chí tôn phế hậu chương 6

24 Th5

hoàng đế [2]

Sự thật lại chứng minh rồi Băng tự cho là đúng, cô thấy lực đạo ở cằm chỉ thoáng thả lỏng không vượt qua một giây, liền xoay mình tăng mạnh mấy lần, như là bóp nát cánh tay của nàng còn không đủ, còn muốn đem cằm của nàng lại cho bóp nát dường như mới cam tâm ……

Đau…… Cũng không biết có phải hay không khối này thân thể đối với đau đớn chịu đựng rất kém, nếu là trước kia, đau đớn này , Băng có tự tin tuyệt đối sẽ không một chút nhíu mày, nhưng là hiện tại, nàng không chỉ có cảm thấy cằm như sắp vỡ vụn, ngay cả ngẩng cao cổ cũng đau đớn vô cùng.

“Hoàng Thượng, tiểu thư……” Tú Nhi cả người run rẩy, muốn tiến lên muốn bảo hộ tiểu thư của nàng, tuy rằng biết không sẽ có gì hiệu quả, nhưng Băng vẫn là rất cảm kích nàng.

“Đều cút hết ra đi!” Tào Hãn quát một tiếng, Băng vô cùng bi ai nhìn vẻ mặt bi ai Tú Nhi bị hoảng sợ lui dần ra ngoài…..

“Hoàng Thượng……” Băng quyết định tiếp tục phát huy này khuôn mặt khẩn cầu,“Cầu Hoàng Thượng tha ta đi!” Nhiều thanh âm êm tai a! Hoàng Thượng a! Ngài tạm tha Tề tiểu thư đi!Thân thể này không thể chịu đừng được sự ngược đãi của ngài thêm mấy lần !

Tào Hãn khóe miệng gợi lên ý cười gian ác, trong ánh mắt lại phụt ra âm lãnh quang, không hổ là  đệ nhất mỹ nhân danh xưng Tề gia nhị tiểu thư, biết rõ nàng ở giả vờ giả vịt, nhưng bộ dáng điềm đạm đáng yêu vẫn làm cho hắn có một cái chớp mắt rối loạn tâm thần, thiếu chút nữa sa vào! Trong lòng hắn cười lạnh, hiện tại hướng hắn cầu xin tha thứ không chút chậm chễ sao? Nàng nghĩ đến lúc này làm ra loại này thỏa hiệp, hắn sẽ dễ dàng buông tha nàng sao?

Tề gia nhị tiểu thư người đẹp như tiên? Hắn vĩnh viễn cũng quên không được mới gặp nàng, chưa bao giờ nghĩ tới trên đời còn có một người xinh đẹp như tiên nữ hạ phầm, tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng đã đẹp làm cho người ta nhìn không muốn dứt tầm mắt, từ đó trong lòng hắn luôn nghĩ về nàng nhưng  trong lòng hắn biết rõ nàng là người của Tề, cha của nàng cùng mẫu hậu là huynh muội ruột thịt.

Năm năm trước mẫu hậu ép buộc hắn lập Tề gia đại tiểu thư Tề Nhược Kinh làm hoàng hậu, làm hắn không phục, nhưng cũng không thể phản đối, nhưng mối hận này hắn ghi tạc trong lòng, trọn đời không thể quên. Hắn thề, một ngày nào đó nhất định phải diệt trừ Tề gia, hắn Tào Hãn tuyệt không làm con rối cho người khác điều khiển!

Ngày đại hôn , Tề Nhược Kinh lại biến mất, hoàng đế đại hôn, hoàng hậu không thấy, mọi người làm ra vẻ mọi việc không liên quan mình, chờ xem kịch vui, không nghĩ tới đại hôn vẫn thuận lợi cử hành như trước, chẳng qua tiến cung cón người nói là người thay thế Tề gia tiểu thư, trong lòng hắn cũng tâm niệm như vậy, nhưng khi  hỉ khăn nhấc lên nháy mắt, hắn quả thực mừng rỡ như điên……

“Thỉnh Hoàng Thượng tự trọng, Nhược Nghiên tiến cung chỉ là vì bảo toàn danh dự hoàng gia, đây chỉ là kế sách tạm thời, tỷ tỷ nàng mới là chân chính hoàng hậu, chờ tìm được tỷ tỷ……” Mười ba tuổi nàng vẻ mặt lạnh lùng nói, rất lạnh lùng.

Cả người máu trong nháy mắt đông lại, hắn không thể tin được nàng lại tự miệng nói ra như vậy, nàng đưa hắn trở thành cái gì? Bọn họ Tề gia lại đưa hắn trở thành cái gì? Thực biến hắn trở thành người gỗ có thể tuỳ ý bài bố sao? Tốt lắm! Này hết thảy sỉ nhục cùng uất ức, sớm hay muộn có như vậy một ngày hắn bắt người tề gia hoàn trả gấp bội!

Rốt cục, hắn làm được, mẫu hậu tật bệnh liên miên, không thể nhúng tay triều chính, trong triều Tề gia quyền lực gần không còn, con cháu Tề gia đều áp giải vào Thiên Lao, Tề Lệ chỉ còn hư danh thôi, đợi đến lúc áp giải về kinh liền lập tức xử trảm ……….

“Ô……” Băng không thể không dùng một kêu thống khổ, đánh thức dòng hồi tưởng sự việc của hoàng đế, làm hắn chú ý đến nàng,  bộ dáng vừa quỳ vừa bị buộc nâng cằm hơn nửa ngày trời tư vị thật chẳng dễ chịu gì.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: