vậy, nhưng là truyền thuyết thật lâu trước kia hoa trong tộc xuất hiện rồi không ít tchuyện ma nhân không có ma tính.”

Nhưng là ta cũng hiểu được vì sao ta không có ma tính, bởi vì ta dù sao không phải người của thế giới này , không có cái mà theo họ nói là ma tính, nhưng dù sao cũng là ngoài ý muốn của ta, lẽ nào ta thật sự trở thành phế nhân rồi sao ? Cả đời như vậy ?Nghĩ vậy âm tình tacdị thường cúi xuống.

Mẫu thân chứng kiến bộ dáng ta bây giời, an ủi nói: “Huy Nhi, không quan hệ, không phải là học không đến đấu khí ma pháp sao? Không có gì là không được, không có ma pháp đấu khí ngươi vẫn là người quý tộc, tương lai tước vị của cha ngươi cũng là ngươi kế thừa. Huống chi ngươi cũng có thể làm mưu sĩ, nói không chừng ngươi cũng có thể thành luân ngươi làm mưu sĩ giỏi nhất, trở thành  một  Công tước!”

Ngươi biết không hoàng đế khai quốc hoàng đế của Diệu quốc là đại đế mưu sĩ, đưa Diệu quốc thành một quốc gia lớn mạnh, một phần ba lãnh thổ của Diệu quốc hiện này là do hắn dùng mứu trí đánh chiếm được !Không có hắn, có lẽ thế giới này so với trước kia vẫn chỉ là một thế giới hỗn loạn

Ta cười khổ gật đầu. Tâm lý minh bạch mưu sĩ kia có tốt như vậy làm . Huống chi bây giờ lúc ta đấu khí hay ma khí cái gì cũng không có

Phụ thân nhìn ta áy náy nói “Cũng là tại  ta sai, lúc đầu nếu như không phải ta buộc ngươi đi luyện tập cái gọi thăng bằng tính chất, ngươi cũng  sẽ không từ nơi cao như vậy té xuống, ngươi cũng không cái gì cũng không học được rồi?”

Nhìn phụ tự mình trách bộ dáng, ta đột nhiên cảm giác chính mình không phải người, chính mình ở trên địa cầu  vốn đã  không có ma pháp đấu khí,nhưng vẫn sống rất tốt , ở này không  gặp nạn thì cớ gì lại không thể sống tốt? Ta cũng không tin, dựa vào những gì  ta học ở trên địa cầu gì đó không thể ở thế giới này sinh sống tốt chắc .! Nghĩ tới đến cái đó ta tựu lại lộ ra tươi cười.

“Cha, mẹ, không có gì quan hệ rồi, không phải là học không được ma pháp đấu khí a, có các ngươi ở đây cùng ta là tốt rồi.” Ta thâm tình nhìn bọn họ nói.

Bọn họ lặng đi một chút, sau đó mẫu thân rất nhanh mang ta ôm vào trong lòng, chảy nước mắt nói: “Huy nhi vĩnh viễn tiểu bảo bối, mặc kệ tương lai thế nào, mẹ  cũng không ly khai ngươi.”

Phụ thân nghe được ta gọi là cha của hắn cha khóe mắt có chút trong suốt, bất quá trước tiên vừa che dấu trôi qua, chứng kiến phụ thân vì ta rơi lệ, ta rốt cục hoàn toàn tán thành bọn họ.

“Cha mẹ, bây giờ  ta là  hài tử của các người”

mặc dù bọn họ có chút không hiểu những lời này, cái gì gọi bây giờ mới là con của chúng ta, chẳng lẽ trước kia không phải? Nhưng là trước tiên lại bị  vui mừng che dấu đi ý nghĩ mơ hồ đó

“Ân, mẹ bây giờ gia đình chúng  ta đoàn tụ, mẫu thân đi nấu món gì cho Huy Nhi ăn nha”. Mẫu thân vì vậy buông ta ra nghĩ muốn xuống phòng bếp trổ tài

Phụ thân xem ta nói: “Huy nhi, có ta ở đây, ngươi  không cần lo lắng ai dám khi dễ với ngươi’’.

Nhìn phụ thân nói không nên lời kiên định, một chút cảm động chảy vào trong lòng.

Cùng phụ mẫu ăn cơm xong, lại bị tiểu nha đầu kéo ra ngoài chơi đùa, nhìn tiểu nha đầu ở phía trước hết chạy đến nhày, váy sừng bay lên, gió nhẹ thổi bay tóc đen nhánh của nàng như phát sáng lên, tâm lý dị thường bình tĩnh. Lôi kéo tiểu nha đầu ngồi ở núi giả trên trên tảng đá, nhìn mây trên trời chuyển động. Nhìn núi giả bên cạnh sinh cơ dư dật cây cối. Vừa lâm vào trạng thái trầm mặc

“Huy ca ca, Huy ca ca.” Tiểu nha đầu lắc lư ta bả vai kêu.

“A, làm sao vậy a, hà nhi!”

“Huy ca ca, ngươi như thế nào vừa tại làm tư tưởng người?”

“A a, ta đang suy nghĩ sau này hà nhi trưởng thành gả cho ta a. Ngươi có chịu không?” Nghe được tiểu nha đầu vừa nói ta nói cho nàng tư tưởng người cái này từ. Ta không nhịn được khai nàng vui đùa.

“Huy ca ca xấu lắm! Không để ý tới ngươi nữa” tiểu nha đầu mặt đỏ phác phác nói.

“Hà nhi thật không cần ca ca? Khụ, quên đi, ta còn tưởng chuẩn bị trưởng thành lấy  hà nhi của chúng ta đây?” Ta giả bộ làm thất vọng bộ dáng nói.

“Không phải , Huy ca ca, hà nhi trưởng thành nhất định  gả cho ngươi, hà nhi trừ Huy ca ca ai cũng không lấy làm chồng”. Tiểu nha đầu sốt ruột nói.

Nhìn tiểu nha đầu nghiêm túc biểu tình,định thần nhìn lại mới phát hiện tiểu nha đầu đã là một  thiếu nữ rồi, chỉ là ta vẫn coi nàng làm tiểu cô nương đối đãi, hai  mắt trong suốt giống như bảo thạch, da trắng mặt trắng nộn, phảng phất có thể nặn ra nước,  lông mi thanh tú dưới một đôi mắt cười, mũi thẳng tắp một cái  cái miệng nhỏ hồng như hoa đào, thỉnh thoảng cười, lộ ra hàm răng trắng noãn , jkhuôn mặt nhỏ nhắn hồng nhuận, hết thảy cũng là như vậy hoàn mỹ. Có đúng là kiếp trước có phúc lên kiếp này mới được hưởng

“Ân, trưởng thành ca ca nhất định lấy muội” Ta nhẹ nhàng hôn dưới trán tiểu nha đầu. Tâm lý hiện lên ra một cỗ nhu tình

Tiểu nha đầu mặt dần đỏ lên, nhẹ nhàng mang tiểu nha đầu ôm vào trong lòng, thì thầm nhắc tới: “Hà Nhi muội thật là một tiểu cô nương xinh đẹp.”

Mặt trời chiều ngã về tây, thản nhiên hồng quang nghiêng chiếu lên trên người, cho chúng ta thêm khung cảnh lãng mạng

“Khụ”, một tiếng ho khan sinh đánh vỡ bầu không khí tâm tình đó

“A”, tiểu nha đầu một tiếng duyên dáng gọi to, từ trên người ta nhảy dựng lên,  mặt đỏ bừng cúi đầu, nhưng lại chứng kiến phụ thân đứng ở chỗ chúng ta cách đó không xa tự tiếu phi tiếu nhìn chúng ta, nhưng là ta rõ ràng chứng kiến anh mắt phụ thân chợt lóe lên  lo lắng.

“Cha, ngươi tới cũng quá không phải lúc đi, không thấy được chúng ta đang là người của một thế giới đó sao?” Ta không phải không có oán giận nói.

Nhất thời tiêu nha đầu kinh ngạc nhìn ra rồi nhanh hóng vọt lại chỗ ta, khuôn mặt đỏ ngượng ngùng, véo vào hông ta một cái rõ đau

“A”, ta không nhịn được kêu lên, cười khổ nói “Hà nhi, ngươi cũng quá độc ác đi.”

Tiểu nha đầu đứng sát vào ta, nhỏ giọng nói” ai bảo ngươi nói lung tung, sau này  còn dám như thế nữa không , thật không biết xấu hổ gặp người”. Ta lần nữa cười khổ. Thế giới này cô gái cũng quá đơn thuần rồi. Xem ra sau này có tội rồi. Đột nhiên cảm giác một đôi tay nhỏ bé tại bên hông nhẹ nhàng xoa.

Nhất thời làm cho ta hiểu câu nói thời xưa thật đúng “Đau đớn cũng nhanh vui sướng”.

“Hai đứa tiểu tử các người thật không xem ta để vào trong mắt” Phụ thân xem chúng ta hai người đùa cợt, bất mãn nói

“Không con vẫn đen người đặt ở trên cao nhất mà, nhưng mà không có việc gì phụ thân đến tìm con làm gì? Nếu không có việc phụ thân nên quay về đi , tránh ở đây phá hỏng không khí… Ta oán giận nói. Chỉ là nói còn chưa dứt lời, vừa cảm giác cặp kia tay nhỏ bé tại có chút dùng sức! Vội vã né tránh

“Tiểu tử ngươi không biết học từ ngữ này ở đâu , không khí? Ta cho tới bây giờ không nghe nói qua. Ngươi chẳng lẽ không muốn ăn cơm rồi?” Phụ thân cười khổ nói.

Lúc này ta mới phát hiện đã đã khuya rồi, không có ý tứ cười cười, lôi kéo hà nhi hướng phòng ăn đi đến. Phụ thân ở phía sau thở dài, lắc đầu, theo đi lên.

Ta giống như trước vui vẻ ở phía trước cùng hà nhi tình chàng ý thiếp, cũng không biết phụ thân ở phía sau càng xem càng lo lắng. Sắc mặt càng ngày càng trầm trọng.

Ăn xong cơm tối sau khi, phụ thân phân phó người hầu thu thập hảo đồ ăn, lòng dường như đầy tâm sự lôi kéo mẫu thân hướng phòng ngủ nói chuyện. Ta rất kỳ quái trong nhà phát sinh sự tình gì làm cho phụ thân bất an, liền muốn hỏi dưới phụ thân, nhưng là nghĩ đến phụ thân vẫn coi ta  như tiểu hài tử. Phỏng chừng cũng không muốn nói cho ta biết. Vì vậy lôi kéo tiểu nha đầu tìm mấy cái cái chén cùng dây chỉ nhỏ nhỏ làm cái ống nghe trộn mọi chuyện trong phòng mẫu thân. Tiểu nha đầu nhìn vật có thể nghe được phụ mẫu nói chuyện tỏ vẻ hoài nghi. Ta tự tin nói “Ngươi sẽ chờ xem đi.” Bất quá tâm lý cũng không có lo lắng, dù sao không có nếm thử qua, nếu nghe được chuyện gì coi như trúng giải vậy.

Không phải không nghĩ đến trong phòng đi nghe lén, chỉ là sợ ta không qua một phút đồng hồ tựu lại bị phát hiện rồi, mặc dù ta không biết phụ thân thực lực là người thế nào, nhưng là mỗi lần từ hắn trong lời nói tỏ vẻ đ tự tin, ta chỉ biết hắn thực lực hẳn là không thấp.

Chỉ nghe thấy mẫu thân nói: “cấp bách như vậy kéo ta tới, phát sinh  sự tình gì chăng?”.

Ta vụng trộm trong tùng rồi khẩu khởi, mặc dù thanh âm không mấy rõ ràng, nhưng là hay là đại khái có thể nghe rõ . Lúc này ngẩng đầu mới phát hiện tiểu nha đầu dùng ánh mắt sùng bái nhìn ta. Ta suỵt suỵt cùng tiểu nha đầu đầu, nhỏ giọng nói “Chú ý nghe”. Tiểu nha đầu gật đầu, lại nhỏ tâm nghe.

“Hôm nay ta đến xem Huy nhi cùng hà nhi cùng một chỗ, bọn họ dường như một đôi tiểu phu thê .”

Phụ thân nói đến cái này, ta cùng tiểu nha đầu liếc mắt nhìn nhau, phụ thân lại còn nói cái gì chúng ta. Bất quá ta phát hiện tiểu nha đầu mặt đỏ, a a.

“Cái này không phải rất được sao? Bọn họ từ nhỏ tựu lại định được rồi thân, trước kia xem hà nhi quấn quít lấy huy nhi lúc, huy nhi luôn một bộ dáng không nhịn, ta còn âm thầm lo lắng ?” Nghe mẫu thân nói xong câu này, ta nắm thật chặt lôi kéo tiểu nha đầu tay. Tiểu nha đầu thâm tình vọng ta liếc mắt một cái.

“Đó là trước kia không quan hệ, nhưng là bây giờ hà nhi là đệ tử của thánh ma chí tôn, tương lai nhất định trở thành môt nhân vật xuất chúng.Huống chi hà nhi vốn tínnh tình hích người cao hơn mình, chính vì vậy mà theo đuổi Huy nhi, nhưng sau vụ Huy nhi ngã, ma khí biến mất hoàn toàn, không có gì có thể khiêu chiến với nàng, chứ đừng nói là có thể trở thành phu quân của hà nhi Tinh tình Huy nhi tự cao tự đại, làm sao có thể chịu được điều đó. Còn nữa nếu đúng chẳng may sảy ra chuyện gì, có ai có thể bảo về hắn ngoài hà nhi ra, núp dưới bóng hà nhi là đả kích rất lớn với hắn

Phụ thân quả thật hiểu rõ ta, ta tuyệt đối sẽ không làm kẻ núp váy đàn bà

“Đúng vậy, kia làm sao bây giờ đây?” Mẫu thân tựa hồ nhận thức đến rồi vấn đề nghiêm trọng.

“Khụ, ta cũng nghĩ không ra biện pháp gì, sáng ngày mai ta đi qua nhà Liễu đại ca  Xem bọn hắn nghĩ như thế nào , cho nên cùng ngươi thương lượng trước, dù sao với điều kiện của Hà nhi, trên đời không thiếu người cho nàng có thể lựa chọn. Chúng ta cũng không cần dùng hôn ước ngăn cản tiền đồ hà nhi. Mặc dù ta cảm giác được Liễu đại ca sẽ không vì thế lực mà thế, nếu không hắn cũng không để Hà nhi ngày ngày chạy qua phủ ta  .Nhưng  dù sao Huy nhi bây giờ ma khí cũng không thể học tập rồi.” Phụ thân nói xong thở dài.

“Khụ, cũng chỉ có như vậy thôi, nói cho Liễu đại ca biết tình hình của Huy nhi bây giờ, nhưng thương lượng làm sao bây giờ?” Mẫu thân sa sút nói.

Nghe thế ta buông vật nghe trộm xuống, nhìn tiểu nha đầu, phát hiện nàng nhu tình nhìn nói “Huy ca ca, ta sẽ không rời ngươi đi”. Tiểu nha đầu biểu tình nói không nên lời kiên quyết.

Ta cười cười “Ta tin tưởng ta hà nhi.”

Nhưng là ta trong lòng ta lại thấy phụ thân nói thật đúng, , nếu như ta trở thành một người chỉ biết núp váy đàn bà, dựa vào nữ nhân mà thành kẻ nhu nhược, ta sợ mười tám đời tổ tông sẽ sống dậy mà bóp chết ta. Huống chi không có gì có thể khẳng định tiểu nha đầu sẽ mãi thích ta? Ta không phải hoài nghi tiểu nha đầu, nhưng sự thật  là như thế này. Mặc kệ tại địa cầu, hay là ở này. Nữ nhân vĩnh viễn luôn hướng tới người tài giỏi. Nghĩ vậy, ta nhìn bên người cô gái, chẳng lẽ ta thật sự muốn buông tha cho nàng, buông tha cho cái ý nghĩ muốn có được cô gái? Buông tha cho thiên sứ này ?

Cảm giác được tay nắm thật chặt, đối với cái này cô gái thật lòng cười cười, nói: “Hà nhi, ta tiễn ngươi về nhà.”

Mang tiểu nha đầu tiễn về nhà sau khi, cảm giác tâm lý dị thường trầm trọng. Xem ra nghĩ muốn có được cô gái xinh đẹp, ta không thể sống bình thường như vậy được, bình thản vượt qua cả đời này rồi. Nhưng là ta có thể làm cái gì đây? Chẳng qua ta chỉ là một người bình thường xuyên tới đây thôi, không phải ma nhân gì…..

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: