phong luu ba vuong chương 2

28 Th5

chương 2 :TA CƯ NHIÊN TRỞ THÀNH PHẾ NHÂN

Ở nơi này được vài ngày, mắt thấy tai nghe, ta lại càng xác định chắc chắn là ta xuyên không rồi, xuyên đến một nơi giống như phương tây nhưng lại tràn ngập kỳ quái, kỳ dị.

Cũng xác định nam tử ở thế giới này có phụ mẫu chính là hai người ta gặp hôm đó, ta nghĩ tới nghĩ lui, chắc tiếng sét đó đánh vào ta, làm ta chết, nhưng linh hồn lại bay đến đây, nhập vào thân thể này, chỉ là cái gì ta cũng không biết, nhưng bất quá còn nghe được ngôn ngữ ở đây, hơn nữa tên của ta còn là Tần Huy.

Theo ta hiểu được thì phụ mẫu ở thế giới này là như vương gia và vương phi của Trung quốc thời xưa vậy, một chức vị gọi là công tước,một chức vị không lớn nhưng cũng không nhỏ, đứng dưới một vài người, đứng trên vạn người. Phụ thân nói ho ta biết hắn cùng mẫu thân là người của Hoa tộc, một dân tộc thiểu số ít người.

Ta biết, Hoa tộc là một bộ tộc tóc đen da vàng, gần giống như người Trung quốc vậy

Nơi này được gọi là Thánh ma đại lục, tương truyền rằng trước kia nơi đây đâu đâu cũng có các thần ma, bọn họ luôn đối nghịch nhau nhưng cũng vì thế mà duy trì thế lực cân bằng của lục địa Thánh Ma.Rồi đến một ngày, đại lục xuất hiện một đám người thần bí. Các thần ma không đánh lại họ quá mấy chiêu, bị năng lực cường đại của họ khiến cho sợ hãi. Các thần ma bắt đầu hợp tác lại với nhau để đối phó với đám người thần bí. Đánh suốt một năm, các nhân vật thần bí tự nhiên biến mất không để lại dấu vết, vì vậy mà kết thúc thời kỳ hỗn loạn, mở ra thời đại mới cho các thần ma.

Các thần ma dựa vào năng lực của từng người mà phân chia cấp vị, người nào có ma lực cao cường thì được nắm chức vị quan trọng, có quyền lợi và tiền tài !

Ở nơi  này chức vụ  phân loại có Kiếm Sư, ma pháp sư, kỵ sĩ mấy

Kiếm Sư chia làm kiếm sĩ, sơ cấp Kiếm Sư, trung cấp Kiếm Sư, cao cấp Kiếm Sư, Đại Kiếm Sư, thánh Kiếm Sư, tới thánh cấp, và truyyền thuyết cao cấp kiếm  sư nữa! (rắc rối, chả biết có nhớ nổi không…)

Ma pháp sư chia làm ma pháp sĩ, sơ cấp ma pháp sư, trung cấp ma pháp sư, cao cấp ma pháp sư, Đại ma pháp sư, thánh ma pháp sư, tới thánh cấp, truyền thuyết ma thần ma thần cấp cao pháp sư

Kỵ sĩ chia làm kiến tập kỵ sĩ, sơ cấp kỵ sĩ, trung cấp kỵ sĩ, cao cấp kỵ sĩ, Đại Địa kỵ sĩ, Thánh kỵ sỹ, tới thánh cấp, truyền thuyết ma thần Cấp kỵ sĩ!

Khác chức nghiệp khác cũng như vậy mà phân loại. Thời đại của Thần ma trước kia sau khi kết thúc, thần cấp không cần phải nói, tới thánh cấp là người có chức vị cao nhất tại Diệu quốc, được coi như đế vương, bọn họ trong mắt người khác là vĩnh viễn tồn tài, danh vọng thậm chí chỉ có thể là hơn hẳn cả hoàng đế, quyền lực tối thượng

Về phần thánh cấp lưu truyền từ trước tới giờ không có nhiều lắm, cả Thánh ma lục địa chỉ có chưa tới năm mươi vị!

Đại lục phía nam là Lan đế  quốc, phương đông là Diệu đế quốc, phương tây đế quốc của Bóng tối, phương bắc là đế quốc của người thú. Ở đây tồn tại rất nhiều tiểu Vương quốc! Bọn họ phân biệt lãnh thổ đế quốc để sinh tồn. Biển rộng còn  tồn tại đế quốc ở biển Nam, đế quốc ở Biển Bắc,  đế quốc ở biển Đông! Trong biển đó lại tồn tại rất nhiều tiểu quốc khác nhưng bọn họ không thể dời biển lâu  dài mà còn sồng, nếu không thì đế quốc trên cạn đã sớm bị họ công phá lâu rồi.

Tại tánh mạng trong rừng rậm tồn tại jing linh Vương quốc. Tại biển rộng ở chỗ sâu một tòa trên đảo tồn tại cường hãn cự long một đủ, mặc dù ta xem nó hình ảnh tượng lớn một chút thằn lằn, nhưng là nó nhưng là trên thế giới này cường đại nhất tồn tại!

Chính đang lúc ta đang nghĩ tới nghĩ lui, một đôi tay nhỏ nhắm bịt hai mắt ta lại, bên tai truyền đến một âm thanh thanh tuý : Huy ca, đoán xem ta là ai ?

“Ta đoán khẳng định là Y Y, a, không phải, đó chính là Yến tử, a, cũng không phải,  a, tiểu? Ân, cũng không phải? A, ta biết rồi” ta giả bộ làm hưng phấn nói

“Ngươi biết a, nói mau, là ai a?” Tiểu cô nương rất cao hứng nói

“Nhất định là tiểu hoàng, nhà ta trước kia có nuôi  một con tên tiểu hoàng.”

“Huy ca ca thật đáng ghét, lại dám nói ta là tiểu hoàng, còn có trước kia nhà ngươi  cũng không có nuôi dưỡng con thú nào gọi là tiểu hoàng. Nói nhiều lần rồi cũng nhớ không rõ, không để ý tới ngươi nữa”. Tiểu cô nương mặt nhăn cái này mày buông tay ra lưng đối diện đi

Ta cười cười, nhẹ nhàng từ phía sau ôm tiểu cô nương nói “Hà Nhi thật Thông minh , ta biết là ngươi đây, chính là nghĩ muốn đùa ngươi chút thôi! Còn có chính là tiểu hoàng là ta nằm mơ có nuôi dưỡng thật mà . Ta nhưng là vẫn nhớ tới người cùng giọng nói của người nha, trong mắt ta lúc nào cũng có ngươ nha’’ (Anh này dẻo mỏ dễ sợ)

“Thật sự?” Tiểu cô nương rất vui vẻ hỏi, kia ánh mắt tràn ngập hy vọng nhìn ta!

Ta nhẹ nhàng véo  cái mũi nàng, nói: “Thật sự, so với trời đất còn thật hơn “.

Tiểu cô nương là nhi nữ của nhà có quan hệ thâm tình với nhà ta, cũng là người của Hoa tộc, nghe mẫu thân ta nói nàng với ta từ khi  trước khi sinh ra đã được gia gia (ông bà) hai bên đính ước cho nhau

“Hà nhi, hôm nay muốn chơi trò gì nào?” Ta hỏi. Từ khi tới đây, ta len lén mang nàng chơi rất nhiều trò chơi ở địa cầu, làm tiểu nha đầu mỗi ngày quấn quít lấy muốn ta không rời.

“Huy ca ca, hôm nay không phải tìm ngươi chơi, Nhu a di bảo ta gọi ngươi đi đại sảnh, nói là thúc thúc có việc tìm ngươi.”

“A, biết rồi, chúng ta đây cùng đi đi?” Ta lôi kéo tay Hà nhi hướng đại sảnh đi đến

Tới rồi mục đích mà, ta xem thấy mẫu thân, phụ thân cũng ngồi ở chủ vị trên. Bọn họ nhìn thấy ta đi tới, liền vẫy vẫy nói: “Hà nhi, Huy nhi, đến bên ngồi cạnh chúng ta đii”.

Ta lôi kéo tay Hà nhi  ngồi ở  bên cạnh

“Huy nhi,  từ khi ngươi mất đi trí nhớ , ngươi đã không luyện tập võ nghệ rồi, bởi vì chúng ta sợ ngươi có thể sẽ không khôi phục lại. Nhưng thông qua mấy ngày nay chúng ta quan sát, phát hiện ngươi trừ ra trí nhớ, so với trước kia không khác biệt lắm, cho nên chúng ta quyết định cho ngươi tiếp tục luyện tập võ nghệ. Ngươi cảm thấy  thế nào?”

Ta suy nghĩ một chút, cảm giác được thực lực là xã hội này cần có võ nghệ mới tồn tại được, vì vậy ta nói nói “Tốt, ta nghe các ngươi !”

Bọn họ nghe được “Các ngươi” cái này từ hai tròng mắt lờ mờ một chút, nhưng trước tiên vừa che dấu ,làm như không để ý tới, phụ thân cười nói: “Chúng ta đây hôm nay mà bắt đầu đi.”

Ta biết bọn họ tại sao ánh mắt lại lờ mờ, bởi vì bọn họ hy vọng ta gọi bọn họ một tiếng “Phụ thân, mẫu thân”. Nhưng là ta tâm lý mặc dù đã xem bọn họ làm phụ mẫu, nhưng là takhông thể quên được phụ mẫu ở thế giới bên kia !Bất quá ta rất cảm kích bọn họ, nếu như không có bọn họ, ta không biết như thế nào sống sót, không có bọn họ, ta cũng không cảm giác có cả nhà thật ấm áp

Phụ thân mang ta đến cho  ta một vũ khí, hắn dạy ta như thế nào cảm thụ đấu khí. Nhưng là ta cảm giác rồi hồi lâu cũng không cảm giác được gì gọi là tử đấu khí, vì vậy phụ thân vừa vui đùa ta đánh một vài đường kiếm. Nhưng là phụ thân lặp đi lặp lại làm mấy lần, ta lại  làm không được,, làm ta cảm giác được rất ngu ngốc vậy, hai là ta cầm thanh kiếm đó vung lên vung xuống ũng mệt chết đi được

“Không có khả năng a, ngươi trước kia đã đánh bại rất nhiều kiếm sĩ,rất nhanh được phong cho cấp Tấn  Kiếm Sư rồi. Như thế nào lại không cảm giác được ý chí chiến đấu cùng võ công? Ngươi lại đây, ta xem mạch  tương của ngươi.”

Ta đi tới, hắn bắt tay đặt ở ta trên người, truyền nội lực vào bản thân ta, Một hồi sau, cau mày suy nghĩ một chút: nói “Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, thân thể ngươi dường như có điểm gì đó rất bất đồng, có thể là di chứng của trận ngã, xem ra người không thể học tập đấu khí kiếm rồi.

Nghe xong ta có điểm uể oải, mang biểu tình dao động ở tại trên mặt

Phụ thân vỗ vỗ ta bả vai nói: “Không nên lo lắng, học không được đấu khí, kia học ma pháp, ngươi luôn luôn là một người thông minh ma pháp có thể học lại”.

Nghe phụ thân nói như vậy, ta vừa vui vẻ lên, cùng hắn cùng nhau rời võ trận, về tới đại sảnh.

“Như thế nào nhanh như vậy tựu lại luyện tập xong hết rồi, chẳng lẽ Huy nhi của chúng ta đột phá đến sơ cấp Kiếm Sư cấp bậc rồi.” Mẫu thân mừng rỡ nói.

Phụ thân lắc đầu, hướng mẫu thân khiến rồi một cái ánh mắt.

 

Mẫu thân có thể biết xuất hiện cái gì ngoài ý muốn, chỉ nghe nàng còn nói thêm: “Không đột phá cũng không quan hệ, Huy nhi của chúng ta luôn luôn là Huy nhi”

 

Nhìn bọn họ một loạt động thái như vậy làm ta rất cảm động. Lại nghĩ tới phụ mẫu ở thế giới kia .Vì vậy ánh mắt vừa lờ mờ xuống, phụ thân đã cho là ta vì không thể học đấu khí mà thương tâm, nói “Huy nhi, không quan hệ. Không phải là không thể học tập đấu khí sao? Ngươi còn có thể học tập ma pháp a! Có thể trở thành một cường ma sư.”

 

Mẫu thân cái này mới hiểu được xảy ra chuyện gì, vì vậy nói: “Đúng vậy, nói không chừng Huy nhi của chúng ta  là người có cái ma pháp thiên tài. Nhất cử tu luyện đến tới thánh cấp.”

 

Tiểu nha đầu cũng xen miệng nói: “Đúng vậy, Huy ca ca, ngươi không học ma pháp cũng được, sau này Hà nhi bảo hộ ngươi, Hà nhi bây giờ nhưng là trung cấp ma pháp sư rồi, sau này người nào khi dễ ngươi, ta dùng ma pháp đánh hắn”. Tiểu nha đầu vươn tay nắm chặt làm xiêm áo dao động.

“A a” chúng ta đều bị hành động của tiểu nha đầu  đáng yêu làm cho cười, làm cho không khí đang trầm tĩnh thì thay đổi hẳn lên.

“Là, sau này ca ca nhà ta phải dựa vào hà nhi bảo hộ rồi.

Bất quá ta hướng tiểu nha đầu đã là trung cấp ma pháp sư rất kinh ngạc! Liền hỏi “Chúng ta hà nhi thật sự là trung cấp ma pháp sư rồi? Sẽ không là lừa gạt ca ca đi?”

“Chán ghét rồi, ta thật sự là trung cấp ma pháp sư rồi, không tin ngươi hỏi Nhu a di rồi.” Tiểu nha đầu cau mày tức giận nói.

Ta quay đầu xem nghĩ muốn mẫu thân, “Đúng vậy, hà nhi của chúng ta là thiên tài, đã là trung cấp ma pháp sư rồi, còn  thánh ma pháp sư thu nhận làm đẹ tử. Cái này là chuyện trước khi ngươi mất trí nhớ . Ngươi hẳn là không nhớ rõ rồi, ngươi lúc đầu rất hay ghen ghét hà nhi, không để ý tới nàng ây!”

“Ta có sao /?” Ta nghĩ tới  hành động trước kia của ta, bất quá ta còn là mặt đỏ.

“Thì có, ngươi lúc trước như thế nào dù ra có gọi ngươi ngươi cũng không để ý tới ta đây!

Oạch, tiền thân ơi là tiền thân, ngươi ghen ghét một người tiểu nha đầu làm cái gì. Ta cảm thấy thật xấu hổ cho ngươi

“Xem ra hà nhi thật là lợi hại, tương lai ca ca quả thật muốn ngươi bảo hộ rồi!” Ta cười nói.

Tiểu nha đầu đắc ý dương dương đầu, nói “Ca ca yên tâm, có ta ở đây, không ai dám khi dễ ngươi.”

Chúng ta vừa là một trận tiếng cười. Có thể nha đầu nhỏ này cũng hiểu được rất tự đại, cúi đầu mặt đỏ lui vào trong lòng mẫu thân!

Mẫu thân nói muốn đi tìm Ma Châu xem xem ta có học được ma pháp.Vì vậy ta mang theo tiểu nha đầu đi ra ngoài.

Mang tiểu nha đầu tiễn về nhà, vừa ngồi ở tảng đá ở núi giả. Nghĩ đến không thể học tập đấu khí, một tia thất vọng xoay quanh trong lòng đầu. Như vậy ma pháp có thể học, nhưng là ta lại hướng tới là kiếm kỹ. Có thể là chịu bởi ảnh hưởng của võ công Trung Hoa, thích xem trong TV người cầm kiếm tranh đấu phiêu dật. Quên đi, nghĩ nhiều như vậy làm cái gì. Không thể học đấu khí, kia chỉ có học tập ma pháp rồi! Đã không có lựa chọn cơ hội rồi, có phải không? Chính mình đưa ra lý do an ủi chính mình nói.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: