chí tôn phế hậu chương 7

26 Th5

Băng thực sự làm hoàng đế chú ý, nhưng được nghe cũng là một câu lạnh như băng “Tiện nhân”, nghe hắn nói trong lòng sinh tức giận, theo bản năng sờ bên cạnh sườn, là nơi Băng trước kia luôn có gài một con dao nhỏ, chợt nhận ra đây không phải là hiện tại mà nàng đang là Nhược Nghiên, lần trước manh động hại thân thể đáng thương này bị bẻ gãy tay….

Tào Hãn buông ra của nàng cằm, da thịt trắng nõn để lại vài vết hằn, thực là chướng mắt, chướng mắt làm cho hắn chán ghét, chán ghét nên không đành lòng nhìn.

Hắn hai tay nhẹ nhàng nâng lên cánh tay phải của nàng, làm như nâng một món đồ bảo bối, trân quý,“Rất đau sao?”

Hoàng đế trong mắt lóng lánh không rõ hào quang làm cho Băng rùng mình, cứng ngắc gật gật đầu, muốn rút về cánh tay, lại bị hắn mạnh bắt lấy, nháy mắt toàn thân kịch liệt đau đớn làm cho nàng phát ra một tiếng kêu thảm, sắc mặt trắng bệch trừng mắt nhìn vẻ mặt cười tà mị, theo hàm răng lý nhí nói“Buông tay!”

Tào Hãn sắc mặt trầm xuống, bỗng đùa cợt cười buông lỏng ra cánh tay của nàng, lập tức cởi bỏ đai lưng,“Không tiếp tục giả vờ yếu ớt? Trẫm nói cho ngươi, Tề Lệ cái lão tặc kia áp giải vào kinh liền lập tức xử trảm, Thái Hậu lại  càng không thể có thể lo lắng ngươi, Tề gia đã hoàn toàn xong rồi, ngươi cho là sau này còn có ai có thể cho ngươi chỗ dựa nữa?”

“Ngươi muốn làm gì?” Băng kinh hãi theo dõi hắn cởi áo tháo thắt lưng, trong lòng run sợ lùi dần về phía giường , hắn là cầm thú sao? Nàng không chỉ có có thương tích trong người, hơn nữa vừa mới hôn mê tỉnh lại không bao lâu, hắn chẳng lẽ đã nghĩ……

Tào Hãn híp lại ánh mắt thưởng thức nàng bộ dáng kinh hãi của nàng, không biết vì sao, lúc này trong lòng nảy lên vui sướng hơn cả lúc bao hao tâm tổn trí lập đổ Tề gia hoàn thành, bản than sinh ra khoái cảm, long bào  rơi xuống đất, phản xạ ra một đạo màu vàng quang mang lại cho Băng cảm giác nhức mắt.

Nàng thật sự cảm thấy thực oan uổng,tưởng hoàng đế đến chỉ vì phế nàng, báo tin cho nàng về Tề gia, nàng cũng không tưởng bị hắn lại cường bạo,“Không cần –” Nàng hướng chỗ hắn hắn thét chói tai, cho dù nàng cố gắng hét lớn nhất, nhưng cổ họng lại như trước phát ra âm thanh yếu ớt, mảnh mai .Tuy rằng thân thể không phải chính mình, nhưng cảm giác này nàng đều có thể cảm nhận và phải thừa nhận!

Tào Hãn giống như mãnh thú chuẩn bị xé rách con mồi, bàn một tay chụp lấy tóc nữ nhân cố tình tránh né hắn về phía hắn, không chút nào thương hương tiếc ngọc đem nàng ôm vào trong lòng, dễ dàng đem nàng một lần nữa quăng giường, thô bạo xé rách vạt áo  của nàng, nhưng có ý vẫn tránh cánh tay phải của nàng ra….

Da đầu bị đau còn chưa biến mất, thân thể liền lại bị xâm phạm, đau đớn khôn cùng, ngay cả bản thân Băng thật sự cũng chưa chắc chịu được, vậy mà thân thể gầy yếu này thì làm sao có thể bảo hộ được mình, càng đừng nói là còn có bệnh tim quái ác trong người, cho dù của nàng ý chí cường lực nhưng với thân thể yếu ớt này cũng không chống đỡ được bao lâu, có phải tên hoàng đế ác ma này tưởng là như vậy đem nàng tra tấn đến chết sao? Trời ạ! Nàng không muốn chết ở trên giường a……

“Tiện nhân! Từ nay về sau, ngươi đem vĩnh viễn là nô tì của trẫm, trẫm muốn ngươi làm cái gì thì  liền làm cái gì, ngươi không có quyền cự tuyệt!” Tào Hãn ở nàng bên tai âm trầm nói cho nàng biết tương lai vận mệnh của mình.

Băng ý thức vốn đã dần dần mơ hồ, lại bị những lời này kích thích thoáng thanh tỉnh chút, trong lòng cười lạnh, vĩnh viễn đều là nô tì của hắn? Thế giới này còn có chuyện gì là vĩnh viễn sao chứ ? Càng làm cho nàng nghi hoặc chính là, hoàng đế thật là hận Tề Nhược Nghiên sao? Loại mãnh liệt muốn giữ đến chết bên mình không phải dùng một cái hận có thể giải thích rõ ràng được……

Advertisements

2 phản hồi to “chí tôn phế hậu chương 7”

 1. caogia 10.08.2013 lúc 11:36 sáng #

  chuyen doc thay rat hap dan. co len nhe ban

  • diemlien 10.08.2013 lúc 8:23 chiều #

   uhm, nếu bạn thấy hay cố gắng theo dõi đến tận chương cuối nha!!Thông báo là chuyện này hơi dài, nhưng kết thúc hứa hẹn hay!!!
   Thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: